100% khách hàng đến Viện thẩm mỹ DIVA đều nhận được quà tặng khủng

  Nghe đọc bài

  7 năm là mở đầu cho một kết thúc, bước sang kỷ nguyên mới với nhiều khát vọng hơn, tiếp nối hành trình “kiến tạo vẻ đẹp Việt” dài vô tận, Viện thẩm mỹ DIVA khép lại chặng đường cũ với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, tri ân những khách hàng đã luôn ủng hộ và tin yêu trong suốt thời gian vừa qua. 

  7 năm, một chặng đường rực rỡ, Viện thẩm mỹ DIVA đã phụng sự cho hơn 7 triệu khách hàng thân thiết trên toàn quốc. Giờ đây, là lúc DIVA tạm khép lại những thành tựu huy hoàng ấy, cùng các nàng thơ của mình hướng về tương lai, tiếp tục viết tiếp trang mới cho hành trình kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ.

  Viện thẩm mỹ DIVA phụng sự hơn 7 triệu lượt khách hàng thân thiết1
  Viện thẩm mỹ DIVA là chuỗi thẩm mỹ uy tín của hàng triệu phái đẹp Việt

  Tuy nhiên, trước khi khoác lên mình chiếc áo mới, ngoài việc nói lời cảm ơn sâu sắc từ tận đáy lòng, Viện thẩm mỹ DIVA dùng “hành động” để đáp lại niềm tin yêu của hàng triệu khách hàng trong suốt 7 năm qua. Theo đó, Viện thẩm mỹ DIVA đã triển khai chương trình “7 năm kiến tạo nét đẹp Việt”, 100% khách hàng đến với DIVA đều nhận được quà khủng cùng với hàng loạt ưu làm đẹp đãi hấp dẫn, diễn ra từ ngày 21/06/2023 – 31/07/2023. Tham khảo tại đây: <LDP>

  Giống như mọi vẻ đẹp tồn tại khác trên trời, phụ nữ chính là tuyệt tác vĩ đại nhất của tạo hóa. Do đó, ngay từ khi thành lập, Viện thẩm mỹ DIVA đã ôm khát vọng theo đuổi sứ mệnh “Mang vẻ đẹp đến cho cộng đồng”, với duy nhất một tinh thần, giúp khách hàng kiến tạo nét đẹp hoàn mỹ, trở thành phiên bản hoàn hảo của bản thân.

  Chính vì lẽ đó, Viện thẩm mỹ DIVA đã không ngần ngại cập nhật và đổi mới cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị, máy móc tối tân nhất đến từ những nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển trên thế giới. Đơn vị tiên phong ứng dụng hàng loạt phương pháp làm đẹp, nổi bật nhất như:  Plasma lạnh, Lipo Theramax Plus, Laser Alphatech, Laser CO2 Fractional,…

  Viện thẩm mỹ DIVA thường xuyên cập nhật và đổi mới công nghệ

  Hướng về chất lượng và những giá trị cốt lõi trong làm đẹp, Viện thẩm mỹ DIVA rất chú trọng phát triển đội ngũ con người. Tại đây sở hữu các bác sĩ , chuyên gia giỏi, lành nghề, dày dặn kinh nghiệm và gu thẩm mỹ cao. Đặc biệt, quy trình chăm sóc khách hàng rất tận tâm, chuyên nghiệp, đảm bảo có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  Không đơn thuần là kiến tạo diện mạo bên ngoài, mà cao hơn nữa là chăm sóc giác quan và cảm xúc. Viện thẩm mỹ DIVA mong muốn, mỗi một khách hàng đến với DIVA đều có những trải nghiệm thoải mái nhất, kiến tạo thế giới nội tâm giàu có và nâng tầm các bước làm đẹp chuẩn quốc tế. Do đó, đơn vị đã lựa chọn thiết kế lối kiến trúc phong cách cổ điển châu Âu kết hợp với bản sắc văn hóa truyền thống Việt Nam, vừa toát lên hơi thở thời đại vừa gợi lên vẻ đẹp thần thoại cổ xưa, giúp chị em thư giãn, giảm mệt mỏi sau nhiều giờ làm việc căng thẳng. 

  Viện thẩm mỹ DIVA sở hữu không gian sang trọng, ấm cúng

  Hành trình “7 năm kiến tạo vẻ đẹp Việt” tạo nhiều dấu ấn đẹp trong lòng khách hàng bởi văn hóa “Phục vụ từ trái tim”, đặt khách hàng làm trọng tâm, tập trung thỏa mãn mong muốn và nguyện vọng của khách hàng, chăm sóc khách hàng bằng tất cả sự chân thành một cách tinh tế nhất. 

  Trong tương lai, văn hóa ấy sẽ tiếp tục đồng hành cùng DIVA, đồng hành cùng mỗi khách hàng trong hành trình “nâng tầm nhan sắc”. Bởi DIVA tin rằng “những điều xuất phát từ trái tim sẽ đến với trái tim”. 

  Viện thẩm mỹ DIVA vẫn đang tiến bước trên hành trình định vị thương hiệu và luôn nỗ lực hết mình để kiến tạo vẻ đẹp cho phụ nữ Việt.

  7 năm, một chặng đường không quá dài nhưng cũng không ngắn, vừa đủ để Viện thẩm mỹ DIVA tạo dựng giá trị, hoàn thiện nhan sắc cho hàng triệu phái đẹp. Hành trình ấy sẽ tiếp tục được nối dài và là một hành trình bất tận. 

  TIN LIÊN QUAN