3 biểu tượng sắc đẹp xuất sắc và hoàn hảo nhất trên thế giới

  Nghe đọc bài

  Nhắc đến biểu tượng sắc đẹp xuất sắc trên thế giới thì khá nhiều tên tuổi xuất hiện. Thế nhưng, chắc chắn 3 cái tên dưới đây cùng với sắc đẹp của họ; sẽ khiến bạn bất ngờ và bị thuyết phục ngay và luôn. Bạn có đang tò mò muốn biết đó là ai không; cùng Cộng Đồng Làm Đẹp tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

  Sắc đẹp chính là một trong những đặc quyền của phụ nữ. Bởi không phải ai sinh ra cũng đều sở hữu được sắc đẹp hơn người. Và sắc đẹp có thể mang lại cho bạn nhiều điều may mắn trong cuộc sống và công việc. Nhưng cũng có những người “bạc phận” vì sắc đẹp hơn người. Dù vậy thì bất kỳ ai trong chúng ta vẫn phải ao ước, ngưỡng mộ trước vẻ đẹp này.

  3 biểu tượng sắc đẹp xuất sắc và hoàn hảo nhất trên thế giới

  MARILYN MONROE

  Marilyn Monroe – là cái tên mà khi nhắc đến chắc chắn điều khiến bạn liên tưởng đến đó chính là “sắc đẹp” và “sự quyến rũ”. Với mái tóc vàng bồng bềnh cùng màu son đỏ mê hoặc chết người. Những đặc điểm nhận diện này đã trở thành thương hiệu của cô.

  Nhưng ít ai biết rằng, cuộc đời của biểu tượng sắc đẹp Marilyn Monroe cũng pha trộn nhiều thước phim buồn. Với một tuổi thơ không mấy vui vẻ, khi lớn lên thì gặp nhiều mối quan hệ phức tạp khiến cô khó tìm thấy hạnh phúc trọn vẹn.

  Qua đời ở tuổi 36 với nguyên nhân là sử dụng quá liều thuốc an thần. Dù chỉ là tin đồn nhưng đủ thấy Marilyn Monroe có một cuộc đời không mấy vui vẻ dù là biểu tượng quốc sắc của toàn thế giới.

  3 biểu tượng sắc đẹp xuất sắc và hoàn hảo nhất trên thế giới
  3 biểu tượng sắc đẹp xuất sắc và hoàn hảo nhất trên thế giới

  ELIZABETH TAYLOR

  Một biểu tượng sắc đẹp tiếp theo mà không thể không nhắc đến đó chính là Elizabeth Taylor. Không chỉ nổi tiếng với nhan sắc, tài năng mà bà còn có một con đường tình duyên khá dài với “8 lần đò”.

  Nổi danh từ khá sớm, Elizabeth Taylor đã lọt mắt xanh của nhiều đạo diễn nổi tiếng. Về sự nghiệp điện ảnh của bà phải kể đến nhiều bộ phim đình đám cùng các giải thưởng lớn, đặc biệt là tượng vàng Oscar năm 1992.

  Hiện bà vẫn là một trong những biểu tượng có sự quyến rũ và sắc đẹp hơn người trên thế giới. Khó ai mà vượt qua được biểu tượng này của bà.

  ELIZABETH TAYLOR
  ELIZABETH TAYLOR

  COCO CHANEL

  “Tôi không tạo ra thời trang. Tôi chính là thời trang”, đây là câu nói mà chắc chắn tín đồ thời trang nào cũng thuộc lòng. Coco Chanel là một trong những nhà thiết kế tài ba, không chỉ là biểu tượng về nhan sắc mà bà còn là biểu tượng ủa thời trang thanh lịch. Sinh ra tại Pháp, bà trở thành trẻ mồ côi vào năm 12 tuổi. Với tính cách mạnh mẽ cùng tinh thần nổi loạn thế nhưng bà lại được thuần hóa nhờ thời trang.

  Khởi nghiệp năm 18 tuổi với vai trò là thiết kế mũ cho các quý phu nhân. Coco Chanel đã tìm ra được niềm đam mê vô bờ bến với thời trang; nhờ đó bà đã đi theo con đường này và có nhiều thành công với thương hiệu Chanel.

  COCO CHANEL
  COCO CHANEL

  Biểu tượng sắc đẹp xuất sắc với sự xuất hiện của 3 cái tên đình đám này; rõ ràng khó ai mà có thể không bị thuyết phục. Họ không chỉ là biểu tượng xinh đẹp mà còn là biểu tượng của những người phụ nữ có đam mê, yêu bản thân của mình. Là phụ nữ bạn cũng nên yêu bản thân của mình dù bất kỳ lúc nào với vai trò là gì nhé. Hãy chăm sóc bản thân từ bây giờ bằng cách đến các spa uy tín như Diva Spa để làm đẹp.

  TIN LIÊN QUAN