3 chòm sao hiền lành, tốt bụng nhưng không yếu đuối

Nghe đọc bài

Những người thuộc 3 chòm sao này sở hữu bản chất rất hiền lành, tốt bụng. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà nghĩ rằng họ yếu đuối và dễ bắt nạt, lợi dụng. 

Thiên Bình

Trong mắt nhiều người, Thiên Bình có tính cách hòa nhã, thân thiện và thuộc tuýp người không thích nổi bật. Họ theo đuổi sự công bằng cũng như đứng về phía công lý, bình thường ít khi lên tiếng nhưng gặp phải những chuyện bất bình nhất định sẽ ra tay tương trợ. Chòm sao này thực ra trong lòng rất nguyên tắc, họ sẽ không dựa trên tình cảm hay sự gần gũi mà là nguyên tắc, công bằng để quyết định thái độ, đối xử với người khác.

Thiên Bình đối xử bình đẳng với hầu hết mọi người. Họ luôn giữ thái độ bình đẳng với mọi người xung quanh và không bao giờ cố tình tỏ ra thân thiết hoặc xa lánh một số người. Đây được xem là khía cạnh rất chu đáo của Thiên Bình, tuy nhiên nó cũng phản ánh rằng, họ sẽ không hành động theo cảm tính mà phải được thuyết phục bằng logic.

Đa số Thiên Bình đều có tấm lòng nhân hậu, khả năng đồng cảm mạnh mẽ. Họ có thể cảm nhận được sự bất bình và nỗi buồn của người khác. Đồng thời, họ biết khi nào, làm thế nào để lên tiếng, bởi lời nói rất có trọng lượng.

Cự Giải

Cự Giải thường được nhiều người biết đến với tính cách dịu dàng, nhạy cảm và rất biết suy xét cho người khác. Họ thuộc tuýp người ít nói, song cũng có phần cố chấp, thậm chí là cực đoan.

Họ thường có sự phân biệt rõ ràng giữa yêu và ghét, dám yêu dám hận nên Cự Giải một khi đã bướng bỉnh thì thực sự rất khó bảo. Họ không phải là kiểu người dễ bị thuyết phục, đồng thời luôn có chính kiến riêng của mình. Chòm sao này cũng không thích đối đầu với người khác, luôn cố gắng hết sức dể có thể kiềm chế bản thân nhưng nếu ai kia quá hung hăng thì họ nhất định sẽ không để yên đâu.

Cự Giải có đầu óc tinh tế và biết cách quan sát tâm lý người khác, nhìn ra được điểm mạnh, điểm yếu của họ. Một khi chòm sao này kiên định trong lòng, họ sẽ không bao giờ dễ dàng bị lừa dối hay tẩy não. Khi muốn bảo vệ bản thân hay người khác, họ sẽ bộc lộ nguồn năng lượng mạnh mẽ khiến người ta phải ngạc nhiên.

Xử Nữ

Xử Nữ có thể không được biết đến là người có tính cách dịu dàng và dễ tính, nhưng đa số họ đều lịch sự, chu đáo, ít nói, cực khiêm tốn. Thực ra, chòm sao này rất quyết đoán, kiên nhẫn, đồng thời cũng rất dễ bùng nổ. Chỉ là họ không bao giờ bộc lộ sự nóng nảy, bởi khả năng kiềm chế rất tốt, không thích tỏ ra quá đa cảm hoặc dễ xúc động.

Xử Nữ rất giỏi cùng tinh thần chiến đấu cao. Điều này không thể hiện sự hung hăng mà họ nghĩ rằng họ có lý, không nên sợ bị ai khác khiêu khích. Xử Nữ có đủ can đảm để không ngoảnh lại hoặc cúi đầu khi gặp phải khó khăn.

Họ thích đào sâu vào những vấn đề khác nhau và không lùi bước khi gặp phải khó khăn, mà luôn tìm các bước đột phá. Từ quan điểm đó, Xử Nữ cho rằng, việc thu mình lại khi sự việc nào đó xảy ra là một điều rất đáng xấu hổ. Họ không chỉ dựa vào lý trí mà còn biết lắng nghe tiếng nói từ sâu bên trong và dễ dàng trong việc thuyết phục người khác.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

TIN LIÊN QUAN