3 con giáp nữ khổ trước sướng sau, 40 tuổi đổi đời

Nghe đọc bài

Theo tử vi, phụ nữ thuộc 3 con giáp này, khi trẻ thường gặp nhiều khó khăn, nhưng chớ nản lòng, sau 40 tuổi sẽ đổi đời, phất lên như diều gặp gió. 

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có số mệnh khổ trước sướng sau, 40 tuổi đổi đời1
Tuổi Hợi có số mệnh khổ trước sướng sau, 40 tuổi đổi đời

Theo tử vi, cuộc đời của những người phụ nữ tuổi Hợi sẽ có cả cay đắng ngọt bùi, tuổi trẻ thường khó tránh khỏi khó khăn, vất vả. Tuy nhiên, bản mệnh chớ nản lòng, bởi một khi vượt qua những thử thách này, tương lai phía trước sẽ tốt đẹp, rộng mở hơn. 

Người tuổi này sinh ra đã vốn tao nhã, khí chất tuyệt vời và cực kỳ quyến rũ. Có thể nói, họ rất sự may mắn, cuộc đời hiếm khi thiếu tiền. Phụ nữ tuổi Hợi nghèo trước sướng sau, 40 tuổi chính là cột mấy đánh dấu sự đổi vận của họ. Dù lấy chồng nghèo, họ cũng sẽ cùng chồng gầy dựng sự nghiệp, tài lộc tăng lên một cách nhanh chóng và cuộc sống vô cùng ngọt ngào. 

Tuổi Dậu

Phụ nữ tuổi Dậu trời sinh số mệnh cao sang và vượng phu ích tử2
Phụ nữ tuổi Dậu trời sinh số mệnh cao sang và vượng phu ích tử

Phụ nữ tuổi Dậu trời sinh số mệnh cao sang và vượng phu ích tử. Họ là người nghèo trước sướng sau, 40 tuổi cũng chính là cột mốc quan trọng đánh dấu cuộc đời. 

Những năm đầu đời, vận trình của người tuổi Dậu sẽ không mấy suôn sẻ, đặc biệt là đường tình cảm. Cuộc sống đầy khó khăn, có bao thử thách đặt ra phía trước. Tuy nhiên, con giáp này chớ nản lòng hay từ bỏ, bởi qua 40 tuổi, vận trình của họ sẽ càng tốt đẹp hơn. Sau khi kết hôn, bản mệnh sẽ thay đổi vận may của mình và mở ra đỉnh cao của cuộc đời. Sự nghiệp của hai vợ chồng đều thuận buồm xuôi gió, nhanh chóng phất lên, cuộc sống sung túc. 

Tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ là mẫu người "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"3
Phụ nữ tuổi Ngọ là mẫu người “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Phụ nữ tuổi Ngọ sở hữu tính cách có chút ngông cuồng, nhiệt tình, tài giỏi và chủ động ngay từ khi còn nhỏ. Họ làm việc gì cũng chẳng thể chê được, nhìn qua có vẻ cẩu thả nhưng lại rất thận trọng, tỉ mỉ, là mẫu người “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. 

Theo tử vi, phụ nữ tuổi Ngọ thường nghèo trước sướng sau, sau 40 tuổi giàu sang phú quý. Lấy được một người như họ, đàn ông như được ban báu trong đời, có người kề vai sát cánh và xây dựng sự nghiệp tốt đẹp. 10 năm sau kết hôn, họ sẽ phất lên nhanh chóng, đồng thời lan tỏa phúc khí cho cả gia đình, mang lại may mắn cho chồng con, nâng cao chất lượng cuộc sống. 

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo. 

TIN LIÊN QUAN