3 kỹ thuật phun mày ở Biên Hòa cho kết quả tự nhiên nhất

  Nghe đọc bài

  Nếu phun mày ở Biên Hòa thì nên tham khảo 3 kỹ thuật hiện đại, tiên tiến hiện nay. Đây không chỉ kỹ thuật mang lại kết quả nhanh chóng mà còn đẹp tự nhiên với kiểu dáng như thật nhé.

  Kỹ thuật phun mày là một trong những tiêu chí quyết định hàng đầu đến chất lượng sau khi thực hiện. Do đó, khi bạn làm đẹp phun mày tại các địa chỉ uy tín thì cũng rất nên quan tâm đến kỹ thuật thực hiện đó là gì, thực hiện như thế nào và có đảm bảo tính an toàn cao không.

  3 kỹ thuật phun mày ở Biên Hòa cho kết quả tự nhiên nhất

  Phun lông mày

  Phun lông mày là kỹ thuật được ứng dụng khá phổ biến hiện nay; theo đó bác sĩ sẽ sử dụng một loại kim siêu nhỏ với mực pun để vẽ theo từng sợi lông mày tự nhiên của bạn.

  Ưu điểm của phương pháp này là giúp bạn có được dáng mày đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt của bạn hơn. Bên cạnh đó, kết quả cũng được duy trì tự nhiên hơn rất các phương pháp khác. Nhưng cũng tồn tại một số nhược điểm như chỉ phù hợp với ai có các khuyết điểm như thưa nhạt hay không rõ.

  Nếu bạn chọn phun mày ở Biên Hòa thì đây cũng là kỹ thuật khá phổ biến tại các địa chỉ này. Trong đó, công nghệ được ưa chuộng nhất là đến từ Hàn Quốc với công nghệ 3D, 6D…đều đảm bảo giúp bạn có được kết quả như ý nhất.

  3 kỹ thuật phun mày ở Biên Hòa cho kết quả tự nhiên nhất
  3 kỹ thuật phun mày ở Biên Hòa cho kết quả tự nhiên nhất

  Thêu lông mày

  Thêu lông mày là kỹ thuật kỹ thuật viên sẽ dùng kêm thêu theo dạng sợi của lông mày. Kỹ thuật này đòi hỏi sự tỉ mỉ của người thực hiện, bên cạnh đó, mực xăm vì được thêu theo sợi nên cũng vô cùng tự nhiên mà không phải kỹ thuật nào cũng có thể sánh được.

  Kỹ thuật phun mày được nhiều chị em có lông mày thưa, nhạt màu, dáng lông mày không đều yêu thích vì nó tạo được những đường nét sắc sảo sau khi thêu mà không cần phun mực nhiều lần như phun lông mày.

  Thêu lông mày

  Điêu khắc lông mày

  Điêu khắc lông mày là kỹ thuật phun mày tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này sẽ dùng dao với lưỡi sắc để đưa mực xăm vào lông mày và da, sau đó sẽ khắc từng sợi lông mày theo mày tự nhiên của bạn đã có sẵn trước đó.

  Kỹ thuật xăm này sẽ phù hợp với những ai có mày thưa mỏng ngắn hoặc mất cân đối. Đây cũng là kỹ thuật mà nhiều địa chỉ phun mày Biên Hòa áp dụng được khách hàng tin tưởng và yêu thích. 

  Mỗi kỹ thuật phun mày sẽ có ưu nhược điểm khác nhau và phù hợp với từng khuyết điểm chân mày của mỗi người khách hàng. Nhưng chắc chắn có một điều là bạn cần phải chọn được địa chỉ uy tín để đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật và cho ra kết quả an toàn hiệu quả nhất.

  Điêu khắc lông mày
  Điêu khắc lông mày

  Trên đây là các kỹ thuật phun mày ở Biên Hòa do Cộng Đồng Làm Đẹp gợi ý mà bạn có thể lựa chọn để làm đẹp cho chân mày của mình. Hãy đến ngay Diva Spa Biên Hòa – một địa chỉ làm đẹp uy tín với nhiều cơ sở trên toàn quốc để được tư vấn chính xác kỹ thuật nên thực hiện cho khuyết điểm của bản thân nhé.

  TIN LIÊN QUAN