4 Cách làm thon gọn mặt “nhanh như chớp” hiệu quả tại nhà

  Nghe đọc bài

  Cách làm thon gọn mặt liệu có thể thực hiện ngay tại nhà hay không? Đây là một trong những vấn đề xưa nay rất nhiều bạn thắc mắc cũng như gây tranh cãi. Nếu bản thân bạn cũng chưa tự giải đáp được những vướng mắc này thì cùng Cộng Đồng Làm Đẹp khám phá những cách vô cùng đơn giản để giúp mặt thon gọn nhé. 

  Nếu như gương mặt phúc hậu chữ điền được đề cao vào thời trước; thì ngày nay xu hướng làm đẹp đã đặt tiêu chuẩn khuôn mặt thon gọn chuẩn Vline mới là hợp thời. Đây cũng chính là lý do mà nhiều phương pháp làm thon gọn mặt được chị em “săn lùng” để áp dụng. 

  Xu hướng mặt Vline
  Xu hướng mặt Vline

  4 Cách làm thon gọn mặt “nhanh như chớp” hiệu quả tại nhà

  Massage quai hàm

  Massage là một trong những phương pháp được nhiều người áp dụng trong quá trình làm đẹp. Và đương nhiên nếu tìm cách làm thon gọn mặt khó lòng bỏ qua massage quai hàm. Để áp dụng phương pháp này, chị em có thể chà xát lòng bàn tay vào tay để làm nóng lên. Sau đó, hãy áp lên mặt và massage từ dưới cằm hướng lên trên và ngược lại. Thực hiện đều đặn và thường xuyên chắc chắn bạn sẽ có được những hiệu quả nhất định. 

  4 Cách làm thon gọn mặt “nhanh như chớp”
  4 Cách làm thon gọn mặt “nhanh như chớp”

  Kéo cằm

  Đa số khuyết điểm của phụ nữ Á Đông đó chính là vùng cằm hơi vuông và thô. Điều này khiến cho cả khuôn mặt kém thon gọn đi. Vì vậy, nếu bạn muốn thon gọn nhanh chóng thì kéo cằm chính là giải pháp cứu cánh dành cho bạn. Mỗi ngày, bạn chỉ cần dành 5-10p thực hiện thao tác kéo nhẹ xương vùng cằm như đang massage. Đồng tác này nếu thực hiện thường xuyên sẽ mang đến cho bạn một khuôn mặt thon gọn bất ngờ.

  Nâng má

  Nếu được bình chọn cách làm thon gọn mặt hiệu quả và đơn giản nhất thì chính là động tác nâng má. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng ở bất kỳ ở đâu hay thời gian nào rảnh rổi. Hãy dùng bàn tay áp sát vùng má và kéo thằng lên trên một cách nhẹ nhàng. Lặp lại mỗi lần từ 5 – 10 phút và làm mỗi ngày để giúp gương mặt thon gọn nhé. 

  Lăn đá

  Nếu bạn là tín đồ làm đẹp thì chắc chắn không còn xa lạ với cây lăn đá. Đây là cách vừa giúp lổ chân lông được se khít cùng như giúp được gương mặt thon gọn. Để thực hiện làm gương mặt thon gọn bằng cách này thì có thể tự mua cây lăn đá về để tủ lạnh; mỗi lần sử dụng thì có thể lăn trực tiếp theo chiều đi lên.

  Lăn đá
  Lăn đá

  Ngoài các cách làm thon gọn mặt tại nhà mà bạn có thể tự thưc hiện. Thì hiện nay, nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã mang đến cho bạn những lựa chọn đa dạng hơn với các phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật hoặc không phẫu thuật. Tuỳ theo nhu cầu của mình để bạn lựa chọn phù hợp; quan trọng là nên chọn đúng địa chỉ uy tín để thực hiện nhé. 

  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các cách làm thon gọn mặt hiệu quả đơn giản và đảm bảo an toàn cho bản thân. Thì có thể tham khảo tại thẩm mỹ viện Diva nhé; chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng nhờ công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp nhất.

  TIN LIÊN QUAN