4 con giáp nữ hưởng hưởng nhiều phúc khí, về già an nhàn bên con cháu

Nghe đọc bài

Theo tử vi, phụ nữ thuộc 1 trong 4 con giáp dưới đây thường có phúc khí sâu dày, luôn sống hiếu kính với cha mẹ, về già hưởng được phúc phần cùng con cháu.

Tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ thường sống rất thẳng tính, ngay thẳng, thật thà trong cách đối nhân xử thế. Họ đến với mọi người bằng cả tấm lòng chân thành và nhân hậu, sống rất cởi mở, phóng khoáng, được quý nhân sủng ái. 

Tuổi Ngọ
Phụ nữ Tuổi Ngọ sống rất thẳng tính, ngay thẳng, thật thà

Sự nghiệp của họ có thể không hoành tráng nhưng cuộc sống không lúc nào thiếu tiền, về già sẽ sống sum vầy bên con cháu.

Tuổi Tỵ

Cuộc sống của người tuổi Tỵ tràn đầy đam mê, không bị gò bó. Họ là những người có năng lực tốt, luôn yêu thương con cái, dũng cảm và tháo vát trong sự nghiệp.

Tuổi Tỵ
Tuổi Tỵ có cuộc sống tràn đầy đam mê, không bị gò bó

Trong gia đình, những người tuổi Tỵ sẽ hết lòng hết dạ, sát cánh và đồng hành cùng con cái, tạo điều kiện tốt nhất giúp chúng phát triển hết khả năng của mình. Dù cho họ có mệt mỏi đến đâu thì cũng nhất quyết không để con cái phải khổ.

Theo tử vi, những người phụ nữ tuổi Tỵ trời sinh có số vượng phu ích tử, kết hôn xong sẽ giúp chồng con làm nên sự nghiệp, những năm tháng sau sẽ hưởng phúc cùng con cái. 

Tuổi sửu

Phụ nữ tuổi Sửu thường khá bướng bỉnh nhưng lại rất chăm chỉ, một khi đã tin điều gì thì sẽ quyết làm đến cùng. Họ bản chất là người tốt bụng, sống chân thành nên được nhiều người giúp đỡ, tích phúc đức cho bản thân và con cháu.

Tuổi sửu
Tuổi sửu thường khá bướng bỉnh nhưng lại rất chăm chỉ

Phụ nữ tuổi Sửu tuy lúc trẻ gặp nhiều trở ngại nhưng cuộc đời có nguồn phúc khí dồi dào. Tuổi Sửu gặp nhiều quý nhân khác nhau trong cuộc sống, đồng thời họ còn tìm thấy cơ hội phát triển mỗi khi đối diện trước khó khăn, thử thách, về già sẽ hưởng sung túc. 

Tuổi Mùi

Nữ giới tuổi Mùi sống rất dịu dàng và tốt bụng, họ thường có tính hòa nhã, hiếu thảo với những người lớn tuổi, biết cách đối nhân xử thế, luôn ân cần và không gây thù chuốc oán với bất kỳ ai.

Tuổi Mùi
Tuổi Mùi sống rất dịu dàng và tốt bụng, họ thường có tính hòa nhã

Trong quá trình trưởng thành, những cô gái tuổi Mùi không cần quá chủ động bởi vì nhiều người sẽ tìm đến tiếp cận, đào hoa nở rộ. Sau khi kết hôn, họ mang lại phúc khí, phú quý cho gia đình.

Đàn ông nếu yêu thương chiều chuộng vợ tuổi Mùi sẽ có thêm nhiều của cải, phúc khí, hôn nhân luôn êm đềm, hạnh phúc. Con cái của người tuổi Mùi rất đảm đang, hiếu thảo nên cuộc sống về già không quá vất vả.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm*

TIN LIÊN QUAN