4 kiểu nốt ruồi thu hút thị phi, ngồi im cũng sẽ bị liên lụy

Nghe đọc bài

Theo nhân tướng học, 4 vị trí nốt ruồi này thường là điềm báo cho thấy chủ nhân dễ gặp chuyện thị phi, hay bàn tán sau lưng người khác. 

Nốt ruồi ở cánh mũi

Mũi được xem là kho tài bạch của gương mặt, nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này giống như cái lỗ trong túi, khiến tiền vào rồi ra liên tục mà không giữ được. Trên thực tế, tiền bị hao hụt do nhiều hình thức như bị lừa, đầu tư thua lỗ hoặc chi tiêu quá phóng khoáng.

Bên cạnh đó, nốt ruồi trên cánh mũi cũng dự báo về sự hao hụt tài chính, thu hút thị phi, đồng thời hé lộ nhiều điều liên quan tới tính cách. Người sở hữu nốt ruồi trên cánh mũi thường do dự, không chính kiến, dễ bị người khác làm lung lay ý chí.

Bởi vì nhược điểm này mà những người sở hữu nốt ruồi trên cánh mũi khó gặt hái được sự thành công trong cuộc sống lẫn công việc. Do đó, dù ngồi ở vị trí cao thì họ cũng khó yên ổn, tài lộc không ổn định. 

Chính vì thế, những người này cần rèn luyện, tích cực tu tâm dưỡng tánh, nên đưa ra quyết định đúng đắn dựa trên trực giác của bản thân nhiều hơn. 

Nếu cứ do dự, không tập trung vào con đường phát triển của mình thì tương lai của những người này không được đảm bảo, hậu vận dễ lâm vào cảnh túng thiếu. 

Nốt ruồi ở cánh mũi
Nốt ruồi ở cánh mũi dự báo về sự hao hụt tài chính, thu hút thị phi

Nốt ruồi ở gốc tai

Nhiều người thường cho rằng, người sở hữu nốt ruồi trên có sức khỏe tốt nên không cần phải lo lắng về bệnh tật. Tuy nhiên, một số vị trí nốt ruồi xuất hiện trên tai lại dự báo những tiềm ẩn vấn đề này.

Nốt ruồi ở gốc tai không chỉ có tính cách yếu đuối, thiếu kiên trì và nghị lực trong công việc. Khi gặp khó khăn, họ thường dễ mất tinh thần, rơi vào tình trạng suy sụp nếu không được quý nhân giúp đỡ. 

Ngoài ra, họ cũng thiếu kiên nhẫn trong các mối quan hệ, dễ tranh cãi và không thoải mái tận hưởng cuộc sống ngay khi gặp nhiều điều may mắn. Do đó, muốn cải thiện vận may của mình, chủ nhân cần duy trì một sức khỏe tốt, chăm sóc bản thân nhiều hơn. 

Bên cạnh đó, cá nhân phải thực hiện những việc mà bản thân mình thích, mạnh dạn theo đuổi đam mê nếu không sẽ rất khó đạt được thành tích như mong muốn. Chỉ có thể bắt đầu bằng cách thay đổi chính mình thì hậu vận mới sáng sủa hơn. 

Nốt ruồi ở gốc tai
Nốt ruồi ở gốc tai cho thấy chủ nhân có tính cách yếu đuối, thiếu kiên trì và nghị lực trong công việc

Nốt ruồi nằm ở giữa ấn đường

Ấn đường là khu vực nằm ở giữa 2 lông mày, đặc điểm này dự báo về sự phát triển trong sự nghiệp. Nhìn vào ấn đường, chúng ta có thể biết được mức độ may mắn, giàu sang của chủ nhân. 

Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này thường gây bất lợi cho sự nghiệp, hay gặp nhiều chông gai, thử thách và không đạt được những điều mà bản thân mong muốn. Đồng thời, họ cũng dễ bị kẻ xấu khiêu khích, vương vào thị phi, gây bất lợi đến sự phát triển lâu dài.

Bên cạnh đó, nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này còn tiết lộ chuyện tình cảm. Do dễ gặp phải người xấu khiêu khích, vướng vào thị phi nên nội tâm của chủ nhân sở hữu nốt ruồi giữa ấn đường cũng dễ dao động. 

Về lâu dài, đặc điểm nốt ruồi ở ấn đường không chỉ ảnh hưởng tới sự nghiệp, tổn thất tài chính mà còn là gặp trục trặc về chuyện tình cảm. Điều này dẫn đến chuyện hôn nhân sau này bị xáo trộn, lục đục. 

Nốt ruồi nằm ở giữa ấn đường
Nốt ruồi nằm ở giữa ấn đường thường mang lại nhiều bất lợi cho chủ nhân

Nốt ruồi ở khóe miệng

Những người sở hữu nốt ruồi ở khóe miệng thường rất biết cách hưởng thụ cuộc sống. Họ có gu ăn uống sành điệu, tinh tế, tài vận cũng sẽ khởi sắc. Tuy nhiên, điều này khiến người khác ganh tị, dễ đắc tội với tiểu nhân gây ra nhiều phiền phức. 

Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có cách ăn nói bộc trực, không kiểm soát nên dễ bị kẻ xấu ghi thù chuốc oán. Do đó, người sở hữu đặc điểm nốt ruồi tại khóe miệng cần nhẫn nhịn, kiểm soát tốt lời nói của mình. 

Bên cạnh đó, những người này cũng cần cảnh giác với nhiều người trong việc làm ăn, bởi khả năng bị lừa là rất cao. Đồng thời, chủ nhân nên để tâm tới các tình huống liên quan tới sự tin tưởng, không quá cả tin hoặc cảnh giác kẻo bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. 

Nốt ruồi ở khóe miệng
Người sở hữu nốt ruồi ở khóe miệng thường có cách ăn nói bộc trực, không kiểm soát

Trên đây là một số vị trí nốt ruồi cho thấy chủ nhân dễ gặp những chuyện thị phi, gây ảnh hưởng tới cuộc sống lẫn công việc. Đừng quên cập nhật Cộng đồng làm đẹp thường xuyên để nắm bắt thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé!

TIN LIÊN QUAN