4 kiểu quần đen mà chị em cần tránh để không bị dìm dáng và lỗi mốt

Nghe đọc bài

Những kiểu quần đen dưới đây có thể khiến phong cách của chị em dễ dàng mất điểm. Do đó, hãy cùng Cộng đồng làm đẹp tìm hiểu để ngoại hình không bị xuống cấp nhé!

Quần đen vốn dĩ là món thời trang dễ mặc, kết hợp được với nhiều mẫu quần áo, giúp cân bằng màu sắc tổng thể trang phục hiệu quả. Tuy nhiên, chúng cũng có những mặt hạn chế khiến vẻ ngoài chị em trở nên lỗi mốt hoặc dìm dáng. 

Khi đi mua sắm quần dài cho tủ đồ vào mùa thu/đông, các nàng cần tránh 4 kiểu quần đen sau đây nếu không muốn bản thân bị mất điểm phong cách. 

Quần đen xẻ gấu

Kiểu quần này từng là xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại thì mẫu quần này đã không còn hợp mốt. Thậm chí, nếu bạn chọn lựa mẫu quần đen xẻ gấu quá dài, vóc dáng còn trở nên thấp hơn chứ không có sự thanh thoát, cao ráo.

Quần âu màu đen thường có đường ly giữa chính là sự chọn lựa phù hợp. Đây cũng chính là phiên bản quần đen đang phủ sóng phong cách của các quý cô sành điệu nhờ hiệu quả mang lại vẻ ngoài chỉn chu, thanh lịch, giúp nâng tầm ngoại hình cực kỳ tốt. 

Quần đen xẻ gấu
Quần đen xẻ gấu khiến ngoại hình trông không có sự thanh thoát, cao ráo

Quần đen ống bó và dáng lửng

Sang đến mùa thu – đông, các kiểu quần ống bó sẽ được nhiều chị em ưu tiên hơn vì chúng có thể mang lại sự ấm áp. Quần đen ống bó cũng rất gọn gàng, tôn dáng cực kỳ hiệu quả. 

Tuy nhiên, mẫu quần này lại dễ gây tác dụng ngược nếu chị em chọn kiểu quần dáng lửng. Cụ thể, quần đen ống bó có độ dài lửng lơ sẽ khiến đôi chân trông ngắn hơn, từ đó “dìm” dáng chủ nhân. 

Chị em hãy ưu tiên kiểu quần đen ống bó/ống đứng dài trên mắt cá chân một chút, đồng thời có phần cạp cao. Điều này sẽ giúp chiều cao được cải thiện và mang lại vẻ ngoài hiện đại, sành điệu hơn. 

Quần đen ống bó và dáng lửng
Quần đen ống bó và dáng lửng sẽ khiến đôi chân trông ngắn hơn, từ đó “dìm” dáng chủ nhân

Quần đen vải bóng

Chất liệu vải chính là điều mà chị em chúng ta cần lưu ý mỗi khi mua sắm quần đen. Các nàng nên tránh kiểu quần đen vải bóng bởi chúng đã bị lỗi mốt, khiến vẻ ngoài trông sến hơn.

Quần đen vải denim, cotton lạnh hoặc vải thô sẽ mang lại cho chị em sự trẻ trung, thời thường sẽ mang lại sự trẻ trung, thời thượng và không kém phần tinh tế. 

Sau khi chọn được kiểu quần đen với chất vải phù hợp, các nàng hãy phối với áo sơ mi dài tay, áo blouse hoặc áo len tăm để tạo ra những bộ trang phục mùa thu đẹp mắt nhất. 

Quần đen vải bóng
Quần đen vải bóng đã bị lỗi mốt, khiến vẻ ngoài trông sến hơn

Quần đen ống rộng và dài đến phần bắp chân

Khi bước sang mùa lạnh, những chiếc quần đen ống rộng sành điệu, thoải mái vẫn được các chị em ưa chuộng. Độ dài của loại trang phục này sẽ quyết định tới khả năng tôn dáng của bộ trang phục. 

Nếu bạn chọn mẫu quần có độ dài đến bắp chân, chị em có thể sẽ bị “dìm” chiều cao. Do đó, hãy ưu tiên quần đen ống rộng với độ dài ngang mắt cá chân. Tiếp đến, chị em hãy đi đôi dày nịnh dáng như sandal quai mảnh, giày mule, giày màu be, giày cao gót mũi nhọn. 

Chỉ cần kết hợp khéo léo thì vóc dáng của chị em sẽ thêm phần thanh thoát, cao ráo, phong cách cũng trở nên sành điệu hơn nhiều. 

Quần đen ống rộng và dài đến phần bắp chân
Quần đen ống rộng và dài đến phần bắp chân khiến chiều cao của chị em bị dìm

Vừa rồi là các loại quần đen mà chị em cần tránh để không bị lỗi mốt và dìm dáng. Theo dõi Cộng đồng làm đẹp để không ngừng cập nhật thêm nhiều kiến thức thời trang bổ ích khác nhé!

TIN LIÊN QUAN