5 màu tóc phủ sóng năm 2023

Nghe đọc bài

“Thay đổi màu tóc – thay đổi cuộc đời”, màu tóc mới mang đến sự thay đổi cho khuôn mặt. Khoảng khắc khi họ rũ bỏ hình ảnh cũ, cảm nhận rõ sự lạc quan, niềm hạnh phúc đang dâng trào để chào đón một phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân. Dưới đây là 5 màu tóc, dự đoán sẽ phủ sóng và bùng nổ mạnh mẽ trong năm 2023.

Màu tóc bạch kim cá nhân hóa

Màu tóc bạch kim cá nhân hóa1
Màu tóc bạch kim phù hợp với mọi tone da

Kim Kardashian đã mang màu tóc bạch kim quay trở lại với kiểu tóc grunge. Nhà tạo mẫu tóc Jenna Perry cho biết rằng: “Kiểu tóc này đang được ưa chuộng nhất hiện nay, màu sắc có độ bền cao, mặc dù đặc biệt nhưng tóc bạch kim vẫn rất linh hoạt”.

Trong khi đó, nhà tạo mẫu Emaly Baum nói rằng, ngoài việc phù hợp với mọi tone da, màu tóc bạch kim còn cho phép các cô gái thử nghiệm chỉ với phần tóc nằm trên cổ, vai. Từ đó, xu hướng tóc bạch kim sẽ được tùy chỉnh theo thiên hướng cá nhân hóa.

Tóc màu quế tinh tế

Tóc màu quế tinh tế2
Tóc màu quế phù hợp cho những nàng sở hữu làn da ngăm đen

Bạn đang tìm kiếm một màu tóc nâu trở nên tinh tế, ấm áp và sống động hơn, hãy thử nghiệm ngay màu nâu quế. Sự kết hợp hoàn hảo giữ nâu – đỏ sẽ vô cùng phù hợp cho những nàng sở hữu làn da ngăm đen.

Tóc be vàng

Tóc be vàng3
Tóc be vàng phù hợp cho thời tiết lạnh giá

Những cô nàng yêu thích tóc màu sáng, tóc be vàng là lựa chọn cực hoàn hảo. Tên gọi này có thể thay đổi từ vàng mật ong, vàng lúa mì hoặc màu tóc của Bella (Bella Hadid). Sắc độ này sẽ vô cùng phù hợp cho thời tiết lạnh giá, khi nền trời có nhiều tone màu xám hơn.

Màu be vàng mang đến cho chủ sở hữu một cảm giác nguyên sơ và rất tự nhiên. Mái tóc của siêu mẫu nổi tiếng sẽ gồm một lớp nền vàng be đậm, điểm xuyến các điểm nhấn sáng màu hơn. Nhờ đó, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, sự cân bằng lý tưởng cho nét đẹp vui tươi cùng phong cách thời trang của những năm 2000.

Tóc nâu socolo

Tóc nâu socolo 4
Tóc nâu socolo phù hợp với những cô nàng sở hữu làn da ngăm đen

Màu tóc cực phù hợp với những cô nàng sở hữu làn da ngăm đen. Độ tối của tóc sẽ bổ sung thêm các điểm tinh tế tạo nên chiều sâu sống động cho tổng thể mái tóc. Màu nhuộm mang đến cảm giác khỏe mạnh và dày mượt hơn so với các gam màu khác.

Tóc đỏ

Tóc đỏ5
Tóc đỏ ẩn chứa một vẻ đẹp quyến rũ đến khó cưỡng

Người đẹp của Game of Trone – Sophie Turner đã mang xu hướng tóc màu đỏ lên đỉnh điểm của năm 2022. Tone màu đỏ cực lộng lẫy và không tự nhiên nhưng lại ẩn chứa một vẻ đẹp quyến rũ đến khó cưỡng đấy.

TIN LIÊN QUAN