50% dịch vụ được ưu đãi nhân dịp khai trương viện thẩm mỹ Diva Spa tại Hóc Môn – TP.HCM

  Nghe đọc bài

  Viện thẩm mỹ Diva đã khai trương cơ sở tiếp theo tại số 9 Lý Thường Kiệt, Thị trấn Hóc Môn, Tp HCM vào ngày 25/10. Với cơ sở tại Hóc Môn này, Diva Spa đã nâng tổng số hệ thống của mình lên số 38 trên toàn quốc.

  Dẫn đầu về sự đa dạng và chất lượng trong dịch vụ

  Với sự ra đời của Viện Thẩm Mỹ Diva tại Hóc Môn, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng tại Tp HCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung thêm một lựa chọn làm đẹp mới.

  Diva Spa với sứ mệnh “Nâng tâm nhan sắc phụ nữ Việt”. Là một trong những thương hiệu thẩm mỹ ghi dấu ấn với khách hàng bằng các thế mạnh nổi bật. Không chỉ là công nghệ  hiện đại, mà không gian được bài trí sang trọng đẳng cấp. Điều này đã mang đến sự trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp một cách khác biệt cho khách hàng.

  Không gian sang trọng đẳng cấp
  Không gian sang trọng đẳng cấp

  Nhưng điểm đáng nói ở đây đó là Thẩm Mỹ DIVA luôn mang đến những dịch vụ chất lượng từ khâu tư vấn đến thăm khám, điều trị và chăm sóc.

  Dù ra đời sau nhưng Diva Spa tại Hóc Môn cũng kế thừa những giá trị của hệ thống theo phương châm “giá trị thật, chất lượng thật, kết quả thẩm mỹ hoàn hảo”. Toàn bộ các quy trình điều trị, các loại máy móc thiết bị đều đảm bảo được kiểm định chặt chẽ theo quy chuẩn của FDA về độ an toàn và hiệu quả.

  Một số công nghệ nổi bật có thể kể đến như công nghệ giảm béo Lipo Theramax Plus, điều trị sẹo Laser CO2 Fractional…Không chỉ chuyên nghiệp về công nghệ làm đẹp,  viện thẩm mỹ Diva luôn chú trọng công nghệ 4.0 vào chăm sóc khách hàng.  Theo đó, khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ đặt lịch qua các công cụ trực tuyến như website, facebook, zalo…24/7 và hoàn toàn miễn phí.

  Đi cùng với công nghệ thì đội ngũ nhân viên từ bộ phận tư vấn, bộ phận chuyên gia thẩm mỹ đều là những người được đào tạo bài bản. Có chuyên môn, năng lực kinh nghiệm vững vàng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ an toàn, hiệu quả nhất.

  Tưng bừng khai trương Ngập tràn ưu đãi

  Trong suốt 5 năm thành lập, Diva Spa luôn là hệ thống dẫn đầu về chất lượng và dịch vụ khách hàng.

  Nhân dịp khai trương cơ sở thứ 38 và mừng cán móc 3 triệu khách hàng được phục vụ, Diva Spa đã mang đến nhiều quà tặng và ưu đãi “khủng” cho chị em.

  Dù đã là cơ sở 38 nhưng sức hút của Diva Spa vẫn không có dấu hiệu giảm nhiệt. Khách hàng vẫn đứng xếp hàng từ 6h sáng để tham dự sự kiện và mong có cơ hội may mắn sở hữu những quà tặng lên đến 2 tỷ đồng. Với con số hơn 300 khách hàng đăng ký sử dụng đã khiến cho các chuyên viên thực hiện hết công suất của mình mới phục vụ đầy đủ.

  Các chuyên viên làm việc hết công suất
  Các chuyên viên làm việc hết công suất

  Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, theo đó, viện thẩm mỹ Diva – Hóc Môn đã giảm 50% (từ 25/10 – 25/11) những dịch vụ HOT nhất bao gồm: phun thêu thẩm mỹ, trẻ hóa da công nghệ cao, giảm mỡ chuyên sâu và điều trị các vấn đề về da bằng laser. Chương trình kéo dài từ ngày 25/10 – 25/11/2019.

  Nhiều quà tặng hấp dẫn được trao cho khách hàng
  Nhiều quà tặng hấp dẫn được trao cho khách hàng

  Tất nhiên không chỉ dừng lại ở Hóc Môn, sắp tới đây viện thẩm mỹ Diva sẽ tiếp tục khai trương các cơ sở ở Gò Vấp, Quận 1, 3,5,7…để được phục vụ đông đảo khách hàng hơn nữa.

  Để biết thêm chi tiết các dịch vụ đang được ưu đãi bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ viện thẩm mỹ DIVA – Hóc Môn hoặc gọi đặt lịch tư vấn qua hotline 1900 63 34 96 nhé. Hy vọng thông tin trên của Cộng Đồng Làm Đẹp sẽ hữu ích dành cho bạn.

  TIN LIÊN QUAN