7 dấu hiệu cho thấy người đàn ông muốn cưới bạn

Nghe đọc bài

Khi một người đàn ông muốn kết hôn cùng người mình yêu, họ sẽ vô tình để lộ những dấu hiệu gì? Cùng Cộng đồng làm đẹp tìm hiểu rõ hơn ở phần nội dung bên dưới nhé!

Trên khía cạnh tình cảm, so với đàn ông, người phụ nữ có vẻ dễ đoán hơn. Việc tiến tới hôn nhân sẽ khiến phụ nữ cảm thấy an toàn hơn, bởi phần lớn đều cho rằng một khi đối phương cam kết điều gì thì họ sẽ ở bên cạnh những lúc cần nhất. Điều này cũng giúp người phụ nữ yên tâm về mặt cảm xúc. 

Hôn nhân còn thúc đẩy người phụ nữ đưa ra các quyết định quan trọng cho tương lai. Có con với ai đó là cam kết lớn nhất mà người phụ nữ thực hiện được. Quan trọng hơn, họ phải thật sự tin tưởng đối phương trước khi làm những điều ấy.

Nhìn chung, dù cuộc sống và xã hội thay đổi đến mức nào thì hôn nhân vẫn là một phần quan trọng giúp người đàn ông, phụ nữ cảm thấy an toàn. Để biết người đàn ông của bạn đã sẵn sàng muốn kết hôn với bạn hay chưa, hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới nhé!

Muốn bạn là của riêng

Một dấu hiệu cho thấy anh ấy đang muốn kết hôn với bạn đó chính là sự ham muốn sở hữu đối phương độc quyền. Điều này đồng nghĩa với việc anh ấy nhất quyết không muốn bạn để mắt tới bất kỳ ai khác. 

Đàn ông khi yêu thường tỏ ra yếu đuối, nhạy cảm, nhõng nhẽo một chút. Tất cả những điều này chứng tỏ anh ấy không cảm thấy chán bạn, thậm chí là muốn được ở bên bạn suốt đời. 

Muốn bạn là của riêng
Người ấy muốn bạn là của riêng, nhất quyết không muốn đối phương để mắt tới bất kỳ ai khác

Cầu hôn bạn

Một dấu hiệu khác cho thấy người đàn ông thật sự muốn đến hôn nhân đó chính là anh ấy cầu hôn bạn. Cầu hôn thể hiện sự cam kết trong một mối quan hệ, thậm chí nhiều người còn xem cột mốc này vô cùng quan trọng trong cuộc đời mình. 

Cầu hôn bạn
Cầu hôn chính là dấu hiệu rõ nét cho thấy anh ấy muốn tiến xa với bạn

Dành nhiều thời gian cho bạn

Cam kết trong một chuyện tình không nhất thiết phải là thể hiện sự thay đổi đáng kể về tình trạng mối quan hệ hay tuyên bố công khai điều gì đó. Trên thực tế, còn có nhiều dấu hiệu tinh tế hơn, điển hình như anh ấy đảm bảo luôn dành thời gian để ở bên bạn. 

Hôn nhân cũng đồng nghĩa là hai người luôn bên nhau, có thể dựa dẫm vào nhau. Nếu anh ấy dành thời gian để thường xuyên kết nối với bạn thì điều đó chứng tỏ người đàn ông đang thể hiện rằng bạn luôn nằm ở vị trí ưu tiên.

Dành nhiều thời gian cho bạn
Dành nhiều thời gian cho đối phương là dấu hiệu người đàn ông luôn để bạn nằm ở vị trí ưu tiên

Nghĩ đến bạn đầu tiên

Nếu người đàn ông muốn cưới, anh ấy sẽ xem bạn là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống. Ví dụ, anh ấy chọn đi học nấu ăn cùng bạn thay vì đi chơi hoặc xem phim cùng bạn bè.

Ngay cả khi hai người không ở cạnh nhau, anh ấy vẫn dành chút thời gian nhắn tin cho bạn chỉ để thể hiện rằng, họ đang nghĩ về bạn.

Nghĩ đến bạn đầu tiên
Nghĩ đến đối phương đầu tiên là dấu hiệu thể hiện rằng anh ấy đang rất quan tâm đến bạn

Cùng bạn lập ra kế hoạch trung, dài hạn

Khi tiến tới hôn nhân, người phụ nữ nào cũng muốn lập ra kế hoạch cho tương lai của mình, và đàn ông cũng vậy. Việc cam kết sẽ giúp hai người thực hiện những mục tiêu đặt ra một cách tự tin. 

Nếu người đàn ông muốn lập kế hoạch trung, dài hạn cùng bạn, đây chính là dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh ấy có ý định gắn bó lâu dài với bạn. 

Cùng bạn lập ra kế hoạch trung, dài hạn
Cùng bạn lập ra kế hoạch trung, dài hạn là dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh ấy có ý định gắn bó lâu dài

Hứa và giữ lời hứa

Khi người đàn ông muốn cam kết mối quan hệ của bạn, anh ấy sẽ cho bạn thấy rằng bản thân là người đáng tin cậy.

Anh ấy hứa với bạn về những điều quan trọng, từ nhỏ nhặt cho tới lớn lao. Và dĩ nhiên, người đàn ông cũng phải luôn giữ đúng lời hứa đó. 

Hứa và giữ lời hứa
Hứa và giữ lời hứa cũng chính là dấu hiệu cho thấy sự cam kết về mối quan hệ giữa anh ấy và bạn

Muốn sống chung

Sống cùng nhau là cột mốc quan trọng trong mối quan hệ, dấu hiệu cam kết cũng thể hiện một cách rõ ràng ở việc này. Cũng giống như kết hôn, khi sống chung, hai người đều tự đưa mình vào mối quan hệ rất khó để tháo gỡ.

Sống chung đòi hỏi sự thỏa hiệp, tạo cơ hội để hai người hiểu rõ về nhau hơn so với lúc sống xa nhau. Đây cũng chính là dấu hiệu cho thấy anh ấy không muốn bước ra khỏi mối quan hệ này. 

Muốn sống chung
Muốn sống chung chính là dấu hiệu cho thấy anh ấy không muốn bước ra khỏi mối quan hệ này

Vừa rồi là những dấu hiệu rõ nét cho thấy người đàn ông đang muốn tiến tới hôn nhân với bạn. Hy vọng, thông qua nội dung bài viết vừa rồi, bạn sẽ hiểu rõ hơn về đối phương, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn trong cuộc đời mình. 

TIN LIÊN QUAN