7 món đồ thoải mái, năng động, phù hợp để chị em diện vào mùa Thu 

Nghe đọc bài

Khi nhiệt độ giảm liên tục, những công thức phối đồ sáng tạo càng được chị em chú trọng để tạo sự thoải mái nhưng cũng không kém phần năng động cho phong cách bản thân.

Áo len vest

Chiếc áo vest len khoác bên ngoài một chiếc áo sơ mi trắng hoặc phông cũng đủ để giữ ấm cho chị em mà không cần đến chiếc áo khoác dày, nặng nề. Khi diện áo phông bó sát, bạn hãy kết hợp cùng áo len oversized. 

Đối với một chiếc áo sơ mi cài cúc, bạn hãy chọn một chiếc áo vest len cắt nhỏ để tạo dáng cho bộ trang phục rộng baggy.

Áo len vest
Áo len vest sẽ giúp giữ ấm cho chị em khi diện phố

Áo sơ mi cài cúc

Quần áo quá khổ đã trở thành xu hướng trong khoảng thời gian gần đây, món đồ này có thể được cài khuy hoặc mở với chiếc áo phông bên trong. Khi thời tiết trở lạnh, bạn chỉ cần khoác thêm chiếc áo khoác oversize lên trên là được. 

Đặc biệt, bạn hãy kết hợp áo sơ mi cài cúc với quần baggy để hoàn thiện bộ trang phục thoải mái một cách tối đa. 

Áo sơ mi cài cúc
Áo sơ mi cài cúc giúp hoàn thiện bộ trang phục thoải mái một cách tối đa.

Váy maxi

Item này có nhiều màu sắc, kiểu dáng và việc kết hợp chính xác màu sắc với hoa văn sẽ giúp chị em trở nên nổi bật nhất đường phố ngày thu. Khi bạn muốn một thứ gì đó nổi bật hơn, hãy tìm váy maxi được thiết kế họa tiết cùng chiếc áo len oversized màu tương phản để tạo nên bộ trạng phục rực rỡ, nổi bật giữa đám đông. 

Váy maxi
Váy maxi sẽ giúp bộ trạng phục rực rỡ, nổi bật giữa đám đông

Áo blazer

Đây chính là món đồ giúp diện mạo của chị em trở nên thanh lịch bởi khả năng dễ dàng xếp lớp để tăng thêm sự ấm áp, chiều sâu. Một chiếc váy ngắn, áo sơ mi nhỏ và sơ mi cài cúc, kết hợp cùng blazer bên ngoài nữa thì chắc chắn phong cách của bạn sẽ được nâng tầm. 

Áo blazer
Áo blazer sẽ giúp diện mạo của chị em trở nên thanh lịch

Áo khoác da

Một món đồ không thể thiếu vào mùa thu đó chính là áo khoác da. Chiếc áo sơ mi cài cúc sẽ phát huy tối đa công dụng nâng tầm phong cách khi thời tiết ẩm ương, kết hợp cùng áo khoác da nữa thì chuẩn bài. 

Áo khoác da
Áo khoác da sẽ phát huy tối đa công dụng nâng tầm phong cách khi thời tiết ẩm ương

Áo crochet dài tay

Áo crochet đã trở thành món đồ dành quen thuộc của các cô nàng trong mùa hè. Khi thời tiết chuyển sang thu, có vô vàn kiểu tay áo dài và đồ dệt kim dày sẽ xuất hiện khắp các cửa hàng thời trang. 

Áo crochet phải thật sự nổi bật nên cần ưu tiên màu sắc đậm, tươi sáng. Cho dù đó chính là chiếc áo ba lỗ mà chị em mặc bên trong hay áo phông thì chỉ cần đảm bảo nó có màu trắng hoặc trung tính để không trùng với đường đan. 

Áo crochet dài tay
Áo crochet dài tay nên cần ưu tiên màu sắc đậm, tươi sáng

Áo khoác dài

Áo khoác dài là món đồ không thể thiếu trong mùa thu đông này. Phong cách đường phố Scandinavia có thể được mặc như lớp trên cùng của hầu hết mọi trang phục. Khi mix cùng chiếc áo len phong cách với quần jeans đảm bảo sẽ vô cùng sành điệu. 

Áo khoác dài
Áo khoác dài có thể được mặc như lớp trên cùng của hầu hết mọi trang phục

Vừa rồi là 7 món đồ năng động, thích hợp để chị em diện khi thời tiết chuyển sang thu, giúp bạn thoải mái từ nhà ra phố. Hy vọng thông qua nội dung bài viết, bạn sẽ biết cách mix match một cách hiệu quả, từ đó nâng tầm phong cách của bản thân. 

TIN LIÊN QUAN