7 ngày sinh cho thấy chủ nhân có con đường công danh, tiền tài khởi sắc trong tương lai

Nghe đọc bài

Theo các nhà nhân tướng học, những người sinh vào 1 trong 7 ngày sau đây thường có tương lai đầy hứa hẹn. Nếu không ngồi ở vị trí cao cũng sẽ giàu sang, không phải lo nghĩ đến vấn đề tiền bạc. 

Ngày 2 âm lịch

Đàn ông hay phụ nữ sinh vào mùng 2 âm lịch được cho là người ngay thẳng, họ có tâm hồn trong sáng, luôn hòa đồng với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Họ đến với mọi người bằng sự chân thành, biết cách đối nhân xử thế, không muốn lợi dụng bất cứ ai, lại càng ghét sự lừa dối. 

Theo bói ngày sinh, những người sinh vào mùng 2 âm lịch luôn coi trọng gia đình. Họ có thể cân bằng tốt cuộc sống, không chấp nhận đánh đổi lấy sự nghiệp mà bỏ bê các mối quan hệ của mình. 

Nhìn chung, cuộc đời của họ có nhiều bước tiến vượt trội, tài lộc hứa hẹn dồi dào. Trong vài năm nữa, sự nghiệp lẫn tiền tài hứa hẹn sẽ phát triển tốt đẹp. 

Ngày 2 âm lịch
Người sinh vào ngày 2 âm lịch thường là người ngay thẳng, họ có tâm hồn trong sáng

Ngày mùng 10 hoặc 12 âm lịch

Mùng 10 hoặc 12 âm lịch chính là những dấu mốc đẹp, nam giới có phần thuận lợi hơn so với phụ nữ. Người sinh vào 2 ngày này thường đạt thành tích học tập xuất sắc từ lúc còn nhỏ, lớn lên làm việc chăm chỉ nên sẽ kiếm được nhiều tiền. 

Nhìn chung, họ là một trong những người có vận mệnh tốt, hứa hẹn sống một cuộc đời sung túc, êm đềm. 

Ngày mùng 10 hoặc 12 âm lịch
Người sinh ngày mùng 10 hoặc 12 âm lịch hứa hẹn sẽ kiếm được nhiều tiền

Ngày 15 hoặc 16 âm lịch

Những ai sinh vào 2 ngày này thường làm việc rất chăm chỉ, họ không phải là người thích thể hiện, khoe khoang hay làm màu. Bên cạnh đó, họ cũng nhận được sự tin tưởng, ghi nhận từ cấp trên, sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp. 

Họ rất quan tâm đến gia đình, luôn ưu tiên người thân trong mọi hoàn cảnh. Theo bói ngày sinh, những người sinh vào 2 ngày âm lịch này có nhiều phước lành, không chỉ làm tốt công việc của mình mà còn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực tới tất cả mọi người. 

Ngày 15 hoặc 16 âm lịch
Người sinh ngày 15 hoặc 16 âm lịch thường làm việc rất chăm chỉ nên dễ dàng đạt được thành công trên con đường sự nghiệp

Ngày 20 hoặc 25 âm lịch

Theo bói ngày sinh, những ai sinh vào ngày 20 hoặc 25 âm lịch sẽ không bao giờ chịu bỏ cuộc. Họ rất kiên định, chịu được áp lực cao, có tinh thần trách nhiệm, luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt công việc được giao phó. 

Với người sinh trong 2 ngày âm lịch này, thử thách cũng chính là động lực để họ tiến cao, xa hơn. Họ có tính khí thay đổi thất thường, không nổi bật giữa đám đông vì vẻ ngoài không mấy nổi trội nhưng sẽ sớm vươn lên, giành được chỗ đứng nhất định.

Tài lộc trong đời của những người này hứa hẹn sẽ gặp nhiều may mắn, đi đâu cũng có quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Về gia đình, họ trải qua một cuộc sống hôn nhân tốt đẹp, thịnh vượng, tràn ngập niềm vui. 

Ngày 20 hoặc 25 âm lịch
Người sinh ngày 20 hoặc 25 âm lịch hứa hẹn sẽ có một gia đình hạnh phúc, tràn ngập niềm vui

Trên đây là 7 ngày sinh được các nhà phong thủy đánh giá là gặp nhiều may mắn, con đường công danh, tài lộc vô cùng rộng mở. Tuy nhiên nhận định trên cũng chỉ mang tính chủ quan, chưa có minh chứng cụ thể nên bạn chỉ dừng lại ở việc tham khảo, chiêm nghiệp thôi nhé!

TIN LIÊN QUAN