9 nốt ruồi cho thấy chủ nhân có số may mắn, cả đời sung túc

Nghe đọc bài

Hiện nay, nhiều người có thể không thích nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể mình, nhưng đôi khi nó lại chính là điềm báo tài lộc, phú quý. Đặc biệt, 9 nốt ruồi dưới đây nếu người nào sở hữu sẽ rất vượng phát đấy nhé!

Nốt ruồi xuất hiện dưới chân tóc

Nếu dưới chân tóc xuất hiện nốt ruồi đen thì chứng tỏ bạn là một người rất may mắn. Khi nốt ruồi đậm và bóng, cuộc sống của chủ nhân sẽ vô cùng thuận lợi, cả đời không phải lo chuyện thiếu thốn cái ăn cái mặc. 

Nốt ruồi xuất hiện dưới chân tóc
Nốt ruồi xuất hiện dưới chân tóc cho thấy cuộc sống của chủ nhân sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi

Nốt ruồi ở trên lông mày

Nốt ruồi này được các chuyên gia nhân tướng học ví như viên ngọc quý, do đó người nào sở hữu sẽ rất may mắn. Chủ nhân thường rất thông minh, có nền tảng kiến thức đáng nể, nhờ vậy mà họ thành công về khía cạnh học tập. 

Bên cạnh đó, họ cũng là người có tham vọng, quyết đoán, sở hữu khả năng lãnh đạo tài tình. Trong cuộc sống lẫn công việc, họ được cấp dưới nể phục và sẵn lòng hỗ trợ trên mọi chặng đường phát triển. 

Nốt ruồi xuất hiện ở đuôi mắt

Theo nhân tướng học, nửa phía sau của lông mày được gọi là “đám mây hồng”, thể hiện tài năng, tri thức của chủ nhân. Người có nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này thường sống hạnh phúc, gặt hái nhiều thành tựu đáng tự hào trên con đường sự nghiệp. 

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi chuyển màu nhạt hơn thì rất có thể đây là dấu hiệu của những điềm báo xấu. Chính vì thế, chủ nhân nên cẩn trọng về sức khỏe và chuyện tình cảm khi sở hữu đặc điểm nốt ruồi này nhé!

Nốt ruồi xuất hiện ở đuôi mắt
Nốt ruồi xuất hiện ở đuôi mắt là điềm báo may mắn, hạnh phúc sẽ đến với chủ nhân

Nốt ruồi ở dái tai

Các chuyên gia nhân tướng học đánh giá vị trí dái tai sẽ đại diện cho sự may mắn, tiền tài. Những người sở hữu đặc điểm nốt ruồi ở dái tai thường gặp nhiều may mắn, họ luôn nhẹ nhàng, từ tốn trong mọi tình huống, nhờ vậy mà cuộc sống luôn hạnh phúc, êm ấm.

Ngoài ra, nốt ruồi trên xoắn tai cũng là dấu hiệu cho thấy điềm báo tốt, nó tượng trưng cho sự thông minh, lòng hiếu thảo, tương đương với việc có tuổi thọ cao. 

Nốt ruồi xuất hiện tại thái dương

Thái dương là vị trí đại diện cho sự di chuyển, cuộc sống có thể đi đây đi đó. Người sở hữu đặc điểm nốt ruồi xuất hiện ở thái dương thường gặp nhiều may mắn, nếu làm ăn xa nhà, ra nước ngoài hoặc nhập cư nơi khác thì rất phát triển.

Ngoài ra, họ cũng có quý nhân phò trợ, giúp đỡ nên dễ dàng vượt qua khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, họ chỉ thuận lợi khi làm ăn, kinh doanh xa nhà, càng gần gia đình sẽ càng khó phát triển.

Nốt ruồi xuất hiện tại thái dương
Nốt ruồi xuất hiện tại thái dương thường có quý nhân phò trợ, giúp đỡ 

Nốt ruồi xuất hiện trên má

Các nhà nhân tướng học nhận định rằng, nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này cho thấy chủ nhân làm ăn thuận lợi, công việc tiến triển tốt. Họ thường nắm giữ các chức vụ quan trọng trong tại công ty, gặt hái nhiều thành tích lớn trên con đường sự nghiệp. 

Họ thường năng động, dễ dàng nắm bắt cơ hội phát triển, không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân. Chủ nhân của nốt ruồi trên má có diện mạo xuất sắc, sự nghiệp thành công nên được nhiều người ngưỡng mộ, tôn trọng. 

Nốt ruồi xuất hiện ở môi hoặc gần môi

Những người sở hữu đặc điểm nốt ruồi gần môi thì được cho là thuộc kiểu người sành ăn. Dân gian quan niệm cả cuộc đời họ có lộc hưởng thụ đồ ăn, nếm qua mỹ vị nhân gian. 

Ngoài ra, nốt ruồi này cũng đồng nghĩa với việc chủ nhân có cuộc sống vật chất sung túc, sở hữu nhiều tài sản như nhà cửa, xe cộ, quần áo đẹp,… 

Nốt ruồi xuất hiện ở môi hoặc gần môi
Nốt ruồi xuất hiện ở môi hoặc gần môi cho thấy chủ nhân có lộc hưởng thụ đồ ăn, nếm qua mỹ vị nhân gian

Nốt ruồi xuất hiện phía trên môi

Nốt ruồi xuất hiện trên môi càng tối màu, sáng bóng thì cuộc sống của chủ nhân càng thuận lợi, ít gặp rắc rối. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi họ thường là người chuẩn bị những bữa tối thơm ngon, ấm cúng cho gia đình mình. 

Nốt ruồi xuất hiện ở dưới cằm

Nốt ruồi này được nhận định là biểu trưng của sự sung túc, giàu sang. Chủ nhân sở hữu thường có nhiều tài sản cố định, nhà cửa đất đai rải khắp nơi. 

Họ thường được nhiều người tin tưởng, ủng hộ trong công việc nhờ khả năng lãnh đạo giỏi, giao tiếp tốt. Bề ngoài trông đơn giản, nhưng bên trọng họ lại sở hữu những khả năng tuyệt vời. 

Nốt ruồi xuất hiện ở dưới cằm
Nốt ruồi xuất hiện ở dưới cằm cho thấy chủ nhân có nhiều tài sản cố định, nhà cửa đất đai rải khắp nơi

Trên đây là 9 vị trí nốt ruồi cho thấy chủ nhân có cuộc sống giàu sang, phú quý, cuộc đời không phải lo nghĩ đến chuyện cơm áo gạo tiền. Tuy nhiên những nhận định vừa rồi vẫn chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm nên bạn cần chắt lọc thông tin thật kỹ nhé!

TIN LIÊN QUAN