Bà xã Trấn Thành bị MC Đại Nghĩa “chỉnh” cách dùng từ trên sóng truyền hình

Nghe đọc bài

MC Đại Nghĩa đã thẳng thắn chỉnh cách dùng từ của Hari Won khi nhận xét thí sinh ngay trong tập 5 chương trình Siêu tài năng nhí. Tuần này, gương mặt đầu tiên giành vé vàng đi vào bán kết đã lộ diện. 

Bà xã Trấn Thành
Hari Won đã bị Đại Nghĩa “chỉnh” lại cách dùng từ trong Siêu tài năng nhí

Đảm nhiệm vai trò giám khảo trong tập 5 của Siêu tài năng nhí bao gồm: Hari Won, Đại Nghĩa và khách mời Trương Quỳnh Anh. Cả 3 đã có dịp thưởng thức tiết mục gay cấn đến từ các thí sinh vô cùng tài năng.

Mở màn, bé Đỗ An Nguyên đã trình diễn bộ môn xe thăng bằng kết hợp với đọc rap. Cậu bé 7 tuổi cho biết, bản thân mất 4 năm tập luyện để được hiện tại và từng sang Malaysia thi đấu. 

Xuyên suốt quá trình thi đấu, siêu nhí đến từ Hà Nội đã biểu diễn khả năng thăng bằng xe đạp với nhiều động tác khó, phức tạp. Thậm chí, An Nguyên còn vừa di chuyển vừa dùng đầu đập vỡ được 3 quả bóng bay. Siêu nhí hoàn thành tất cả thử thách chỉ trong vòng 24 giây. 

Bà xã Trấn Thành 2
Thí sinh Đỗ An Nguyên đã trình diễn bộ môn xe thăng bằng kết hợp với đọc rap

Tiếp đến, bộ ba giám khảo cũng một phen ngỡ ngàng khi gặp được nhóm lập trình Robot Stem Plus Lion đến từ Kiên Giang với 3 thành viên gồm: Huỳnh Bách (10 tuổi), Trần Phúc Thịnh (12 tuổi), Trần Vĩnh Phước (13 tuổi). 

Được biết, nhóm Robot Stem Plus Lion cũng từng đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi WRO22 tại thành phố Dortmund (Đức) và đã giành được giải Đồng chung cuộc vào tháng 11 năm 2022. 

Tại thử thách đầu tiên, các bé đã mang đến chú robot được giới thiệu là có động cơ, có bộ não và có bánh xe. Trên sân khấu, nhóm Robot Stem Plus Lion đưa các vị giám khảo đến một không gian đầy thư giãn, mô phỏng giống như một khu nghỉ dưỡng. 

Tại đây, chú robot tên Nhí có vai trò hỗ trợ bốc hành lý và mang tới tận phòng. Chứng kiến khả năng di chuyển mượt mà cùng cách mà nhóm Robot Stem Plus Lion truyền thông tin đến robot, Hari Won không giấu khỏi sự thích thú của mình. 

Bà xã Trấn Thành bị Đại Nghĩa chỉnh cách dùng từ
Nhóm Robot Stem Plus Lion gây ấn tượng cho ban giám khảo bởi thành quả sáng tạo của mình

Tiếp theo, robot Nhí khiến cho 3 giám khảo phấn khích khi trực tiếp phát quà cho các bạn nhỏ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi. Thử thách đặt ra là chú robot phải di chuyển thật khéo léo, không xô ngã hàng rào đặt sẵn. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn tính toán đường đi, nhóm Robot Stem Plus Lion đã hỗ trợ robot hoàn thành nhiệm vụ. 

Cuối cùng, thí sinh Anh Kiệt 12 tuổi đã mang tới chương trình tiết mục Vũ nông dân đầy sự da diết và sâu lắng. Hari Won cũng bất ngờ khi biết đây là lần đầu em đứng trên sân khấu. 

Cô nàng bày tỏ rằng: “Ôi, lần đầu tiên mà thấy mượt mà và thần thái không có nhúc nhích gì hết”. Ngay lập tức, Đại Nghĩa đã “chỉnh” lại cách dùng từ của đàn em “Thần thái nhúc nhích là gì?”, sau đó Hari Won vội vàng sửa lỗi “Ý là em ấy rất thần thái, không có nhút nhát”. Sự nhầm lẫn về ngôn ngữ của Hari Won khiến cho nhiều khán giả phải bật cười. 

Bà xã Trấn Thành 6
Tài năng thổi sáo điêu luyện của Anh Kiệt đã gây ấn tượng cho các giám khảo

Trên sân khấu, Anh Kiệt biểu diễn nhiều loại sáo, cậu bé siêu nhí gây ấn tượng khi thổi chính xác giai điệu khi được hai guitarist Đạt Lê và Cường Ngụy chơi với một bài bất kỳ. 

Với khả năng cảm âm tốt cùng kỹ năng thổi sáo điêu luyện, Anh Kiệt đã xuất sắc giành cho mình tấm thẻ vàng từ Đại Nghĩa để tiến thẳng vào vòng bán kết. Chương trình Siêu tài năng nhí phát sóng vào lúc 20 giờ 20, thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7. 

TIN LIÊN QUAN