Bấm mí vĩnh viễn làm sao để thực hiện một cách an toàn?

  Nghe đọc bài

  Bấm mí vĩnh viễn liệu có thể thực hiện được không? Và nếu có thì làm sao để an toàn nhất. Đây chắc chắn là câu hỏi của nhiều tín đồ làm đẹp hiện nay. Khi mà việc bấm mí, nhấn mí giúp cho đôi mắt to tròn và cân đối đã trở thành xu hướng làm đẹp của nhiều phụ nữ hiện đại. Vậy hãy cùng Cộng Đồng Làm Đẹp khám phá xem nhé.

  Bấm mí mắt là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản để “hô biến” đôi mắt một mí, mí không đều, mí lót trở thành đôi mắt 2 mí chuẩn Hàn một cách nhanh chóng. Chỉ bằng các thao tác đơn giản, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng nên phương pháp thẩm mỹ này nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của nhiều người.

  Bấm mí mắt vĩnh viễn có thực hiện được không?
  Bấm mí mắt vĩnh viễn có thực hiện được không?

  Bấm mí mắt vĩnh viễn có thực hiện được không?

  Hiện nay, bấm mí mắt được đánh giá là một trong những thủ thuật thẩm mỹ thực hiện an toàn, nhanh chóng. Nhưng băn khoăn về việc bấm mí mắt vĩnh viễn liệu có thực hiện được không hay bấm mí mắt duy trì được bao lâu cũng khiến nhiều chị em thắc mắc; trước khi quyết định thực hiện.

  Theo đó, thì việc bấm mí mắt có thực sự duy trì vĩnh viễn hay là thời gian tối đa còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố; mà cụ thể là những yếu tố sau:

  • Cơ địa của mỗi người: Mỗi người sẽ có cơ địa khác nhau, và phản ứng khác nhau trước các kỹ thuật thẩm mỹ. Ví dụ như thời gian phục hồi, độ ổn định sau thực hiện. Trên thực tế, thì đa số cơ địa người Việt nếu có thể duy trì bấm mí trên 3 năm. Thậm chí, có người có thể duy trì lên được 10 năm.
  • Kỹ thuật bấm mí: Mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có sử dụng công nghệ bấm mí; cũng như người thực hiện kỹ thuật này khác nhau. Do đó, nếu bạn chọn địa chỉ uy tín cũng đồng nghĩa với kỹ thuật thực hiện an toàn hơn, hiệu quả hơn; từ đó duy trì được lâu hơn.
  • Độ tuổi thực hiện: Đa số kỹ thuật bấm mí nên thực hiện cho độ tuổi từ 18t trở lên. Và độ tuổi mà bạn thực hiện cũng như tốc độ lão hóa của tuổi; cũng tác động lên thời gian duy trì.
  • Chế độ chăm sóc: Một trong những lý do giúp bấm mí vĩnh viễn đó chính là việc bạn chăm sóc tại nhà như thế nào. Nếu bạn tuân thủ theo chế độ chăm sóc, giữ gìn và ăn uống sau khi bấm mí thì thời gian duy trì càng lâu nhé.

  Bấm mí mắt là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ khá phổ biến và được thực hiện ở rất nhiều địa chỉ. Nhưng để đảm bảo an toàn thì bạn cũng nên lựa chọn một nơi uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao để thực hiện nhé.

  Kỹ thuật bấm mí
  Kỹ thuật bấm mí

  Trên đây là những thắc mắc về bấm mí mắt vĩnh viễn liệu có thực hiện được hay không? Và làm sao đẻ thực hiện an toàn. Hy vọng những thông tin này hữu ích dành cho những ai đang quan tâm; để cải thiện được những khuyết điểm về cho đôi mắt của mình nhé. Ngoài ra, nếu ai muốn cải thiện ngoại hình của mình thì có thể tham khảo các phương pháp làm đẹp đa dạng tại Diva Spa nhé.

  TIN LIÊN QUAN