Bộ phim “Đừng Làm Mẹ Cáu” tăng mạnh người xem khi sắp sửa đi đến đoạn kết

Nghe đọc bài

Bộ phim “Đừng Làm Mẹ Cáu” đang dần đi đến những tập cuối nhưng mọi thứ vẫn còn đang bỏ lửng, nhiều tình tiết xảy ra khiến khán giả ức chế. Phải chăng, vì lý do đó mà rating của phim ngày càng tăng mạnh?

Đừng làm mẹ cáu
Bộ phim “Đừng Làm Mẹ Cáu” có lượt rating tăng mạnh khi dần đi đến những tập cuối

Theo như giới thiệu, bộ phim “Đừng Làm Mẹ Cáu” có 24 tập, nghĩa là chỉ còn 3 tập nữa là kết thúc phim. Tuy nhiên, tình tiết trong phim đến giờ này vẫn khiến khán giả cảm thấy hoang mang, thậm chí nhiều người còn bị ức chế vì dậm chân tại chỗ mà chẳng xảy ra chuyển biến gì mới.

Đừng Làm Mẹ Cáu có 24 tập
Nhiều tình tiết trong phim đến giờ này vẫn khiến khán giả cảm thấy hoang mang

Cặp đôi Hạnh và Quân thì “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” nhưng chẳng có ai chính thức thổ lộ điều gì. Trong khi đó, Hạnh từng nhận 30 triệu đồng từ mẹ Trung để rời xa bạn trai cũ. Thế nhưng lúc Trung quay lại tìm cô và muốn nối lại tình xưa, Hạnh lại ngập ngừng, không hẳn đồng ý cũng chẳng chịu dứt khoát cắt đứt với Trung theo đúng cam kết năm xưa.

Cặp đôi Hạnh và Quân
Hạnh từng nhận 30 triệu đồng từ mẹ Trung để rời xa bạn trai cũ

Thậm chí, tới lúc bí mật ngày xưa vỡ lở thì Quân vẫn sẵn sàng giúp Hạnh trả lại số tiền năm xưa nhưng cô thừa nhận bản thân còn tình cảm với Trung. Tình tiết này đã khiến khán giả cảm thấy chưng hửng, bởi đầu phim đến giờ, Hạnh nhận được rất nhiều thiện cảm vì là cô gái biết chịu thương chịu khó, liên tục bị cuộc sống vùi dập, tuy nhiên cô đều tìm cách nỗ lực để vươn lên.

Quân vẫn sẵn sàng giúp Hạnh trả lại số tiền năm xưa
Hạnh trở thành người thiếu quyết đoán trong chuyện tình cảm

Ấy vậy mà gần đến cuối phim, Hạnh lại trở thành người thiếu quyết đoán trong chuyện tình cảm, chẳng dứt khoát chọn Quân hay Trung, mặc dù cả 2 người đều thật lòng yêu thương cô. Dường như trái tim của Hạnh vẫn hướng về Trung, còn Quân chỉ được xem như “phương án dự phòng” thôi.

mẹ Trung bất ngờ bị bệnh hiểm nghèo
Có lẽ sau khi biết được tin dữ về mẹ, Trung sẽ vì mong muốn của mẹ mà từ bỏ Hạnh

Hơn nữa, chi tiết mẹ Trung bất ngờ bị bệnh hiểm nghèo cũng bị khán giả chê là quá khiên cưỡng. Dường như biên kịch chưa xử lý chuyện tình cảm của Hạnh và Trung vì muốn tác thành cho Hạnh cùng Quân đến với nhau nên mới nghĩ ra biến cố quá cũ kỹ này.

Có lẽ sau khi biết được tin dữ về mẹ, Trung sẽ vì mong muốn của mẹ mà từ bỏ Hạnh, từ đó Hạnh cùng Quân sẽ đạt được 1 cái kết viên mãn giống như các diễn viên đã hé lộ trên trang cá nhân.

Đừng Làm Mẹ Cáu thu hút đông đảo khán giả nhất
Các chi tiết gây ức chế của phim“Đừng Làm Mẹ Cáu” vẫn thu hút khán giả

Một điều khá bất ngờ là khi người xem càng chê “Đừng Làm Mẹ Cáu” thì về cuối phim, lượt rating lại tăng mạnh. Hiện tại, trong số những bộ phim lên sóng trên VTV, “Đừng Làm Mẹ Cáu” thu hút đông đảo khán giả nhất, điều này chứng tỏ các chi tiết gây ức chế của phim vẫn thu hút khán giả.

TIN LIÊN QUAN