Bơm môi trái tim không phẫu thuật NHƯNG liệu có thực sự an toàn?

  Nghe đọc bài

  Bơm môi là một trong những dịch vụ được nhiều chị em khá yêu thích để có được một đôi môi quyến rũ. Có nhiều giải pháp để thực hiện; một trong số đó là thực hiện các phương pháp không phẫu thuật. Nhưng liệu có thực sự an toàn và dễ dàng hay không; hãy cùng khám phá với Cộng Đồng Làm Đẹp nhé.

  Một đôi môi trái tim đầy đặn và quyến rũ rõ ràng là một nét duyên mà bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn sở hữu. Thế nhưng, không phải cũng có được may mắn là có sẵn đôi môi trái tim này. Đó cũng là lý do mà nhiều người; đặc biệt là các bạn trẻ đã tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ môi để thực hiện.

  Bơm môi là gì? Có duy trì được lâu dài không?

  Bơm môi là một trong những phương pháp khá phổ biến hiện nay. Thực chất, giải pháp này là sử dụng các chất làm đầy để tiêm vào vùng môi giúp vùng môi được tạo hình phù hợp với khuôn mặt.

  Bơm môi là gì?
  Bơm môi là gì?

  Là một trong những phương pháp thẩm mỹ gần như không sử dụng giao kéo. Thực hiện an toàn, nhanh chóng và đơn giản. Thế nhưng, để có được những ưu điểm này thì còn tùy thuộc vào nơi mà bạn thực hiện cũng như giải pháp bạn chọn.

  Về thời gian duy trì liệu có lâu dài hay không; thì còn tùy thuộc vào nơi thực hiện cũng như chất liệu khi tiêm môi. Có thể duy trì từ 1 – 2 năm hoặc cũng có thể lên đến 10 năm.

  Các phương pháp tạo môi quyến rũ, sexy?

  Hiện nay để bơm môi trái tim có nhiều kỹ thuật cho bạn lưa chọn. Trong đó, dưới đây là 2 kỹ thuật phổ biến nhất.

  Tiêm chất làm đầy

  Tiêm chất làm đây hay còn gọi là Filler, đây là một trong những chất có cấu trúc tương tự như acid hyaluronic trong cơ thể người, có dạng lỏng và khá lành tính. Tùy theo khuyết điểm mà bác sĩ sẽ tính toán lượng filler cần thiết khi tiếp. Filler không chỉ được ứng dụng để làm đẹp bờ môi. Mà trong nhiều trường hợp, còn giúp làm mờ nếp nhăn; để chống lại quá trình lão hóa trên da mặt cũng rất hiệu quả.

  Tiêm chất làm đầy
  Tiêm chất làm đầy

  Bơm môi bằng mỡ tự thân

  Mỡ tự thân chính là mỡ được lấy ra từ chính cơ thể của bạn nên về độ an toàn là hoàn toàn tương thích. Để thực hiện kỹ thuật này, các chuyên gia sẽ tiến hành lấy mỡ sau đó sẽ được chiết tách ly phân và tiêm vào vùng môi với lượng vừa đủ.

  Môi trái tim
  Môi trái tim

  Trên thực tế thì hầu hết các giải pháp làm đẹp môi không quá nguy hiểm; hay ảnh hưởng sức khỏe. Nhưng điều quan trọng là nên tìm hiểu thật kỹ và chọn lọc nơi thực hiện uy tín. Nếu bạn đang thắc mắc về các kiến thức, giải pháp làm đẹp thì có thể tìm hiểu tại thẩm mỹ viện Diva nhé. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn những kiến thức chính xác và được cập nhật theo xu hướng làm đẹp trên thế giới.

  Như vậy, bơm môi cũng rất đơn giản, dễ thực hiện mà lại nhanh chóng sở hữu bờ môi quyến rũ. Chỉ cần bạn được địa chỉ uy tín thì chắc chắn sẽ có được kết quả như mong đợi. Còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu ngay để sở hữu cho mình một nét duyên nhiều người ao ước nhé.

  TIN LIÊN QUAN