Bơm mông bằng mỡ tự thân như thế nào và có an toàn không?

  Nghe đọc bài

  Bơm mông là một trong những dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện vòng 3 của mình. Một trong số kỹ thuật bơm mông đó chính là sử dụng mỡ tự thân để nâng mông. Liệu kỹ thuật này có an toàn và nên thực hiện? Cùng Cộng Đồng Làm Đẹp tìm hiểu kỹ thuật này ngay và luôn nhé.

  Sở hữu một vòng 3 săn chắc cùng với thân hình quyến rũ chính là một trong những mong muốn của bất kỳ chị em nào. Thế nhưng không phải ai sinh ra cũng có sẵn nét đẹp này; nhưng thật may là đã có được những kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại có thể giúp nhiều chị em hoàn thành được mong ước này. 

  Hiện nay, có nhiều cách để bơm mông như sử dụng chất liệu độn mông, hoặc tiêm filler hoặc là sử dụng mỡ tự thân. Và có vẻ như kỹ thuật mỡ tự thân đang được phái đẹp yêu chuộng nhất trong thời gian gần đây. 

  Bơm mông là một trong những dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn
  Bơm mông là một trong những dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn

  Bơm mông bằng mỡ tự thân là gì? 

  Bơm mông bằng mỡ tự thân là kỹ thuật sử dụng các loại mỡ được lấy từ cơ thể của chính người thực hiện. Đa số vùng mỡ này sẽ tập trung ở các vùng như: bụng, đùi, bắp tay, bắp chân,… Đây là những phần có mô mỡ dày, thường bị tích tụ lâu năm dẫn tới tình trạng béo không cân đối ở nhiều khách hàng. Nhờ kỹ thuật này, khách hàng sẽ nhanh chóng cải thiện được vòng 3 mỏng lép thay vào đó sẽ sắc chắc cân đối và đặc biệt là vô cùng an toàn, tương xứng với cơ thể. 

  Thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân như thế nào?

  Để thực hiện bơm mông bằng kỹ thuật này bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám; từ đó tư vấn cho khách hàng liệu có đủ điều kiện để thực hiện hay không. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành lấy lượng mỡ thừa và dùng dụng cụ ly tâm chắt lọc tế bào dể cấy vào phần mông của khách hàng. 

  Thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân như thế nào?
  Thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân như thế nào?

  Lượng mỡ tự thân sau khi bơm vào mông khách hàng sẽ tương thích và giúp vòng 3 săn chắc. Dù kỹ thuật này được quảng cáo là không mất thời gian nghỉ ngơi, vô cùng an toàn. Nhưng trên thực tế không phải địa chỉ nào cũng có thể giúp bạn thực hiện được an toàn. Vì thế, nếu bạn muốn thực hiện làm đẹp vùng mông bằng kỹ thuật này thì tốt nhất là nên chọn đúng nơi để tiến hành nhé. 

  Hiện nay với sự phát triển của kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại nên bạn hoàn toàn có đa dạng lựa chọnđể làm đẹp. Ngoài kỹ thuật nâng mông bằng mỡ tự thân thì còn rất nhiều giải pháp khác không cần phẫu thuật để làm đẹp vòng 3. Nếu bạn chưa biết được các kỹ thuật hay thông tin này thì tham khảo ngay địa chỉ viện thẩm mỹ Diva để được tư vấn nhé. 

  Bơm mông là một kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện được vòng 3 kém xinh. Vì thế nếu bạn cũng đang gặp khuyết điểm về mông lép, hay mất cân đối thì nhanh chóng tìm hiểu ngay để được sở hữu vòng 3 như mong muốn nhé. Đặt lịch hẹn tại Diva Spa ngay bây giờ để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất về các dịch vụ làm đẹp chất lượng cao và an toàn đối với cơ thể. 

  TIN LIÊN QUAN