Brazil đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2023

  Nghe đọc bài

  Người đẹp Brazil Luma Russo 24 tuổi, đã vượt qua 37 thí sinh trở thành Hoa hậu Miss Charm 2023 ở chung kết tối 16/02. 

  Vượt qua dàn ứng viên xinh đẹp và đầy tài năng đến từ 37 quốc gia, vùng lãnh thổ, người đẹp Brazil Luma Russo đã đăng quang ngôi vị cao nhất của của cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2023. 

  Brazil Luma Russo đã đăng quang ngôi vị cao nhất của của cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 20231
  Luma Russo đã đăng quang ngôi vị cao nhất của của Miss Charm 2023

  Với câu hỏi: “Mỗi sáng thức dậy, bạn có tự hỏi rằng ý nghĩa của cuộc sống của mình là gì và sống vì điều gì?”, người đẹp đã chinh phục ban giám khảo với câu trả lời đầy thuyết phục: “Nếu như tôi phải tóm tắt chúng bằng một từ, tôi sẽ chọn: tự do. Tự do theo đuổi ước mơ, tự do tiếp thu kiến thức, trí tuệ, văn hóa và cảm xúc, cũng như tự do trong việc chạm tới đỉnh cao khả năng của bản thân”. 

  Cùng với chiếc vương miện đắt giá, tân hoa hậu nhận được khoản tiền mặt trị giá khoảng 100.000 USD (2,3 tỷ VNĐ) cùng nhiều phần thưởng giá trị khác. 

  Cùng câu hỏi, Á hậu 1 đến từ Philippines Annabelle Mae McDonnell bày tỏ: “Ý nghĩa của cuộc sống nằm ở việc giúp đỡ người khác, đặt cộng đồng lên trên bản thân của mình. Tôi đã học được điều này khi lớn lên không có bố mẹ và khi đến Việt Nam. Tôi nhận ra rằng, ý nghĩa của cuộc đời là giúp đỡ người khác. Tôi thấy được sự khó khăn của giới trẻ, cũng như bản thân mình trong đó, nên mong rằng sự thành công của tôi tối nay, giới trẻ cũng có thể thấy được bản thân mình trong tôi, tin tưởng vào mình”.

  Á hậu 1 đến từ Philippines Annabelle Mae McDonnell2
  Á hậu 1 thuộc về Annabelle Mae McDonnell đến từ Philippines

   

  Á hậu 2 thuộc về Indonesia Olivia Tan chia sẻ: “Có những thứ luôn xuất hiện trong đầu tôi mỗi khi thức dậy. Công việc hàng ngày của tôi là dạy ngôn ngữ và kỹ năng cho trẻ em mồ côi, tôi nghĩ rằng việc mình đóng vai trò là bố mẹ trong của những đứa trẻ ấy sẽ góp phần để lại di sản cho thế hệ tương lai, tôi vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh này của mình nếu như trở thành Miss Charm”.

  Á hậu 2 thuộc về Indonesia Olivia Tan3
  Á hậu 2 thuộc về người đẹp Olivia Tan của Indonesia
  Top 3 chúng cuộc Miss Charm 20234
  Top 3 chúng cuộc Miss Charm 2023

  Như vậy, sau hai tuần chinh chiến tại Miss Charm 2023, người đẹp đến từ Brazil đã giành được ngôi vị cao quý nhất của cuộc thi, Á hậu 1 thuộc về Philippines và Á hậu 2 của Indonesia. 

  TIN LIÊN QUAN