Các kiểu quần jeans không phù hợp với những cô nàng thấp bé

Nghe đọc bài

Nếu chị em cứ cố chấp diện 4 kiểu quần jeans này thì vóc dáng sẽ nhanh chóng bị dìm thậm tệ. Cùng Cộng đồng làm đẹp tìm hiểu để không khiến phong cách của mình bị xuống cấp trầm trọng nhé!

Quần jeans là một trong các món đồ cần có của mọi cô nàng, mặc dù chúng có độ phổ biến rộng rãi nhưng không phải kiểu quần jeans nào cũng giúp hack dáng hiệu quả. Với các cô nàng thấp bé, hãy tránh xa 4 mẫu quần dưới đây để tránh làm ngoại hình xuống cấp nhé!

Quần jeans cạp trễ

Quần jeans cạp trễ là món đồ đầu tiên mà các chị em sở hữu chiều cao khiêm tốn nên cân nhắc nếu muốn mua về. Mẫu quần này đã hết thời và dần biến mất trong những năm trở lại đây. 

Quần jeans cạp trễ
Quần jeans cạp trễ đã hết thời và dần biến mất trong những năm trở lại đây

Nhược điểm lớn nhất ở quần jeans cạp trễ đó chính là phần đáy ngắn, cạp thấp tạo cảm giác khó chịu cho người mặc. Bên cạnh đó, chúng còn khiến ngoại hình trông thấp bé. Vì vậy, bạn hãy đầu tư 1 chiếc quần jeans cạp cao để “hack dáng”, kéo dài chân của mình nhé!

Quần jeans ống loe rộng

Quần jean ống loe được đánh giá là một trong những món đồ thời trang có tác dụng tôn dáng tốt cho chị em. Tuy nhiên, các nàng cần tránh sử dụng kiểu quần jean ống loe quá rộng. 

Quần jeans ống loe rộng
Quần jeans ống loe quá rộng khiến phần thân dưới của chị em trông nặng nề, lôi thôi

Bởi vì chi tiết này sẽ khiến phần thân dưới của chị em trông nặng nề, lôi thôi hơn. Chưa hết, những kiểu quần jeans ống loe to còn làm vóc dáng chị em trở nên mất cân đối, làm cho việc mix đồ gặp khó khăn. 

Quần jeans ống rộng dáng lửng

Quần jeans ống rộng rất thời trang và thoải mái, nhưng chúng cũng là khắc tinh của các cô nàng sở hữu đôi chân ngắn. Ống quần quá rộng sẽ dìm vóc dáng một cách không thương tiết, khiến bề ngang cơ thể trở nên to hơn.

Quần jeans ống rộng dáng lửng
Quần jeans ống rộng dáng lửng khiến diện mạo của chị em trông quê kiểng vô cùng

Bên cạnh đó, nếu chiều dài quần nằm ở trên mắt cá chân sẽ khiến diện mạo của bạn trông quê kiểng vô cùng. Tốt nhất, bạn nên chọn cho bản thân những chiếc quần ống rộng vừa phải, dài tới mắt cá chân.

Quần jean ống dài thượt

Quần jeans dáng dài hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng vì trông phóng khoáng và tạo sự thoải mái tối đa. Tuy nhiên, nếu thích quần jeans ống đứng, chị em cần tránh xa những chiếc quần quá dài hoặc chạm tới đất. 

Quần jean ống dài thượt
Quần jean ống dài thượt chạm đất khiến chị em trông lùn đi, tổng thể vóc dáng bị nặng nề

Bởi vì chúng sẽ khiến chị em trông lùn đi, tổng thể vóc dáng bị nặng nề, các bước đi dần kém linh hoạt. Lựa chọn tốt nhất cho bạn đó chính là mặc những item với độ dài vừa phải, có khoảng hở ở chân để tạo cảm giác cao ráo hơn. 

Vừa rồi là 4 mẫu quần jeans mà các cô nàng sở hữu chiều cao khiêm tốn cùng thân hình nhỏ bé cần tránh sử dụng nếu không muốn ngoại hình bị xuống cấp. Hy vọng thông qua nội dung bài viết của Cộng đồng làm đẹp, chị em sẽ biết cách phối đồ phù hợp. 

TIN LIÊN QUAN