Các sao Hollywood chiếm trọn spotlight thảm đỏ bằng tuyệt chiêu đeo ngược trang sức

Nghe đọc bài

Xoay ngược vòng cổ để thu hút mọi ánh đèn chiếu rọi vào chính là tuyệt chiêu mà một số sao nữ Hollywood đã làm và mang lại kết quả mỹ mãn với những bức ảnh đẹp xuất sắc trên thảm đỏ.

Những người nổi tiếng thường có xu hướng rất kén chọn trang phục, trang sức đeo khi xuất hiện trên thảm đỏ. Vì việc tham gia một sự kiện quan trọng cũng đồng nghĩa là họ sẽ sánh vai cùng rất nhiều tên tuổi, nghệ sĩ đình đám và ai cũng có ê-kíp chất lượng nhất để chăm sóc hình ảnh của bản thân mỗi lúc đứng trước truyền thông. 

Đeo ngược trang sức
Cách đeo ngược trang sức giúp các sao Hollywood trở nên độc đáo, ấn tượng khi xuất hiện trên thảm đỏ

Trong một sự kiện lớn, mỗi nghệ sĩ sẽ lần lượt xuất hiện với chút ít thời gian ngắn ngủi để tạo ấn tượng trước ống kính camera. Mặc dù trước đó, cả ê-kíp đã phải chuẩn bị rất lâu, kỹ lưỡng và mất nhiều thời gian.

Và trong tình huống đó, đôi khi một món phụ kiện độc đáo kết hợp với cách đeo thú vị sẽ giúp chủ nhân trở nên ấn tượng, thậm chí là “đánh cắp” mọi sự chú ý từ tất cả mọi người.

Bí quyết này đã được Nicole Kidman áp dụng đến tận 2 lần. Bên cạnh đó, nữ minh tinh Cindy Bruna, Penelope Cruz và thiên thần Victoria’s Secret – Josephine Skriver cũng từng xài tuyệt chiêu tương tự khi xuất hiện trên thảm đỏ với hiệu quả mang lại đáng kinh ngạc.  

Đeo ngược trang sức 2
Nicole Kidman nổi bật với chuỗi ngọc trai thô đẹp ấn tượng khi nhìn ở trước và sau
Đeo ngược trang sức 3
Nữ diễn viên Hollywood chiếm trọn spotlight với chiếc vòng cổ kim cương lấp lánh, giúp tăng nét đẹp quyến rũ cho 
Đeo ngược trang sức 4
Cindy Bruna khiến công chúng không thể rời mắt trước chiếc đầm hồng bồng bềnh cùng vòng cổ nạm kim cương xoay ngược ra sau trông rất hoành tráng
Đeo ngược trang sức 5
Josephine Skriver xuất hiện trên thảm đỏ với bộ suit trắng kín cổ phối cùng dây đeo dài xanh lá được đeo ngược ra phía sau vô cùng độc đáo
Đeo ngược trang sức 6
Penelope Cruz đẹp xuất sắc với chiếc vòng cổ nhấn sau lưng

TIN LIÊN QUAN