Cách nhấn mí mắt nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay là gì?

  Nghe đọc bài

  Cách nhấn mí mắt nhanh chóng tiện lợi hiện nay cũng có rất nhiều giải pháp để khách hàng lựa chọn. Thế nhưng đâu mới là giải pháp giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi; thì không phải ai cũng hiểu rõ được điều này. Cùng Cộng Đồng Làm Đẹp tìm hiểu xem nhé!

  Nhấn mí mắt là gì?

  Nhấn mí hay bấm mí là một kỹ thuật thẩm mỹ khá phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Đây là một trong những kỹ thuật đơn giản nhanh chóng mang lại cho bạn một đôi mắt 2 mí to tròn, phù hợp với tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại ngày nay.

  Để thực hiện kỹ thuật này bác sĩ sẽ can thiệp vào vùng da ở mí mắt trên. Sau đó, sẽ vẻ một tỉ lệ nhất định; sau đó nhờ chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để tạo điểm nhấn và cố định lại. Kỹ thuật này không mất thời gian nghỉ ngơi, chi phí cũng khá phù hợp vì thế được giới trẻ hiện nay ưa chuộng. 

  Cách nhấn mí mắt nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay là gì?

  Dù đây là kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản chỉ là tiểu phẩu cơ bản nhưng nhiều người vẫn tỏ ra e ngại lo lắng. Vì thế nhiều người vẫn chọn cách nhấn mí mắt đơn giản thực hiện ngay tại nhà với các công cụ được bán khá rộng rãi.

  Cách nhấn mí đơn giản với kính kẹp mí

  Cách nhân mí sử dụng kính kẹp mí là một trong những phương pháp đơn giản nhất được chị em lựa chọn. Theo đó, có thể tìm mua các loại kẹp mí này ở nhiều cửa hàng làm đẹp để sử dụng. Xuất xứ cũng vô cùng phong phú từ Nhật, Hàn…Khi sử dụng chị em có thể điều chỉnh linh hoạt độ dài gọng theo cấu trúc đôi mắt. Với sự tiện lợi và dễ dàng sử dụng ở bất kỳ đâu nên đây cũng là cách khá được ưa chuộng hiện nay. 

  Nhấn mí mắt với miếng dán mí mắt

  Nếu bạn không quen sử dụng kính kẹp mí thì có thể sử dụng miếng dán mí mắt. Thực ra đây là cách thay đổi đôi mắt 1 mí thành 2 mí chỉ trong phút chốc, và thường được nhiều chị em sử dụng trong các bước make up. Đơn giản, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi chính là ưu điểm nổi trội của cách nhấn mí mắt này. Thế nhưng hiệu quả chỉ ngay khi sử dụng miếng dán mí mà thôi. Nếu bạn muốn duy trì lâu dài thì đây không phải là cách tối ưu nhất. 

  Cách nhấn mí mắt nhanh chóng
  Cách nhấn mí mắt nhanh chóng

  Cách nhấn mí mắt với chỉ kích mí mắt

  Thêm một cách để có mí mắt to tròn ngay tại nhà đó chính là bạn sử dụng chỉ kích mí mắt. Với chỉ kích mí thì chị em có thể che dấu đối mắt 1 mí một cách hiệu quả. Đồng thời tạo nên một nếp gấp mí mới vô cùng tự nhiên rất đáng để thử.  Được thiết kế dưới dạng sợi chỉ nên giúp bạn tạo đường gấp nếp mí mắt một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và rõ nét.

  Cách nhấn mí mắt với chỉ kích mí mắt
  Cách nhấn mí mắt với chỉ kích mí mắt

  Tất nhiên những cách nhấn mí mắt trên đây tại nhà dù đơn giản nhanh chóng tiện lợi; thế nhưng nếu so sánh với các kỹ thuật thẩm mỹ thì khó mà duy trì lâu dài được. Vì thế, nếu bạn muốn có được kết quả lâu dài thì hãy đến các địa chỉ làm đẹp, spa để tìm hiểu kỹ thuật này nhé. 

  TIN LIÊN QUAN