Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đầu tay của Phoebe Philo với 2 màu đen trắng đẹp, thanh lịch

Nghe đọc bài

Bộ sưu tập đáng mong chờ của nhà thiết kế người Anh đã được ra mắt, chị em có thể mua sắm để cảm nhận sự thanh lịch và sang trọng mà các bộ trang phục của Phoebe Philo mang lại nhé!

Không cần phải chờ đợi mòn mỏi, Phoebe Philo vừa ra mắt bộ sưu tập đầu tay mang tên thương hiệu cùng tên. Nhà thiết kế người Anh gốc Pháp này cũng đảm nhận vai trò là người mẫu của lookbook trong bộ sưu tập dành cho phái đẹp. 

Sau sáu năm chờ đợi kể từ lần cuối đương nhiệm vị trí Giám đốc sáng tạo Celine, bộ sưu tập đã được giới thiệu trên trang web chính thức của Phoebe Philo, được sự hỗ trợ của công ty mẹ là LVMH (Pháp) với vai trò cổ đông thiểu số. 

Mục tiêu của bộ sưu tập lần này là mang đến “một dòng quần áo, phụ kiện bắt nguồn từ chất lượng và thiết kế đặc biệt”. Sau khoảng thời gian dài làm việc miệt mài, Phoebe Philo đã cho ra những sản phẩm sang trọng, thanh lịch, phù hợp với mọi dịp, mọi thời gian. 

Sau khoảng thời gian đảm nhiệm vị trí Giám đốc sáng tạo của Celine và Chlóe, đã đến lúc Phoebe Philo trở lại với bộ sưu tập có thương hiệu cùng tên. Các bộ trang phục nhà Philo phát huy tốt vai trò thể hiện người phụ nữ quyền lực, sở hữu vẻ sang trọng táo bạo cùng phong cách tối giản, được lấy cảm hứng từ những năm 90.

Tủ quần áo của Phoebe Philo nổi bật với những chiếc váy đính sequin, vest cắt may, áo khoác Trench, áo khoác da, áo sơ mi không tì vết, quần hộp, váy bất đối xứng có viền sờn, kết hợp cùng nhiều phụ kiện đặc trưng khác như: giày cao gót, giày đế vuông, túi song song, giày da đanh có gót, khuyên tai, kính râm, moccasins.

Trên đây là bộ sưu tập thời trang được Phoebe Philo cho ra mắt sau khoảng thời gian dài làm việc, sáng tạo không ngừng nghỉ. Hy vọng, thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm thấy phong cách phù hợp của mình để khẳng định cá tính bằng những trang phục đẳng cấp, sang trọng. 

TIN LIÊN QUAN