Chủ tịch Lê Thế Hai: Cống hiến cho sự phát triển bền vững của cộng đồng

  Nghe đọc bài

  Hàng loạt dự án hướng về cộng đồng, hàng trăm chương trình thiện nguyện được thực hiện, hàng tỷ đồng được hỗ trợ, hàng ngàn hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ,… Là những dấu ấn vô cùng đặc biệt trên hành trình tạo dựng giá trị cho cộng đồng, xã hội của Chủ tịch Lê Thế Hai – Founder & President DVA GROUP.

  Doanh nhân Lê Thế Hai (sinh năm 1991 – Quê Ngọc Lặc, Thanh Hóa) hiện là Founder & President của DVA GROUP – Tập đoàn đa lĩnh vực uy tín hàng đầu Việt Nam với các thương hiệu nổi bật như: Viện thẩm mỹ DIVA, Nha khoa Quốc tế DAISY, Phòng khám Đa khoa Phương Nam, DVA Holdings, NHT Construction, DIVA ACADEMY,… 

  Là người đứng đầu một tập đoàn lớn, Chủ tịch Lê Thế Hai luôn nhận thức rõ trách nhiệm của bản thân và doanh nghiệp với cộng đồng. Vậy nên, trong suốt quá trình kinh doanh, ông luôn định hướng cho tập đoàn của mình phải tạo ra thật nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội thay vì chỉ hướng tới mục đích lợi nhuận. Ngay từ những ngày đầu xây dựng dvagroup.vn, ông Lê Thế Hai đã xác định định hướng phát triển của tập đoàn sẽ luôn gắn liền với thiện nguyện. Bởi theo ông: “Thành công là mang đến giá trị cho xã hội chứ không phải là lợi nhuận mang về”.

  Chân dung chủ tịch Lê Thế Hai – Founder & President tập đoàn DVA.

  “Quá trình kinh doanh của DVA GROUP sẽ luôn gắn liền với hoạt động thiện nguyện. Bởi mục tiêu của tôi khi xây dựng tập đoàn DVA là để có thể cống hiến, kiến tạo giá trị hướng về cộng đồng, đóng góp cho xã hội, góp phần giúp đất nước phát triển bền vững. ” – Chủ tịch Lê Thế Hai khẳng định. 

  Được biết, 7 năm qua, theo đúng định hướng của chủ tịch Lê Thế Hai, DVA GROUP đã liên tục triển khai hàng trăm chương trình thiện nguyện ở nhiều tỉnh thành trên cả nước với ngân sách lên đến hàng tỷ đồng như: Tổ chức thăm hỏi, tặng quà, quyên góp tiền, nhu yếu phẩm cho người già neo đơn, không nơi nương tựa, đồng bào nghèo và các mái ấm tình thương, trung tâm bảo trợ xã hội tại các tỉnh An Giang, Tiền Giang, Vĩnh Long, Long An, Lâm Đồng, Thành phố Hồ Chí Minh, Phú Yên, Bình Dương, Đồng Nai, Quảng Ngãi, Huế, Thanh Hóa,… 

  Đồng thời, ông Lê Thế Hai cũng thể hiện sự quan tâm đặc biệt cho thế hệ tương lai của đất nước thông qua việc dành phần lớn nguồn lực, tâm sức thực hiện những chương trình khuyến học, thiện nguyện dành riêng cho trẻ em: Tổ chức trao tặng sách vở, xe đạp, học bổng cùng hàng trăm phần quà khuyến học cho học sinh tại Tiền Giang, Kon Tum, Long An,…; Hỗ trợ hàng trăm triệu đồng cho làng trẻ em SOS, trung tâm bảo trợ, nuôi dưỡng trẻ mồ côi ở Đà Lạt, Bình Dương, TPHCM,… ; Thực hiện tiêm vắc xin, khám răng miễn phí; Triển khai hàng loạt sự kiện nhân dịp lễ thiếu nhi mỗi năm như Nấu ăn cho em nhân dịp 1/6, Trung thu yêu thương chào đón Tết trung thu cho trẻ em nghèo, khó khăn,…

  Đặc biệt, hàng loạt hoạt động hướng về cộng đồng như Tham gia hiến máu tình nguyện; Dọn rác làm sạch môi trường; Tài trợ trang phục cho team Bình Dương Xanh hay Trao tặng 3000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân Khánh Hòa bám biển,… liên tục được tiến hành cũng là một trong những điểm sáng trong hành trình tạo dựng giá trị cho cộng đồng của chủ tịch Lê Thế Hai.

  Ông Lê Thế Hai là người đứng sau rất nhiều hoạt động thiện nguyện lớn nhỏ của DVA GROUP

  Không chỉ là người đứng sau hàng trăm chương trình thiện nguyện của tập đoàn. Ông Lê Thế Hai còn gây ấn tượng khi luôn trực tiếp tham gia, đồng hành cùng DVA GROUP trong các dự án từ nguyện, vì cộng đồng, thể hiện trách nhiệm của mình với xã hội.

  Theo tìm hiểu, khi dịch bệnh Covid – 19 bùng phát ông đã tiến hành bán đấu giá dàn siêu xe của mình để giúp đỡ bà con nghèo trong mùa dịch; Ủng hộ vào Quỹ Phòng chống Covid của Ủy ban Mặt trận tổ quốc; Triển khai chiến dịch giải cứu nông sản cho người dân trong dân. Hơn nữa, ông còn tham gia chạy xe cấp cứu hỗ trợ y – bác sĩ – thành lập “Biệt đội Thiên Thần” hỗ trợ hàng trăm hoàn cảnh khác nhau trên khắp cả nước.

  Gần đây nhất, tháng 7/2023, ông Lê Thế Hai cũng đã tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện do Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng tổ chức tại Đà Lạt. Và mới cuối tháng 09/2023, trong dịp Trung Thu đã trực tiếp đến Chùa Đạo Tràng Liên Sơn – Ấp 5 Thanh Sơn và đi phà ra Làng Chài Nam Cát Tiên – Một xóm chài “đặc biệt” giữa lòng hồ Trị An để tặng quà kết hợp tổ chức Trung Thu cho hơn 100 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở Định Quán, Đồng Nai. 

  Chủ tịch Lê Thế Hai giản dị trong chuyến thiện nguyện tại làng chài Nam Cát Tiên, Đồng Nai.

  Bằng sự nỗ lực, kiên định và tấm lòng nhân ái, ông Lê Thế Hai đã viết nên một hành trình cống hiến vì cộng đồng đậm dấu ấn riêng. Đặc biệt, mỗi chương trình thiện nguyện mà ông cũng như DVA GROUP thực hiện, không đơn thuần chỉ mang giá trị tinh thần và vật chất. Mà còn thể hiện mong muốn tạo dựng giá trị nhân văn bền vững, trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, mà ông cùng DVA GROUP hướng đến. 

  TIN LIÊN QUAN