Chương trình thiện nguyện cho gia đình khó khăn của viện thẩm mỹ Diva tại Đồng Nai

  Nghe đọc bài

  Xuất phát từ sự sẽ chia đến các hoàn cảnh khó khăn để mong nhận lại được yêu thương, hạnh phúc. Vừa qua, Viện Thẩm Mỹ DIVA đã có chương trình thiện nguyện tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Nai.

  Từ những hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Nai

  Vượt hơn 120km, vừa qua ban thiện nguyện của DVA GROUP đã trao 80 phần quà tại xã Phú Hòa – Định Quán – Đồng Nai. Đây là một trong những chương trình diễn ra hằng thái của viện thẩm mỹ này.

   người dân đã có mặt tại chùa Linh Quang (Ấp 1, Xã Phú Hòa, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai) để nhận quà từ Đoàn thiện nguyện.
  người dân đã có mặt tại chùa Linh Quang (Ấp 1, Xã Phú Hòa, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai) để nhận quà từ Đoàn thiện nguyện.

  Chương trình trao tặng dành cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn về vật chất tại Đồng Nai. Xuất phát từ tấm chân tình muốn mang sự may mắn của mình để chia sẽ với những hoàn cảnh còn khó khăn hơn. Cảm nhận đầu tiên của ban thiện nguyện về những gia đình khó khăn này là họ dù thiếu thốn vật chất nhưng vẫn luôn giữ được tinh thần lạc quan vui vẻ.

  Ban thiện nguyện Viện Thẩm Mỹ DIVA đã phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ xã Túc Trưng và chùa Quang Linh trong công tác thiện nguyện.
  Ban thiện nguyện Viện Thẩm Mỹ DIVA đã phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ xã Túc Trưng và chùa Quang Linh trong công tác thiện nguyện.

  Bên cạnh những hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Hòa thì đoàn cũng đã tiến hành thăm và tặng quà cho gia đình anh Trần Quốc Tuấn (P.Bữu Long, TP.Biên Hòa) và chú Lương Minh Trung (Khu phố 1, TP. Biên Hoà). Trong đó, đáng thương nhất là hoàn cảnh của anh Trần Quốc Tuấn với 2 bé con đầu và con thứ 4 đều bị mắc bệnh xương thủy tinh bẩm sinh. Bé thứ hai lại bị thiểu năng trí tuệ, còn bé thứ ba bị tăng động mất kiểm soát. Nuôi 4 đứa con bị bệnh nhưng vợ anh Tuấn là chị Nguyễn Thị Út cũng đang bị mắc căn bệnh sỏi thận, không có khả năng lao động. Cả gia đình chỉ nhờ vào đồng lương làm thuê 300 ngàn/ngày của anh Tuấn. Hiện tại chí phí chữa bệnh cũng như sinh hoạt cho gia đình 5 người rất thiếu thốn và khó khăn.

  Chú Lương Minh Trung – 44 tuổi sống tại Khu phố 1, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.
  Chú Lương Minh Trung – 44 tuổi sống tại Khu phố 1, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.

  Đến hành trình thiện nguyện thường niên của DVA GROUP

  Với mong muốn và hy vọng có thêm nhiều mạnh thường quân có thể chia sẽ được với những hoàn cảnh khó khăn này. Ban thiện nguyện DVA GROUP mong muốn kêu gọi nhiều nguồn tài trợ hơn nữa để có thể giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn trong cuộc sống.

  Ngoài hoạt động kinh doanh thì viện thẩm mỹ DIVA cố gắng triển khai và duy trì nhiều hoạt động đóng góp cho cộng đồng khác. Trước khi tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn tại Đồng Nai thì viện thẩm mỹ DIVA đã tiến hành tặng quà cho trẻ mồ côi tại chùa Pháp Tánh, hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục lũ lụt, tặng quà cho trẻ em mồ côi tại mái ấm Tín Thác.

  Và sắp tới đây là chương trình “Tặng học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học” tại tỉnh Tiền Giang. Cũng như đẩy mạnh có hoạt động từ thiện ở các tháng tiếp theo như: Trao quà Tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, nạn nhân chất độc màu da cam (Vĩnh Long, An Giang, Cần Thơ), xây dựng giếng sinh hoạt cộng đồng (Bạc Liêu), hỗ trợ xây nhà tình thương (An Giang, Sóc Trăng), hỗ trợ xây đường giao thông nông thôn (Long An)….

  Mong muốn càng ngày càng giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn. Ban thiện nguyện của viện thẩm mỹ DIVA đã đứng ra nhận quyên góp của nhiều tấm lòng hảo tâm.

  Mọi sự quyên góp xin từ Cộng Đồng Làm Đẹp xin gửi về: Bà: Đinh Thị Thu Hà – Trưởng ban thiện nguyện tập đoàn DVA GROUP. Theo SĐT: 0815771379. Hoặc gửi đến STK: 0281000584267 – Vietcombank chi nhánh Bình Dương.

  TIN LIÊN QUAN