Cô gái đưa ra tiêu chí “lạ” khi chọn bạn trai khiến MC Ngọc Lan hoang mang

Nghe đọc bài

Trong Bạn muốn hẹn hò tập 948, ông mai Quyền Linh và bà mối Ngọc Lan tiếp tục se duyên cho các cặp đôi. Trong đó, cô nàng cá tính với loạt tiêu chí “lạ” khi chọn bạn trai khiến mọi người ấn tượng, thích thú. 

Ở tập 948 của chương trình Bạn muốn hẹn hò, MC Quyền Linh và Ngọc Lan đã làm ông tơ, bà nguyệt để se duyên cho anh Phan Thanh Bình (26 tuổi) đang là giáo viên tiếng Anh cùng chị Đặng Ngọc Yến (26 tuổi) làm quản lý mầm non của một trung tâm ngoại ngữ. 

Bạn muốn hẹn hò tập 948
Cô gái đưa ra tiêu chí “lạ” khi chọn bạn trai khiến MC Ngọc Lan hoang mang

Lên sân khấu, Ngọc Yến gây ấn tượng với khán giả bởi vóc dáng nhỏ nhắn cùng gương mặt ưa nhìn. Theo chia sẻ, cô là người biết lắng nghe và quan tâm tới người khác, đôi khi rất dễ bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài. 

Nhắc đến chuyện tình duyên, Ngọc Yến chia sẻ từng trải qua một mối tình, nhưng do lúc đó tính cách khá trẻ con nên không có kết quả tốt đẹp. Giờ đây, khi đã trưởng thành hơn, Ngọc Yến tới chương trình Bạn muốn hẹn hò với mong muốn tìm một nửa kia như ý. 

Khi được hỏi về tiêu chí chọn bạn trai, Ngọc Yến cho biết, ngoại hình phải cao hơn mình, cụ thể là 1,65m trở lên. Tuy nhiên, đối phương cũng đừng cao quá vì khi đứng cạnh sẽ bị lệch, và yếu tố này chỉ ở bên ngoài thôi, còn cần có cả bên trong nữa. 

Cụ thể, nếu được thì đối phương không hút thuốc, còn có hút thì cứ hút thôi. Người ấy cũng đừng gia trưởng, nóng tính, thích anh ít nói nhưng phải nói nhiều hơn bản thân. Mỗi khi mình giận thì anh ấy phải tìm cách nói chuyện, dỗ dành chứ không được bỏ đi.

Bạn muốn hẹn hò tập 948 - 2
Ngọc Yến đưa ra một loạt yêu cầu về tiêu chí khi chọn lựa bạn trai lý tưởng

Nghe xong những yêu cầu “khó chiều” và có nhiều sự mâu thuẫn trên của nhà gái, Ngọc Lan cảm thấy hoang mang, đồng thời thốt lên “Cô bé này thú vị quá”. 

Trái ngược với tính cách của bên đàng gái, Thanh Bình lại khá trầm tính, ít nói. Anh cho biết, bản thân có điểm mạnh là chăm chỉ, hiền lành nhưng hay quên, cũng rất ít kinh nghiệm về tình trường. Anh cũng chia sẻ, từ nhỏ đến giờ, bản thân chỉ hẹn hò quen biết kiểu học sinh chứ chưa trải qua mối tình sâu đậm nào. 

Bạn muốn hẹn hò tập 948 - 2
Thanh Bình chia sẻ chưa từng có mối tình sâu đậm nào trong đời

Trước tính cách có phần “trái dấu” nhưng lại bù trừ lẫn nhau của cả hai khiến cho mẹ Thanh Bình rất ưng ý Ngọc Yến. Đại diện bên nhà trai hào hứng đẩy thuyền và hy vọng hai người sẽ trao nhau cơ hội tìm hiểu. 

Trước sự chân thành của bên đàng trai, 2 MC đã mở rào để đôi bạn trẻ tìm hiểu nhau. Ngay khi mới gặp mặt, cặp đôi đã trao cho nhau những món quà ý nghĩa, đồng thời chia sẻ một cách vui vẻ. 

Sau khi đã nói ra những quan điểm cá nhân về tình yêu, cả hai như đã tìm được điểm chung. Thanh Bình và Ngọc Yến đều có ấn tượng tốt với đối phương nên quyết định bấm nút hẹn hò. 

Bạn muốn hẹn hò tập 948 - 3
Ngọc Yến và Thanh Bình nhận được sự chúc phúc của khán giả khi nhấn nút chấp nhận hẹn hò

Sự ngọt ngào của cặp đôi trẻ này khiến MC Quyền Linh và Ngọc Lan mong chờ sẽ có một cái kết viên mãn. Sau ba tiếng đếm, màn hình trái tim sáng đèn báo Ngọc Yến với Thanh Bình đã chấp nhận tìm hiểu khiến mọi người phấn khích, đồng thời gửi lời chúc phúc cho 2 người. 

TIN LIÊN QUAN