Cô nàng blogger Hàn giảm 10 ký nhờ áp dụng 5 chiêu ăn uống đơn giản

Nghe đọc bài

Xây dựng cho bản thân một chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp chị em giảm cân an toàn và hiệu quả giống như cô nàng blogger này. 

Giảm cân không phải là điều dễ dàng, nhưng cũng chẳng hề khó nếu bạn biết cách thực hiện và quyết tâm kiên trì đi đến cùng. Và cô nàng blogger Hàn Quốc Isaya dưới đây chính là một minh chứng cho thấy việc này. 

Cô nàng blogger Hàn giảm 10 ký nhờ áp dụng 5 chiêu ăn uống đơn giản
Cô nàng Isaya đã giảm được 10 ký khi áp dụng tuyệt chiêu ăn uống đơn giản

Từ một cô gái sở hữu vóc dáng mũm mĩm, Isaya đã giảm được 10 ký, sở hữu thân hình mảnh mai nhờ áp dụng những bí kíp đơn giản sau:

Cân bằng dinh dưỡng

Theo cô nàng blogger chia sẻ, giảm cân không đồng nghĩa với việc không ăn gì, mà là tính toán từng miếng thức ăn một cách thật thông minh. Trước khi thực hiện giảm cân, Isaya đã tìm hiểu nhiều kiến thức về chế độ ăn uống.

Cân bằng dinh dưỡng
Cân bằng dinh dưỡng trong giai đoạn giảm cân

Isaya luôn cân bằng các món ăn, đảm bảo bổ sung đầy đủ dinh dưỡng chất đạm, chất béo và calo của mỗi bữa trong giai đoạn giảm cân. Sau đó, cô nàng sẽ giảm dần lượng thức ăn hằng ngày, việc này giúp vừa giúp giảm cân hiệu quả vừa không tạo cảm giác mệt mỏi hay thiếu chất. 

Thay đổi món ăn

Điều quan trọng trong quá trình giảm cân đó chính là hãy tránh xa những món ăn chiên rán, chứa nhiều dầu mỡ hoặc gia vị. Với Isaya, cô nàng blogger đã xây dựng khẩu phần ăn hạn chế các loại thực phẩm vừa nêu trên nhằm tránh việc cơ thể bị viêm nhiễm, tích nước và tăng cân. 

Thay đổi món ăn
Xây dựng khẩu phần ăn tránh xa những món ăn chiên rán, chứa nhiều dầu mỡ hoặc gia vị

Ngược lại, suốt quá trình giảm cân, Isaya luôn ưu tiên những món luộc hoặc hấp, hạn chế dùng nhiều gia vị. Các thức ăn này giúp giảm cân hiệu quả, lại vừa tốt cho sức khỏe. 

Chỉ ăn no 80%

Nhiều người sẽ cảm thấy khó khăn mỗi khi xây dựng cho mình chế độ giảm cân, nhưng đối với Isaya thì cô lại có cách làm đơn giản, thông minh hơn: Chỉ ăn no 80% để giúp cơ thể không tiêu thụ quá nhiều thức ăn, vượt mức cần thiết. Ngoài ra, nàng blogger còn uống 1 cốc nước trước lúc dùng bữa nhằm hạn chế việc ăn mất kiểm soát. 

Chỉ ăn no 80%
Chỉ ăn no 80% để cơ thể không tiêu thụ quá nhiều thực phẩm

Dùng các loại thực phẩm lợi khuẩn

Ngoài bữa ăn chính ra thì Isaya còn dùng các loại thực phẩm lợi khuẩn như sữa chua, thức ăn bổ sung enzyme,… để thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể, giúp hấp thụ đồ ăn hiệu quả, làm đẹp da, giảm mụn cực kỳ hiệu quả. 

Dùng các loại thực phẩm lợi khuẩn
Dùng các loại thực phẩm lợi khuẩn để thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể

Chấp nhận mất thời gian ít nhất 2 tháng trước khi thấy được hiệu quả

Cô nàng blogger hiểu rằng việc giảm cân không phải chuyện 1 sớm 1 chiều. Vì thế, Isaya đã xây dựng kế hoạch thật chỉn chu để cơ thể giảm cân dần dần mà không bị thiếu chất.

Chấp nhận mất thời gian ít nhất 2 tháng trước khi thấy được hiệu quả
Xây dựng thói quen luyện tập thể dục thể thao kết hợp chế độ ăn uống khoa học

Isaya cũng cho rằng, chúng ta cần duy trì thói quen luyện tập thể dục thể thao, kết hợp cùng chế độ ăn uống khoa học ít nhất 2 tháng để có thể thấy được hiệu quả giảm cân. 

Vừa rồi là những gợi ý giảm cân đến từ cô nàng blogger Isaya, đồng thời giúp cơ thể lấy lại vóc dáng thon gọn cùng cơ thể khỏe mạnh. Theo dõi Cộng đồng làm đẹp để khám phá thêm nhiều bí quyết làm đẹp hiệu quả khác cho mình nhé!

TIN LIÊN QUAN