Cô nàng hot girl khiến ca sĩ Ngọc Sơn phấn khích cho điểm tuyệt đối 

Nghe đọc bài

Trong Người kể chuyện tình, Trúc Anh đã được ca sĩ Ngọc Sơn khen ngợi hết lời và cho điểm tuyệt đối trước màn trình diễn xuất sắc của cô nàng hotgirl.

Trong tập 1 chương trình Người Kể chuyện tình trên THVL1 với chủ đề là các sáng tác từ ca sĩ Ngọc Sơn. Tại đêm thi, 3 thí sinh Trúc Anh, Hoàng Luân và Như Mai Barbie cùng tranh tài dưới sự đánh giá của ban giám khảo gồm: Danh ca Thái Châu, ca sĩ Ngọc Sơn, ca sĩ Thùy Trang.

Cô nàng hot girl khiến ca sĩ Ngọc Sơn phấn khích cho điểm tuyệt đối 
Thí sinh Trúc Anh nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo

Trong đêm thi, cô nàng Trúc Anh đã chọn ca khúc Đêm cuối để chinh phục ban giám khảo. Vào vai một cô gái từng trải qua chuyện tình dở dang, mang theo nhiều nỗi niềm tiếc nuối, buồn thương, cô quyết định gặp người cũ giãi bày nỗi lòng trước đêm tân hôn. Bên cạnh giọng hát ngọt ngào, khả năng diễn xuất của Trúc Anh cũng được mọi người đánh giá cao. 

Ca sĩ Thùy Trang đã dành lời khen ngợi cho Trúc Anh rằng cô có giọng hát đẹp, luyến láy ngọt ngào. Bên cạnh đó, nữ giám khảo cũng khuyên đàn em nên chú ý giữ cột hơi chắc hơn để phần thi trở nên hoàn thiện. 

Cô nàng hot girl khiến ca sĩ Ngọc Sơn phấn khích cho điểm tuyệt đối 
Trúc Anh hóa thân vào một cô gái gặp dang dở trong chuyện tình yêu

Đồng quan điểm với ca sĩ Thùy Trang, danh ca Thái Châu cũng khuyên Trúc Anh nên xin số điện thoại của nữ giám khảo để “tầm sư học đạo”. Ông cho rằng, khi giữ được cột hơi chắc thì Trúc Anh sẽ hát vững vàng hơn, không bị chông chênh. 

Là cha đẻ của tác phẩm Đêm cuối, Ngọc Sơn tỏ vẻ hài lòng với phần thể hiện của Trúc Anh. Ông cho rằng đàn em có dáng người thanh mảnh nhưng lại hát tràn đầy nội lực. Ngoài ra, Ngọc Sơn cũng khuyên nữ thí sinh nên chú ý hát mạnh mẽ hơn ở đoạn điệp khúc để tăng thêm phần ấn tượng. 

Cô nàng hot girl khiến ca sĩ Ngọc Sơn phấn khích cho điểm tuyệt đối 
Đội ngũ ban giám khảo trong chương trình Người kể chuyện tình

Phấn khích trước màn trình diễn này, ca sĩ Ngọc Sơn đã không ngần ngại dành cho Trúc Anh điểm tuyệt đối. Nữ thí sinh nhận được số điểm 9.75 từ ca sĩ Thùy Trang, điểm của danh ca Thái Châu sẽ công bố sau khi 3 thí sinh còn lại hoàn thành xong phần thi. 

TIN LIÊN QUAN