Cơ sở thứ 39 của viện thẩm mỹ Diva đã khai trương tại Vị Thanh – Hậu Giang

  Nghe đọc bài

  Với mong muốn mở rộng chuỗi thương hiệu thẩm mỹ rộng khắp các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Mới đây Viện Thẩm Mỹ DIVA đã tiếp tục khai trương tại tại PG3 – 03, Khu nhà phố Vincom, Đường 3/2, P.5, Tp. Vị Thanh, Hậu Giang. Đưa tổng số cơ sở lên con số 39 cơ sở trên toàn quốc.

  Sự khẳng định vị trí của thương hiệu thẩm mỹ lớn nhất miền Nam

  Từ khi thành lập đến nay, Viện thẩm mỹ DIVA đã có nhiều thành tựu đáng kể. Mong muốn không chỉ là thương hiệu lớn nhất miền Nam mà DIVA còn mang đến nhiều dịch vụ chất lượng giúp chị em trên toàn quốc được “nâng tầm” nhan sắc.

  Đó cũng là lý do mà đã có 38 cơ sở trên toàn quốc nhưng viện thẩm mỹ DIVA tiếp tục mở rộng và mới đây là cơ sở thứ 39 đã được ra đời. Nằm tại khu vực trung tâm, chi nhánh Vị Thanh tọa lạc tại PG3 – 03, Khu nhà phố Vincom, Đường 3/2, P.5, Tp. Vị Thanh, Hậu Giang. Hứa hẹn sẽ là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng để đến làm đẹp.

  Viện thẩm mỹ Diva đã tiếp tục khai trương tại tại PG3 - 03, Khu nhà phố Vincom, Đường 3/2, P.5, Tp. Vị Thanh, Hậu Giang
  Viện thẩm mỹ Diva đã tiếp tục khai trương tại tại PG3 – 03, Khu nhà phố Vincom, Đường 3/2, P.5, Tp. Vị Thanh, Hậu Giang

  Khách hàng ngày nay càng thông thái hơn và đặc biệt là họ có thể tìm hiểu các thông tin trên nhiều kênh khác nhau. Vì vậy, sự đánh giá cũng rất khách quan và minh bạch. Đó cũng là lý do mà Thẩm Mỹ DIVA luôn chỉnh chu dịch vụ của mình từ những điều nhỏ nhất. Không chỉ hội tụ nhiều thế mạnh khác nhau, tại DIVA khi bạn đến chăm sóc, làm đẹp đều được đón tiếp rất thân thiện của đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, yếu tố công nghệ cao cũng là điểm thu hút khách hàng đến đây. Bởi nhờ yếu tố này mà tất cả dịch vụ đều được đảm bảo hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

  Sự kiện khai trương cũng là dịp mà viện thẩm mỹ DIVA đã giới thiệu hàng loạt công nghệ mới cho những khách hàng tại chi nhánh Vị Thanh. Nổi bật là Công nghệ điều trị nám – tàn nhang Laser Nd Yag, giảm béo Lipo Theramax Plus, điều trị sẹo rỗ Laser CO2 Fractional,…

  Nhận ưu đãi bất ngờ cùng quà khủng nhân dịp khai trương

  Với sự kiện khai trương lần thứ 38 tại Vị Thanh, Thẩm mỹ viện DIVA Vị Thanh đã mang đến nhiều ưu đãi cùng quà tặng cho khách hàng đến tham dự. Đây cũng là một trong những hoạt động thay lời tri ân cho tất cả các khách hàng đã ủng hộ DIVA trong thời gian qua.

  Nhận ưu đãi bất ngờ cùng quà khủng nhân dịp khai trương
  Nhận ưu đãi bất ngờ cùng quà khủng nhân dịp khai trương

  Theo đó, chương trình này sẽ kéo dài từ ngày 9/11 đến 30/11 với mức giảm 50% cho tất cả các dịch vụ. Với chương trình này, khách hàng sẽ có cơ hội tốt nhất để trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ với công nghệ cao. Chưa kể, đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên có tay nghề cao, kinh nghiệm chuyên sâu. Đặc biệt, toàn bộ khách hàng tham dự hoặc đến thực hiện các dịch vụ tại Diva Vị Thanh đều có cơ hội bốc thăm trúng thưởng xe Honda Vision phiên bản mới nhất.

  Không chỉ khách hàng tại Vị Thanh mà tất cả các khách hàng trên toàn quốc đều nhận được ưu đãi giảm 50% các dịch vụ từ 9/11 – 9/12. Vì vậy, Cộng Đồng Làm Đẹp khuyên bạn hãy nhanh chóng đặt lịch hẹn qua số 1900 63 34 96 để được tư vấn nhé.

  TIN LIÊN QUAN