Con trai Hồng Diễm trong “Hành Trình Công Lý” sắp tái xuất trên màn ảnh VTV

Nghe đọc bài

Trong tác phẩm điện ảnh “Hành Trình Công Lý”, nhiều người đã phải xuýt xoa trước vẻ đẹp và phong độ của anh chàng Thái Vũ – người đảm nhận vai con trai Hồng Diễm. Sắp tới, chàng trai này sẽ quay trở lại một màn ảnh nhỏ với bộ phim gia đình sắp trình chiếu trên VTV.

Diễn viên Thái Vũ trong Hành Trình Công Lý

Phim “Hành Trình Công Lý” có thể sẽ bị chê về nội dung kém sắc sảo, kém hấp dẫn, câu chuyện phim luẩn quẩn gây nhàm chán. Tuy nhiên chắc chắn một điều là không khán giả nào phàn nàn độ đẹp trai của nhân vật con trai Hồng Diễm.

Diễn viên Thái Vũ trong Hành Trình Công Lý 2

Mặc dù chỉ là vai phụ nhưng mỗi khi Thái Vũ xuất hiện đều làm khán giả phải xuýt xoa. Mái tóc bồng bềnh cùng gương mặt thanh tú chuẩn trai xứ Hàn, đồng thời sở hữu chiều cao giống như người mẫu khiến chàng mỹ nam này gây được sự chú ý cho cho mọi người. 

Diễn viên Thái Vũ trong Hành Trình Công Lý 3

Anh chàng Thái Vũ tên thật là Vũ Hồng Thái, năm nay đã được 23 tuổi và sở hữu một bảng thành tích học tập đáng nể như: Cựu học sinh lớp chuyên Địa lý của trường THPT Chu Văn An (Hà Nội), được tuyển thẳng vào Đại học Luật với kết quả loại giỏi chuyên ngành Luật kinh tế.

Diễn viên Thái Vũ trong Hành Trình Công Lý 4

Sau khi tốt nghiệp, Thái Vũ đã vào Sài Gòn để phát triển sự nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên, anh cũng chẳng thể nào ngờ vai diễn đầu tiên của mình lại quay ngoài Bắc (Hành Trình Công Lý). Vì thế, chàng mỹ nam này phải bay ngược ra Hà Nội để thử vai và thành công ngay lần đầu đi casting. 

Diễn viên Thái Vũ trong Hành Trình Công Lý 5

Thái Vũ đã ở Hà Nội 6 tháng để đồng hành cùng tác phẩm điện ảnh “Hành Trình Công Lý”. Cho tới tận bây giờ, anh lại bén duyên với phim VTV lần nữa khi xuất hiện trong dàn diễn viên phim “Món Quà Của Cha”.

Diễn viên Thái Vũ trong Hành Trình Công Lý 6

Mặc dù chưa rõ nhân vật mà Thái Vũ đảm nhận là gì, thế nhưng nhiều khán giả đã phỏng đoán anh chàng sẽ diễn đôi với Ngọc Huyền. Bởi trong nguyên một dàn cast thì chỉ có hai người này cùng độ tuổi lại vô cùng đẹp đôi mỗi khi lên hình.

Diễn viên Thái Vũ trong Hành Trình Công Lý 7

Thái Vũ cũng thừa nhận lần đầu đóng phim “Hành Trình Công Lý”, bản thân có những thứ anh chưa làm tốt nên lần này, Thái Vũ sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để tạo dấu ấn cho vai diễn của mình.

TIN LIÊN QUAN