Công ty quản lý lên tiếng: Trần Phi Vũ bị lừa tình và tống tiền

  Nghe đọc bài

  Theo ông chủ của Trần Phi Vũ, ngôi sao này từng có quan hệ yêu đương với nữ hot girl mạng Diệc Lâm và sau đó cô này đã dùng ảnh nhạy cảm để trói buộc tình cảm, tống tiền.

  Nghi vấn Diệc Lâm dùng ảnh nhạy cảm tống tiền
  Nghi vấn nữ hot girl mạng Diệc Lâm dùng ảnh nhạy cảm để trói buộc tình cảm, tống tiền Trần Phi Vũ

  Ngày 13/02, blogger hàng đầu xứ Trung Trương Tiểu Hàn đã tung đoạn ghi âm cuộc trò chuyện với công ty quản lý của Trần Phi Vũ về scandal tình ái gần đây nhất. Theo đó, “Thái tử Cbiz” và trạm tỷ Hồ Diệc Lâm hẹn hò khi cả hai đều đang độc thân. Họ có quan hệ tình dục một lần, sau đó cô gái này lén lút chụp ảnh lại.

  Vì muốn trói buộc tình cảm, Diệc Lâm đã dùng ảnh giường chiếu để uy hiếp. Cô cấm sao nam sinh năm 2000 không được quay phim với bất kỳ ai. Trước yêu cầu vô lý cùng sự kiểm soát thái quá của cô, Trần Phi Vũ đưa ra quyết định “đường ai nấy đi”.

  Lộ ảnh giường chiếu
  Vì muốn trói buộc tình cảm, Diệc Lâm đã dùng ảnh giường chiếu để uy hiếp

  Nhân viên thân cận nhất của sao nam Chiếc bật lửa và váy công chúa đã bị vợ chồng Diệc Lâm nhắn tin đe dọa suốt 4 – 5 tháng qua. Khi không được Trần Phi Vũ đáp ứng, họ bán số ảnh trên cho blogger giải trí.

  Từ đầu đến cuối, Trần Phi Vũ đều bị Diệc Lâm lừa dối, hai người trẻ yêu đương và đi quá giới hạn với nhau nhưng cô gái đó lại gài bẫy Trần Phi Vũ. Đến cuối cùng, khi không đạt được mục đích liền hủy hoại cuộc đời của người khác“. – Ông chủ của Trần Phi Vũ bày tỏ.

  Mặc khác, công ty quản lý của “Thái tử Cbiz” đã đưa ra một tuyên bố đáp lại những bức ảnh phòng the của nam ca sĩ đang lan truyền rộng rãi trên Internet: “Trần Phi Vũ và cô Hồ Diệc Lâm yêu nhau khi cả hai đang độc thân. Những bức ảnh đang lan truyền liên quan đến quyền riêng tư của cả hai bên. Tôi kêu gọi cư dân mạng ngừng ngay việc phát tán thông tin. Các chủ thể liên quan nhanh chóng xóa và rút lại những nhận xét xúc phạm, bôi nhọ danh dự của nam diễn viên“.

  Sau loạt ảnh riêng tư bị công khai, Trần Phi Vũ đã tuyên bố khởi kiện do danh dự cá nhân bị tổn hại nghiêm trọng.

  Trần Phi Vũ (sinh ngày 9/4/2000) từng học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và là con trai của đạo diễn nổi tiếng Trần Khải Ca với “mỹ nhân” cổ trang Trần Hồng.

  Tháng 11/2022, anh cùng nữ diễn viên Trương Tịnh Nghi đóng chính phim thanh xuân vườn trường Chiếc bật lửa và váy công chúa. Cả hai nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả toàn châu Á. Qua bộ phim này, danh tiếng “Thái tử Cbiz” lên cao, lọt top sao trẻ tiềm năng của đất nước tỷ dân.

  Hai người từng đóng phim Chiếc bật lửa và váy công chúa
  Trần Phi Vũ cùng Trương Tịnh Nghi đóng chính trong phim Chiếc bật lửa và váy công chúa

  Tuy nhiên, theo Sina nhận định, scandal tình ái này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình tượng, sự nghiệp vừa mới vụt sáng của nam diễn viên.

   

   

   

  TIN LIÊN QUAN