Đậm nét đẹp cổ điển và thanh lịch trong bộ sưu tập Thu – Đông 2023 của Givenchy

Nghe đọc bài

Thương hiệu Givenchy được tạo nên bởi 2 nửa phong cách: về mặt trang phục nam, Matthew M Williams thể hiện sự sang trọng với những quy tắc thực dụng, đánh giá lại truyền thống thông qua cách cởi bỏ các lớp, cắt bớt kiểu dáng hoặc thổi phồng ra khỏi tỷ lệ và cuối cùng là thêm sự thô mộc vào mọi thứ mà anh ấy chạm đến.

Tuy nhiên, những bộ trang phục nữ chính là lĩnh vực mà nhà mốt cùng Giám đốc nghệ thuật của họ linh hoạt khả năng tái cấu trúc các nguyên mẫu cho bộ sưu tập mùa Thu – Đông 2023. Givenchy đã mang tới một phong cách thanh lịch hoàn toàn mới, thể hiện sự quyến rũ đương đại trong tủ quần áo của người phụ nữ.

Xoay quanh chủ đề “Sự tự tin, thoải mái, trao quyền”, Givenchy đã nhìn về quá khứ để hình dung lại các kiểu dáng cho ngày hôm nay. Những chất liệu sang trọng như tricotine, satin, mohair hoặc cashmere bao bọc cơ thể bằng sự tinh tế với hình dáng không kém phần mạnh mẽ, cổ điển, còn yếu tố hiện đại chỉ được cập nhật một chút vào bộ sưu tập.

Đơn cử như, chiếc váy nhỏ tinh túy được biến tấu thành một bộ đôi áo blazer. Trong đó, một chiếc đã sử dụng vải tuyn sheer để tạo sự bồng bệnh quanh chân. Những chiếc váy dạ hội thiết kế lệch vai với đường xẻ phía sau và trước ngực kết hợp đôi găng tay opera sheer sẽ làm tăng thêm vẻ kịch tính, sang trọng cho chủ nhân.

Tương tự như vậy, các chiếc váy màu đen nhỏ bé lấp lánh dài tới đầu gối, nổi bật với những hạt tua rua đung đưa mỗi khi người mẫu bước đi, kết hợp cùng đôi găng tay opera bằng da và chiếc túi dạ hội Givenchy Party Voyou giúp cho chủ nhân đắm chìm trong sự pha trộn đẳng cấp, thời thượng của nhà Givenchy.

Hãy cùng Cộng đồng làm đẹp nhìn ngắm lại những thiết kế tuyệt hảo của Givenchy trong mùa này nhé!

TIN LIÊN QUAN