Diện mạo Á hậu Thùy Linh – Ngọc Hằng thay đổi ra sao sau cuộc thi Họa hậu Việt Nam

Nghe đọc bài

Không chỉ Thanh Thủy – Hoa hậu Việt Nam 2022 mà hai người đẹp Thùy Linh và Ngọc Hằng – Á hậu 2 đều có diện mạo thăng hạng rõ rệt từ nhan sắc cho đến thần thái.

Khoảng thời gian gần đây, nhiều người khen ngợi Hoa hậu Thanh Thủy ngày một xinh đẹp và cuốn hút hơn hẳn so với thời điểm vừa mới đăng quang. Tuy nhiên, không chỉ riêng Thanh Thủy mà 2 Á hậu Ngọc Hằng với Thùy Linh cũng có nhiều thay đổi rõ rệt, thăng hạng nhan sắc.

Các nàng hậu thay đổi nhan sắc
3 cô gái có thứ hạng cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 thay đổi nhan sắc một cách ngoạn mục

Khi lên lên Á hậu 1, cô nàng Trịnh Thùy Linh ghi điểm với gương mặt thanh tú, thần thái nữ tính, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, lúc đó nàng hậu vẫn còn tỏ vẻ rụt rè, thiếu sự tự nhiên khi đứng trước ống kính.

Á hậu 1
Á hậu Trịnh Thùy Linh ghi điểm với gương mặt thanh tú, thần thái nữ tính, nhẹ nhàng

Thế nhưng hiện tại, có thể thấy Thùy Linh đã ngày một tự tin hơn nhiều. Không còn giữ phong cách nhẹ nhàng, tiểu thư đài cát giống như trước mà cô nàng mạnh dạng thử sức với hình ảnh cá tính, sắc sảo. Từ lối trang điểm, phối đồ cho đến việc tạo dáng, nàng hậu đều trông chuyên nghiệp hơn hẳn.

Rất nhiều người công nhận rằng chỉ sau 2 tháng lên ngôi Á hậu, Thùy Linh đã có sự thay đổi ngoạn mục. Nàng hậu rất khéo léo trong chuyện chọn lựa các bộ váy nổi bật, trẻ trung, giúp tôn dáng triệt để, còn layout trang điểm tạo điểm nhấn mạnh vào đôi mắt đẹp. 

Nhan sắc Á hậu Thùy Linh
Thùy Linh đã ngày một tự tin hơn nhiều, cô nàng mạnh dạng thử sức với hình ảnh cá tính, sắc sảo 

Khi xem các hình ảnh mà Á hậu Ngọc Hằng đăng tải sau đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022, chúng ta có thể dễ dàng thấy nàng hậu quản lý hình thể chưa được tốt, phần biểu cảm trên gương mặt cũng chưa đa dạng.

Á hậu Ngọc Hằng
Á hậu Ngọc Hằng quản lý hình thể chưa được tốt khi vừa mới đăng quang

Tuy nhiên, sau đó Ngọc Hằng cùng hai người đẹp còn lại thường xuyên xuất hiện trước truyền thông, tham dự các sự kiện lớn nên đã giúp nàng hậu ngày một chuyên nghiệp hơn.

Nhan sắc Á hậu Ngọc Hằng
Á hậu Ngọc Hằng đã ngày một chuyên nghiệp, tự tin hơn trước ống kính

Ngọc Hằng hiện tại rất tự tin, thay đổi nhiều dáng khi đứng trước ống kính, biểu cảm cũng dần sinh động hơn hẳn. Khó mà tin được chỉ sau khoảng thời gian ngắn mà nàng hậu đã tiến bộ nhanh chóng đến như vậy.

Ngọc Hằng hiện tại rất tự tin
Nhan sắc hiện tại của Ngọc Hằng thăng hạng ngoạn mục

Gu thời trang của Ngọc Hằng cũng gây sự chú ý cho khán giả khi liên tục biến hình với nhiều phong cách khác nhau. Lúc thì quý cô lạnh lùng, kiêu kỳ, lúc lại nhí nhảnh, lí lắc.

3 cô gái có thứ hạng cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt nam 2022
Các nàng hậu đã có sự thay đổi rõ rệt kể từ khi đăng quang

Có thể thấy rằng cả 3 cô gái có thứ hạng cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt nam 2022 đều đã biến hình một cách ngoạn mục chỉ sau khoảng thời gian ngắn. Các nàng hậu ngày càng xinh đẹp, hành xử khéo léo nên rất được lòng của công chúng.

TIN LIÊN QUAN