DIVA Group với chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo

  Nghe đọc bài

  DIVA Group với chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo

  Ngày 12/1 vừa qua, Viện Thẩm Mỹ DIVA phối hợp cùng với đội ngũ y – bác sĩ thư pháp Thiện Tâm đã tổ chức chương trình khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho hơn 200 hộ dân nghèo tại huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

  Đây là một trong những chương trình nằm trong hành trình thiện nguyện của Diva Group; góp phần tương thân tương ái và chung tay vì sức khỏe cộng động. Một chương trình thật sự ý nghĩa thu hút đông đảo bà con đến tham dự và nhận quà.

  Hơn 200 người nghèo được khám chữa bệnh miễn phí

  Chương trình thu hút đông đảo bà con đã tập trung tại tịnh xá Ngọc Chung (huyện Hóc Môn, TP.HCM) để cùng nhận được sự hỗ trợ về thăm khám và chữa bệnh. Niềm vui và sự phấn khởi lộ rõ trên những khuôn mặt của từng người dân.

  Hơn 200 người nghèo được khám chữa bệnh miễn phí
  Hơn 200 người nghèo được khám chữa bệnh miễn phí

  Đây cũng chính là động lực để cho đoàn thăm khám bao gồm 20 y – bác sĩ đến từ các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Đại học Y dược Hồ Chí Minh, bệnh viện Nhân Dân 115…làm việc một cách chân thành, nhiệt tình nhất.

  Tại đây, các bác sĩ đã thực hiện khám, sau đó thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng để từ đó chẩn đoán và phát thuốc miễn phí cho bà con. Không chỉ chữa bệnh mà đội ngũ  y – bác sĩ con hướng dẫn và cung cấp một số thông tin giúp bà con phòng chống một số bệnh tật khác.

  Chia sẽ đầy xúc động về  chương trình, ông Hoàng Bá Khải cho biết: “Hôm nay, tôi rất phấn khởi khi được các bác sĩ khám và tư vấn rất tận tình, được cấp thuốc miễn phí, lại được nhận quà từ Thẩm Mỹ DIVA. Mong rằng DIVA và các y bác sĩ sẽ thường xuyên tổ chức chương trình để bà con được hưởng dịch vụ y tế tốt như thế này”.

  Hơn 15 với hành trình thiện nguyện khắp mọi miền tổ quốc

  Chương trình khám và chữa bệnh cho người nghèo tại huyện Hóc Môn, TPHCM của Thẩm Mỹ DIVA kết hợp với đoàn y – bác sĩ thư pháp Thiện Tâm nằm trong chuỗi hành trình thiện nguyện hơn 15 năm qua. Với chuỗi hành trình này, đoàn thiện nguyện Thiện Tâm đã đi khắp mọi miền tổ quốc giúp đỡ hàng trăm hoàn thành khó khăn bất hạnh.

  Hơn 15 với hành trình thiện nguyện khắp mọi miền tổ quốc

  Viện thẩm mỹ DIVA cảm thấy rất may mắn vì đã được đồng hành cùng đoàn thư pháp Thiện Tâm trong dịp này. Đây là tiền đề và sự kết nối để các đơn vị cá nhân và tổ chức cùng nhau chung tay giúp đỡ cộng đồng.

  Viện thẩm mỹ DIVA cảm thấy rất may mắn vì đã được đồng hành cùng đoàn thư pháp Thiện Tâm
  Viện thẩm mỹ DIVA cảm thấy rất may mắn vì đã được đồng hành cùng đoàn thư pháp Thiện Tâm

  Cùng ý nghĩa này, chia sẽ trong buổi thiện nguyện, đại diện viện thẩm mỹ DIVA  bà Nguyễn Ánh Tuyết cũng không dấu được sự xúc động: “Đây là một trong những hoạt động thực hiện trách nhiệm xã hội của đối với cộng đồng mà còn tạo nên sự phát triển bền vững của Tập đoàn. Mặc dù trong điều kiện thời tiết nóng nực, vất vả nhưng mọi người trong đoàn rất phấn khởi vì đã mang một chút niềm vui đến cho bà con nghèo huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.”

  Những ngày cuối năm tất bật và bận rộn, nhưng chắc chắn ai cũng muốn mình cố một cái Tết thật đầm ấm. Viện thẩm mỹ Diva cũng mong muốn mình góp một chút ít công sức giúp bà còn có được một năm 2020 thật vui tươi, thật khỏe mạnh.

  Với thông điệp “Hạnh phúc là sẻ chia”, Viện thẩm mỹ DIVA cũng mong muốn thông qua Cộng Đồng Làm Đẹp kêu gọi nhiều tấm lòng hảo tâm hơn nữa để cùng giúp đỡ nhiều mảnh đời bất hạnh hơn. Mọi sự đóng góp xin gửi về:

  • Bà: Đinh Thị Thu Hà – Trưởng ban thiện nguyện tập đoàn DVA GROUP
  • SĐT: 0815771379
  • STK: 0281000584267 – Vietcombank chi nhánh Bình Dương

  TIN LIÊN QUAN