Độn cằm tự thân là gì và những lưu ý quan trọng nào?

  Nghe đọc bài

  Độn cằm tự thân là gì? Làm sao thực hiện an toàn và những lưu ý gì để giúp bạn có được kết quả như mong đợi? Liệu đây có phải là vấn đề mà bạn cũng đang quan tâm. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tiếp tục theo dõi bài viết của Cộng Đồng Làm Đẹp sau đây. 

  Vì sao nhu cầu độn cằm Vline hiện nay lại nở rộ tại Việt Nam? Điều này nhiều chuyên gia thẩm ỹ giải thích rằng; do dáng cằm của người Việt đa số đều ít khi có dáng thon gọn theo tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại. Vì thế, khi mong muốn có được khuôn mặt V line tự nhiên thì chỉ chọn giải pháp thẩm mỹ chính là giải pháp phù hợp nhất để nhanh chóng sở hữu dáng cằm này. 

  Độn cằm bằng xương tự thân là gì?

  Độn cằm bằng xương tự thân là phương pháp thẩm mỹ được thực hiện bằng xương tự thân (còn gọi là kỹ thuật trượt cằm không để lại sẹo) thay vì sử dụng chất liệu độn để tạo hình cằm cho khách hàng.

  Có thể nói, độn cằm ngoài việc giải quyết được các khuyết điểm về khuôn mặt như cằm lẹm, cằm mất cân đối thì còn có thể thích hợp với những ai bị dị ứng với chất liệu silicon. Vì thế đây cũng là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn. 

  Độn cằm bằng xương tự thân là gì?
  Độn cằm bằng xương tự thân là gì?

  Để thực hiện, bác sĩ sau khi tư vấn cho khách hàng chi tiết về kỹ thuật thực hiện. bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho khách hàng. Tiếp tục, rạch một đường trong miệng ở vùng niêm mạc cằm. Và bác sĩ sẽ lật vạt làm lộ phần xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới nhất kết hợp với lưỡi cưa lược cắt di chuyển phần xương từ sau này ra trước. Sau đó, xương được cố định lại bằng nẹp vis Titan nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Chỉ với 60 phút thực hiện, bạn đã sở hữu mặt V line như ý với hiệu quả duy trì lâu dài. 

  Độn cằm nên thực hiện ở đâu?

  Nhiều địa chỉ đã thấy nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng vì thế nhanh chóng chuyển giao các công nghệ từ Hàn Quốc. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể mang lại cho bạn kết quả như mong đợi cùng sự an toàn tốt nhất cho bản thân. 

  Độn cằm nên thực hiện ở đâu?
  Độn cằm nên thực hiện ở đâu?

  Do đó, nếu bạn cũng đang muốn thực hiện kỹ thuật này thì hãy kỹ càng trong việc chọn nơi thực hiện nhé. Tốt nhất địa chỉ đó phải đảm bảo được công nghệ máy móc cùng đội ngũ chuyên gia có đủ kinh nghiệm. Bên cạnh đó, cơ sở đó cũng đảm bảo các giấy phép hoạt động để đảm bảo các tiêu chuẩn cơ bản của Bộ Y tế đề ra. 

  Trên đây là tư vấn cũng như thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về độn cằm tự thân. Bên cạnh đó, cũng giúp bạn hiểu rõ tầm quan trọng trong việc lựa chọn nơi làm đẹp để cải thiện ngoại hình. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp các dịch vụ uy tín thì đừng bỏ qua địa chỉ Diva Spa nhé. Với hệ thống máy móc hiện đại cùng công nghệ tiên tiến, đội ngũ chuyên gia giỏi. Sẽ giúp bạn đưa ra các lựa chọn làm đẹp phù hợp với bản thân nhất.

  TIN LIÊN QUAN