Đồng Nai: Nữ tân binh duy nhất lên đường nhập ngũ

  Nghe đọc bài

  Trong những ngày qua, thanh niên trên khắp cả nước đang phấn khởi lên đường nhập ngũ. Hình ảnh các chàng trai mặc áo lính trên vai thể hiện niềm tự hào và tinh thần, trách nhiệm bảo vệ tổ quốc khiến nhiều người không khỏi xúc động.

  Nữ tân binh duy nhất tại Đồng Nai
  Nữ tân binh tại Đồng Nai sở hữu nhan sắc tựa như thiên thần

  Không chỉ nam giới mà rất nhiều bạn nữ khác cũng đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ với mong muốn bản thân sẽ đóng góp phần nào công sức trong sự nghiệp bảo vệ quê hương, tổ quốc. Đây cũng chính là câu chuyện của cô gái Nguyên Lê Tuyết Nhi, nữ tân binh duy nhất của tỉnh Đồng Nai.

  Nguyễn Lê Tuyết Nhi nhập ngũ
  Nguyễn Lê Tuyết Nhi (áo trắng) tham gia lễ giao quân năm 2023

  Theo tìm hiểu, Tuyết Nhi tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị văn phòng tại Trường Đại học Đồng Nai vào năm 2021 và hiện tại đang làm 1 công việc ổn định. Gia đình Nhi có truyền thống phục trong quân đội nên cô nàng đã viết đơn xin tình nguyện lên đường nhập ngũ.

  Nữ tân binh nhập ngũ
  Tuyết Nhi muốn nối tiếp truyền thống của gia đình mình

  Trở thành nữ tân binh duy nhất của tỉnh Đồng Nai tham gia nhập ngũ năm 2023, Tuyết Nhi cảm thấy vui mừng vì bản thân đã đạt được như ước nguyện. Cô càng cũng bày tỏ mong muốn sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự sẽ cống hiến, phục vụ lâu dài trong quân ngũ nếu có cơ hội. 

  Nữ tân binh xinh đẹp ở Đồng Nai
  Tuyết Nhi sở hữu ngoại hình ưa nhìn, dễ tạo thiện cảm cho mọi người xung quanh

  Sở hữu chiều cao ấn tượng (1,72m) cùng gương mặt ấn tượng, Nguyễn Lê Tuyết Nhi tạo thiện cảm khó phai đối với những người xung quanh nhờ gương mặt đẹp tựa thiên thần cùng khả năng chơi bóng chuyền siêu hạng của mình.

  Tuyết Nhi đánh bóng chuyền
  Tuyết Nhi còn có tài năng đánh bóng chuyền rất giỏi

   

  Cũng giống với Tuyết Nhi, trong số những nữ tân binh năm nay có Đoàn Lê An Bình (23 tuổi, sống tại TP.HCM). Khi nhận được giấy báo trúng tuyển, An Bình và cả gia đình đều cảm thấy tự hào, vinh dự. 

  Nữ tân binh nhập ngũ tại TP.HCM
  Đoàn Lê An Bình cảm thấy tự hào khi được cống hiến sức trẻ cho tổ quốc

  Đoàn Lê An Bình là sinh viên của Trường Đại học Hùng Vương với chuyên ngành Ngôn ngữ Anh. Vì có mong muốn được cống hiến sức trẻ của mình trong sự nghiệp bảo vệ tổ quốc, cô nàng đã quyết định gác lại mọi công việc đang làm, nộp đơn xin đăng ký tham gia nghĩa vụ quân sự.

  An Bình đánh đàn
  An Bình quyết định gác lại mọi việc để viết đơn xin đăng ký lên đường nhập ngũ

  Việc làm của 2 cô nàng trên là hành động đáng được tuyên dương và cần được phát huy tinh thần. Chúc cho các tân binh thật nhiều sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc để nhanh chóng đoàn tụ cùng gia đình nhé!

  TIN LIÊN QUAN