Đừng chủ quan khi thấy chồng xuất hiện 5 dấu hiệu sau đây, rất có thể anh ấy đang ngoại tình 

Nghe đọc bài

Một khi cảm thấy người “đầu ấp tay gối” của mình xuất hiện những biểu hiện sau đây thì chị đừng chủ quan, bởi rất có thể chồng đang ngoại tình sau lưng bạn đấy nhé!

Chắc chắn chẳng có người vợ nào lại muốn mình phải trải qua tình cảnh bị chồng lừa dối hoặc phản bội. Đây vốn dĩ là nỗi sợ của hầu hết phụ nữ trong mối quan hệ tình cảm. 

Một số người vì quá sợ hãi việc đối diện với chuyện ngoại tình của người yêu, người bạn đời mà chọn cách làm ngơ, giả điếc. Tuy nhiên, nếu anh ấy xuất hiện 3/5 dấu hiệu dưới đây thì khả năng cao là bạn đã bị lừa dối. 

Lúc này, việc làm ngơ chỉ khiến bạn thêm đau khổ và tổn thương hơn về sau mà thôi. Do vậy, hãy cùng Cộng đồng làm đẹp tìm hiểu chi tiết để tìm cách xử lý vấn đề khi nó phát sinh nhé!

Vừa về đến là lao vào nhà tắm

Với đàn ông, điều này thường hay diễn ra ngay khi anh ấy gặp tình huống bị “Tào Tháo đuổi”. Không ít các bà vợ từng than trời vì chồng cứ về tới nhà là nằm ễnh người ra sofa chơi game hoặc xem tivi, dù vợ có giục đi tắm thì vẫn cứ chần chừ không chịu. 

Mặc dù không hẳn người đàn ông nào cũng giống như thế, tuy nhiên mỗi khi về đến nhà đã lao ngay vào nhà tắm vẫn là một dấu hiệu đáng nghi ngờ. 

Vừa về đến là lao vào nhà tắm
Vừa về đến là lao vào nhà tắm là một dấu hiệu đáng nghi ngờ của người chồng

Ở trong nhà tắm cả tiếng đồng hồ cùng chiếc điện thoại

Phụ nữ có thể tốn hàng giờ đồng hồ trong lúc tắm để tẩy da chết, gội đầu, ủ tóc và thoa kem dưỡng,… Còn đàn ông thường sẽ khác, rất ít người cần nhiều thời gian cho việc tắm gội, làm sạch cơ thể một cách kỹ càng. 

Thế nên, nếu bạn trai hoặc chồng bạn hay thường xuyên ở trong phòng tắm cả tiếng đồng hồ thì bạn nên quan sát xem anh ấy có mang điện thoại vào hay không. Nếu đáp án là có thì bạn hãy nghĩ đến việc lắp một chiếc camera ẩn bên trong phòng tắm đi nhé!

Ở trong nhà tắm cả tiếng đồng hồ cùng chiếc điện thoại
Ở trong nhà tắm cả tiếng đồng hồ cùng chiếc điện thoại cũng có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang giấu điều gì đó

Xem chiếc điện thoại như báu vật ngàn vàng

Rất nhiều ứng dụng nhắn tin, trò chuyện online đều nằm hết trong chiếc điện thoại. Vì thế cũng không mấy xa lạ khi người đàn ông ngoại tình lại có hành vi giữ khư khư chiếc điện thoại bên người. 

Nếu thấy chồng bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu này, bạn hãy thử mượn điện thoại của anh ấy để gọi điện hoặc lướt mạng với lý do “điện thoại bị hư, sập nguồn, sạc chưa lên” mà xem. Thái độ anh ấy sẽ chứng minh nỗi hoài nghi trong bạn là đúng hay sai đấy!

Xem chiếc điện thoại như báu vật ngàn vàng
Nếu có hành vi giữ khư khư chiếc điện thoại bên người thì bạn hãy xem xét thật kỹ thái độ người chồng

Đi sớm về muộn

Đây cũng chính là chuyện có thể xảy ra vào dịp cuối năm hoặc những lúc công việc của chồng đang căng thẳng. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng, không công ty nào ép buộc nhân viên đi làm từ 8 giờ sáng tới 9, 19 giờ tối trong nhiều tháng liên tục cả. 

Hành vi này đáng nghi ngờ hơn nếu trước đây chồng bạn là người rất ít khi tụ tập sau giờ làm việc và luôn về nhà đúng giờ. 

Đi sớm về muộn
Đi sớm về muộn cũng chính là dấu hiệu đáng để chị em nghi ngờ

Xịt nước hoa thơm nức cả lên mỗi khi ra ngoài

Các ông chồng có thể mặc kệ khi bị người vợ chê hôi hám, đầu bù tóc rối, thế nhưng chắc chắn đã ngoại tình thì anh ta lại chẳng bao giờ muốn nghe những lời đó từ nhân tình. 

Do đó, nếu chồng bạn đột nhiên biết chải chuốt, thường xuyên tắm gội và bất chợt mua mấy chai nước hoa về nhà rồi xịt nước hoa mỗi khi ra đường, khả năng cao là anh ấy đang muốn gây ấn tượng với ai đó. 

Dân gian có câu “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, người đàn ông mà đến việc tắm gội cũng phải để vợ nhắc bỗng chốc lại biết xịt nước hoa thì chắc chắn là điều không bình thường rồi. 

Xịt nước hoa thơm nức cả lên mỗi khi ra ngoài
Hành động xịt nước hoa thơm nức cả lên mỗi khi ra ngoài có thể cho thấy anh ấy muốn gây ấn tượng với người nào khác

Trên đây là một số dấu hiệu phổ biến cho thấy người yêu hoặc chồng bạn có khả năng đang ngoại tình. Hy vọng thông qua nội dung bài viết, bạn sẽ làm chủ được tình huống, đồng thời đưa ra những quyết định đúng đắn trong cuộc đời.

TIN LIÊN QUAN