Founder & CEO DVA GROUP Lê Thế Hai: “Kinh Doanh Không Đặt Lợi Nhuận Hàng Đầu”

  Nghe đọc bài

  “Kinh doanh không đặt lợi nhuận hàng đầu” – Là phương châm và định hướng kinh doanh mà Founder & CEO DVA GROUP – Lê Thế Hai đặt ra cho công ty ngay từ những ngày đầu lập nghiệp.

  Kinh doanh không đặt lợi nhuận lên hàng đầu

  Khởi nghiệp từ cơ sở thẩm mỹ nhỏ rồi trở mình thành một trong những tập đoàn lớn. Ít ai tin rằng triết lý kinh doanh của Founder & CEO DVA GROUP lại là “không đặt lợi nhuận lên hàng đầu.” Bởi vì, dù là một người không hiểu về kinh tế cũng sẽ biết, một công ty không thể phát triển và tồn tại lâu dài nếu không đề cao lợi nhuận.

  Lê Thế Hai - Founder & CEO DVA GROUP 
  Lê Thế Hai – Founder & CEO DVA GROUP 

  Hơn nữa, khi khủng hoảng kinh tế đang ngày càng trầm trọng, nhiều công ty phá sản, nền kinh tế đi xuống, thì việc hướng đến giá trị thay vì lợi nhuận sẽ khiến công ty dễ thua cuộc trên đường đua thương mại cũng như sự cạnh tranh từ những đối thủ trong ngành.

  Tuy nhiên, dù cho tình hình kinh tế có căng thẳng đến thế nào đi chăng nữa, Founder & CEO DVA GROUP – Lê Thế Hai cũng chưa từng thay đổi định hướng phát triển của công ty.

  Từ khi bắt đầu, vị CEO trẻ vẫn luôn dặn dò nhân viên của mình phải đặt giá trị thật lên hàng đầu, giúp khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao với mức chi phí phải chăng cùng vẻ đẹp chân thật, bền vững. Mà không phải chạy theo lợi nhuận, bất chấp hậu quả. Cũng chính vì vậy mà tập đoàn DVA vẫn luôn không ngừng cập nhật các công nghệ làm đẹp cao cấp, độc quyền, cũng như phương pháp chăm sóc thẩm mỹ tân tiến cũng máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất để nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng.

  Không chỉ tạo ra giá trị cho khách hàng, đối với nhân sự của mình, ông không hề ngần ngại tạo cơ hội thăng tiến cho nhân viên đủ tâm – tài – tầm trong nội bộ. Tiến hành tăng lương, giảm giờ làm, đảm bảo tất cả nhân viên đều được làm việc trong môi trường văn minh, chuyên nghiệp nhất.

  Kinh doanh gắn liền với hoạt động thiện nguyện

  Với quan điểm“Thành công là giá trị mang đến cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về”, hướng đến mục tiêu tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội, ông Lê Thế Hai đã thống nhất ý kiến với các cổ đông, để sử dụng một phần lợi nhuận của công ty cho công tác thiện nguyện. Vì vậy, trong suốt 7 năm qua, DVA GROUP đã thực hiện hàng trăm chương trình từ thiện với ngân sách hàng trăm tỷ đồng. Có thể kể đến như: Tặng quà cho người già neo đơn, người khó khăn không nơi nương tựa, hỗ trợ trẻ em cùng những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức trung thu, tết thiếu nhi cho các em nhỏ, thăm khám sức khỏe miễn phí, hỗ trợ thiên tai, dịch bệnh, tặng sách vở cho các em nhỏ ở những điểm trường khó khăn, nấu ăn cho em, hiến máu nhân đạo,… 

  Đặc biệt, CEO DVA GROUP còn sử dụng quỹ tiền cá nhân của mình để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước, đóng góp tiền xây đường cho quê hương, giải cứu nông sản cho bà con nông dân,… Đồng thời tự mình tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng như hiến máu nhân đạo, trực tiếp hỗ trợ y – bác sĩ phòng khám trong công tác test Covid 19, kiểm soát dịch bệnh trong giai đoạn bệnh dịch bùng phát mạnh mẽ. 

  Hoạt động kinh doanh của DVA GROUP sẽ luôn gắn liền với hoạt động thiện nguyện là kim chỉ nam ông Lê Thế Hai đặt ra cho tập đoàn.

  Phát triển bền vững nhờ hướng đến giá trị tạo ra hơn là lợi nhuận

  Thực tế, sẽ không có bất cứ công ty nào mà không gặp khó khăn vì khủng hoảng từ dịch bệnh, suy thoái kinh tế. Nhưng nhờ khả năng nắm bắt cơ hội cùng triết lý kinh doanh hướng về cộng đồng, lấy con người làm giá trị cốt lõi, CEO DVA GROUP đã đạt được thành công dù ở trong điều kiện không thuận lợi nhất của “chiến trường” kinh tế. Bởi khách hàng đều là những người rất thông minh, họ luôn đủ tỉnh táo để nhận ra rằng, đâu mới là điều tốt nhất cho mình, nơi nào thực sự sẽ mang lại giá trị và lợi ích cho họ thay vì chỉ tập trung vào việc tạo ra đô la, chạy theo đồng tiền.

  Hiện tại, DVA GROUP đã trở thành một tập đoàn đa lĩnh vực, uy tín hàng đầu Việt Nam, có đến 7 triệu lượt khách hàngtin chọn với nhiều thương hiệu lớn: Chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA; Hệ thống chuỗi Nha khoa Quốc tế DAISY; Phòng khám Đa khoa Phương Nam; Học viện đào tạo thẩm mỹ DIVA ACADEMY; NHT Construction; Nam Quân Media; Hệ thống bán lẻ DIVA Retail,…

  Lấy giá trị tạo ra cho xã hội làm thước đo thành công, CEO DVA GROUP – Lê Thế Hai đã giúp DVA GROUP phát triển bền vững.

  Hành trình phát triển của DVA GROUP còn rất dài, chỉ cần giữ vững niềm tin, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng và tin tưởng vào một thành công rực rỡ của anh Lê Thế Hai cũng như tập đoàn DVA GROUP, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

  TIN LIÊN QUAN