Hành trình thiện nguyện thăm và tặng quà cho Mái ấm Tín Thác

  Nghe đọc bài

  Nằm trong chuỗi hành trình thiện nguyện “Trao yêu thương, nhận hạnh phúc”, viện thẩm mỹ DIVA lại tiếp tục đến thăm và tặng quà tại Mái ấm Tín Thác, xã Lộc Thạnh, Lâm Đồng.

  Mái nhà chung cho trẻ mồ côi

  Mái ấm Tín Thác được thành lập năm 2009, nơi đây đã từ lâu trở thành một tổ ấm cho 109 các em nhỏ từ 2 tháng đến 10 tuổi. Trong đó, có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn. Từ những em bị khuyết tật, đến những bé bị cha mẹ bỏ rơi, cũng có những bé do hoàn cảnh quá khó khăn nên xin vào đây.

  Hành trình thiện nguyện thăm và tặng quà cho Mái ấm Tín Thác
  Hành trình thiện nguyện thăm và tặng quà cho Mái ấm Tín Thác

  Các Sơ kể lại, có nhiều em do sinh thiếu tháng lại bị bỏ rơi nên quấy khóc và sức đề kháng yếu. Nhưng chính nhờ những tấm lòng ấm áp của các Sơ, nên đã được nuôi dưỡng và chăm sóc đến bây giờ.

  Mỗi em dù thiếu thốn nhiều vật chất và cả tình yêu thương của người thân. Nhưng may mắn hơn là các em còn có các Sơ và xã hội. Đây sẽ là nhân tố để giúp các em có thể có được tương lai tươi sáng hơn.

  Hành trình thiện nguyện của DIVA Group

  Hơn 5 năm thành lập, DIVA Group không chỉ được biết đến với một địa chỉ thẩm mỹ và uy tín. Đồng hành cũng nhan sắc phụ nữ Việt, Diva Group còn mong muốn mình sẽ đồng hành cùng các hoàn cảnh xã hội còn khó khăn.

  Hành trình thiện nguyện của DIVA Group
  Hành trình thiện nguyện của DIVA Group

  Với những phần quà tuy nhỏ nhưng DIVA Group phần nào mong muốn mình sẽ phần nào hỗ trợ những khó khăn của các em tại mái ấm Tín Thác. Đại diện mái ấm, Sơ Hường cũng rất xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ nhân viên viện thẩm mỹ Diva. Thông qua hành trình thiện nguyện này, Diva Group mong muốn được chia sẽ cùng các trường hợp khó khăn. Dù ít dù nhiều, đây cũng là một hành động thể hiện sự trách nhiệm đối với xã hội.

  Đoàn thăm và chăm sóc các bé

  Mái ấm Tín Thác cũng còn rất nhiều khó khăn và mong hỗ trợ từ các doanh nghiệp, cá nhân có lòng hảo tâm.

  Mọi sự quyên góp xin gửi về:

  Sơ Hường theo số điện thoại: 0975498310. Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ Mái ấm Tín Thác, xã Lộc Thạnh – thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng. Ngoài ra, bạn cũng có thể  thông qua quỹ từ thiện của Viện thẩm mỹ Diva theo số 0815771379 (Ms Hà).

  Hy vọng qua bài viết của Cộng Đồng Làm Đẹp trên đây sẽ có nhiều tấm lòng hảo tâm hơn nữa cùng chung tay giúp đỡ cho các em tại Mái ấm Tín Thác. Hãy cùng lan tỏa yêu thương, bởi đây là cách nhanh nhất để bạn nhận lại yêu thương.

  TIN LIÊN QUAN