HDBank “tắm mát” cơn nóng mùa hè với bộ sưu tập quà tặng lên đến 4 tỷ đồng cho khách hàng gửi tiết kiệm

Nghe đọc bài

Khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng HDBank, khách hàng có thể mang về gần 9000 phần quà cao cấp cùng các sổ tiết kiệm trị giá 500 triệu đồng. Ước tính, tổng giá trị giải thưởng lần này lên đến 4 tỷ đồng. 

Từ nay cho đến 29/9, khách hàng khi gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng trên app HDBank/ Internet Banking hoặc thực hiện trực tiếp tại quầy giao dịch. Với kỳ hạn tối thiểu từ 1 tháng trở lên sẽ có cơ hội nhận hàng ngàn phần quà cực kỳ hấp dẫn từ chương trình ưu đãi “Gửi tiền liền tay – Nhận ngay quà hay” của ngân hàng HDBank. 

Giải thưởng hấp dẫn nhất tại chương trình “Gửi tiền liền tay – Nhận ngay quà hay” chính là 10 sổ tiết kiệm với tổng giá trị lên đến 850 triệu đồng. Phần quà sẽ được trao cho 10 khách hàng may mắn nhất trong đợt quay số trúng thưởng, cụ thể như sau:

  • 1 giải đặc biệt: Khách hàng trúng sổ tiết kiệm trị giá 500 triệu đồng
  • 1 giải nhất: Khách hàng trúng sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng
  • 3 giải nhì: Khách hàng trúng sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng
  • 5 giải ba: Khách hàng trúng sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng
HDBank “tắm mát” cơn nóng mùa hè với bộ sưu tập quà tặng lên đến 4 tỷ đồng
HDBank tung loạt ưu đãi “khủng” cho các khách hàng gửi tiết kiệm 

Bên cạnh đó, HDBank cùng dành tặng gần 9000 phần quà giá trị khi khách hàng gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Trong đó, nổi bật nhất là bộ hộp thủy tinh vuông Happy Cook, ly nhựa 2 lớp kèm theo ống hút LocknLock, bộ nồi nhôm cao cấp từ Ceragreen,…

Theo đó, mức gửi tiền càng cao, món quà nhận về càng giá trị, số lượng quà có giới hạn nên khách hàng hãy gửi tiết kiệm càng sớm càng tốt để không bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn.

Ngoài ra, khách hàng gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng và là Hội viên của HDBank Loyalty còn được tặng thêm điểm đổi lấy e-Voucher từ hơn 250 thương hiệu như: Phúc Long, Manwah, VietJet Air,…

HDBank “tắm mát” cơn nóng mùa hè với bộ sưu tập quà tặng lên đến 4 tỷ đồng 2
Hơn 9000 phần quà được HDBank tung ra trong đợt ưu đãi lần này

Để trở thành Hội viên của HDBank Loyalty, khách hàng hãy đăng ký mở tài khoản và đăng ký hội viên ngay trên app HDBank. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ lập tức sở hữu ưu đãi 500 điểm thưởng. Thông tin chi tiết tại đây: https://s.net.vn/E7MZ

Đại diện HDBank cho biết, các phần quà gửi tặng lần này chính là lời tri ân sâu sắc mà ngân hàng muốn gửi đến khách hàng đã luôn tin tưởng, chọn lựa gắn bó cùng HDBank suốt thời gian qua. Đồng thời thực hiện cam kết mang lại nguồn lợi nhuận cao nhất cho từng khách hàng của HDBank trong hơn 30 năm hoạt động.  

TIN LIÊN QUAN