Himalaya khai trương cửa hàng Flagship mới nhất tại Aeon Mall Tân Phú

Nghe đọc bài

Himalaya vừa chính thức khai trương cửa hàng Flagship mới nhất tại Aeon Mall Tân Phú (Hồ Chí Minh). Nơi đây sở hữu không gian mua sắm được thiết kế theo ý tưởng độc đáo với đa dạng các dòng sản phẩm tiêu biểu, thể hiện một cách rõ nét định hướng phát triển sắp tới của thương hiệu. Himalaya.

Cửa hàng của Himalaya
Himalaya khai trương cửa hàng mới tại Aeon Mall Tân Phú

Cửa hàng Flagship tại Aeon Mall Tân Phú có phong cách bài trí độc đáo, gần như toàn bộ đều sử dụng vật liệu tái sử dụng. Đây cũng chính là mục tiêu phát triển bền vững mà hệ thống sẽ áp dụng trong khoảng thời gian tới. Himalaya luôn ưu tiên những nguyên liệu tái chế, thân thiện với môi trường sống. 

Himalaya được xem là “ngôi nhà” chứa đầy hương thơm, đơn cử như: tinh dầu, nến thơm, tinh dầu tán hương, sáp thơm, nước hoa ô tô, tinh dầu tán hương, nước hoa ô tô, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe: túi chườm thảo mộc, tinh dầu lăn,… Tất cả đều xây dựng từ niềm đam mê cùng sứ mệnh lan tỏa mùi hương độc đáo trong không gian sống, mang lại sự thư giãn và độ an toàn cho sức khỏe.

Cửa hàng của Himalaya
Cửa hàng của Himalaya sử dụng 98% vật liệu có thể tái sử dụng
Cửa hàng của Himalaya
Himalaya mong muốn xây dựng chuỗi cửa hàng thân thiện với môi trường sống

Cửa hàng Flagship được đặt tại Aeon Mall Tân Phú là cơ sở thứ 17 tại TP. Hồ Chí Minh trong tổng số 28 chi nhánh lớn nhỏ mang tên thương hiệu Himalaya trên cả nước. Đến đây, khách hàng có thể trải nghiệm “thế giới hương thơm” một cách toàn diện, đội ngũ nhân viên vô cùng tận tâm, chu đáo sẽ đem lại sự hài lòng tốt nhất.

Bên trong cửa hàng Flagship được sử dụng đến 98% vật liệu có thể tái sử dụng, từ bàn ghế cho tới quầy kệ đều bắt nguồn từ gỗ của những con tàu cũ hoặc vách nhà bị vứt bỏ, nọc tiêu, rễ cây, gốc cây,… để tiến hành trang trí, tô điểm không gian.

Cửa hàng Himalaya
Các sản phẩm bên trong cửa hàng Flagship của Himalaya được bày trí một cách bắt mắt

Các dòng sản phẩm tiêu biểu nhất tại cửa hàng Flagship của Himalaya được bài trí theo không gian mở bằng các chất liệu thân thiện với môi trường như cây xanh, gỗ, vật dụng trang trí là những sản phẩm đan lát thủ công. 

Điểm nhấn của cửa hàng Flagship nằm ở sự kết hợp giữa chất liệu gỗ và hoa khô, phong cách sáng tạo rất riêng. Từ một thương hiệu chỉ cung cấp các giải pháp hương thơm, đến hiện tại, Himalaya đã dần mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh với đa dạng dòng sản phẩm mới liên tục ra mắt.

Nhờ sự trau chuốt trong từng chi tiết sản phẩm cũng như phong cách bài trí của cửa hàng, Himalaya đã nhận được sự tin tưởng từ đông đảo khách hàng từ những ngày đầu tiên ra mắt và ngày càng thu hút thêm nhiều đối tác mới.

Cửa hàng Flagship của Himalaya
Không gian của Himalaya được bài trí theo không gian mở, các vật liệu thân thiện với môi trường

Đây được xem là những bước tiến thận trọng, chắc chắn của Himalaya trên hành trình phát triển trở thành thương hiệu cung cấp các sản phẩm hương thơm hàng đầu được nhiều người yêu thích trong nước. 

Himalaya là chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm hương thơm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc thay đổi không gian sống, nơi làm việc, kinh doanh, khu sinh hoạt riêng,… bằng nhiều loại mùi hương khác nhau, cung cấp và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe bằng mùi hương tự nhiên. 

TIN LIÊN QUAN