Hoa hậu Đỗ Thị Hà nổi bật với phong cách trang điểm mới khiến vạn người mê

Nghe đọc bài

Khoảng thời gian gần đây, hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện liên tục trước công chúng với phong cách trang điểm hoàn toàn mới, được nhiều người khen là giúp nàng hậu thăng hạng nhan sắc hơn rất nhiều.

Hoa Hậu Việt Nam 2020
Đỗ Thị Hà nổi bật với phong cách trang điểm mới

Trong khoảng thời gian đương nhiệm vị trí Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà không ngần ngại thử qua nhiều phong cách trang điểm khác nhau, lúc sắc sảo, lúc nhẹ nhàng, khi được khen, khi lại bị cho là chưa phù hợp với nét đẹp vốn có của nàng hậu.

Nhưng khoảng thời gian gần đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có lẽ đã tìm ra được phong cách trang điểm phù hợp cho mình nên từ đời thường cho tới khi xuất hiện trong các sự kiện, nàng hậu đều hào hứng áp dụng theo công thức này.

Đỗ Thị Hà không ngần ngại thử qua nhiều phong cách trang điểm khác nhau
Đỗ Thị Hà rất hợp với phong cách nữ tính, nhẹ nhàng

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn cách nhấn mạnh vào đôi mắt đẹp long lanh kèm theo má và môi theo tông màu hồng cam đầy sự ngọt ngào. Lớp son bóng giúp cho nàng hậu thêm phần rạng rỡ trong loạt ảnh selfie.

 

Có thể thấy, Đỗ Thị Hà rất hợp với phong cách nữ tính, nhẹ nhàng nên layout màu hồng hoặc cam sẽ giúp cô thăng hạng nhan sắc hơn rất nhiều. Dù diện trang phục đơn giản hay váy dạ hội lộng lẫy đi chăng nữa thì nàng hậu đều trông vô cùng nổi bật.

Đỗ Thị Hà makeup
Nàng hậu chọn cách nhấn mạnh vào đôi mắt đẹp long lanh kèm theo má và môi theo tông màu hồng cam đầy sự ngọt ngào

Khi nở nụ cười tươi rạng rỡ hoặc đầy tư lự thì Đỗ Thị Hà đều tỏa ra một sức hút riêng của mình. Chính vì vậy mà khán giả hy vọng nàng hậu sẽ vẫn hoạt động showbiz song song với sự nghiệp học hành để mọi người có cơ hội nhìn ngắn cô nhiều hơn.

Sắc đẹp của Đỗ Thị Hà
Đỗ Thị Hà là cái tên có sức hút mạnh trong làng mỹ nhân Việt

Hiện tại, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã hết nhiệm kỳ nhưng vấn là cái tên có sức hút mạnh trong làng mỹ nhân Việt. Nàng hậu vừa thử sức với công việc MC và được khán giả khen nói năng trôi chảy, biểu cảm tươi tắn, tự tin và rất có tiềm năng.

Đỗ Thị Hà xinh đẹp
Đỗ Thị Hà thử sức với công việc MC và được khán giả khen ngợi

Trước đây, Đỗ Thị Hà cũng từng thổ lộ mong muốn bản thân sẽ tiếp tục học lên thạc sĩ, tập trung vào sự nghiệp kinh doanh. Tuy nhiên sau đó, nàng hậu lại khẳng định vẫn hoạt động trong ngành giải trí.

TIN LIÊN QUAN