Hoa hậu Thùy Tiên bật mí cách tạo dáng không nhàm chán thông qua loạt ảnh đáng yêu

Nghe đọc bài

Nhờ tính cách vui vẻ, thân thiện và nhiều lúc khá “lầy lội”, Hoa hậu Thùy Tiên đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú trước loạt ảnh mới siêu đáng yêu với caption “Hướng dẫn cách tạo dáng không nhàm chán”.

Có thể nói, Thùy Tiên là nàng hậu thành công nhất trong lịch sử Miss Grand International với vô số các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Mặc dù kết thúc nhiệm kỳ nhưng độ hot của cô nàng gần như không hề giảm, bất cứ hoạt động nào cũng đều nhận được sự quan tâm, chú ý từ người hâm mộ.

Hoa hậu Thùy Tiên chụp ảnh

Trong series Đu Đêm, Thủy Tiên khiến fan ngưỡng mộ vì không ngần ngại trải nghiệm các công việc nặng nhọc về đêm giống những người lao động phổ thông như: Bán bông, Bán mực chiên, lao công quét dọn,…

Hoa hậu Thùy Tiên chụp ảnh đẹp 2

Theo dõi nàng hậu, người hâm mộ cảm nhận được một nguồn năng lượng tích cực, không chỉ qua các công việc thiện nguyện mà còn bởi chính sự lầy lội đáng yêu của Thùy Tiên.

Hoa hậu Thùy Tiên chụp ảnh đẹp 3

Trong loạt ảnh mới đăng tải, Thùy Tiên khiến fan cười ngất vì cách tạo dáng rất buồn cười nhưng caption lại vô cùng tự tin “Hướng dẫn cách tạo dáng không nhàm chán”.

Hoa hậu Thùy Tiên chụp ảnh đẹp 4

Hoa hậu Thùy Tiên chụp ảnh đẹp 5

Sở hữu nhan sắc chuẩn quốc tế, Thùy Tiên là một trong số ít người đẹp chụp ảnh trông tự nhiên nhưng lại không kém phần lôi cuốn người nhìn. Trong loạt ảnh đời thường mới đăng tải gần đây, dù chọn lựa bối cảnh vỉa hè đường phố hay góc tòa nhà nào đó thì nàng hậu vẫn tạo cảm giác hút mắt nhờ thần thái đỉnh cao của mình.

Hoa hậu Thùy Tiên chụp ảnh đẹp 6

Hoa hậu Thùy Tiên chụp ảnh đẹp 7

Theo dự kiến, cuộc thi Miss Grand International năm nay sẽ được tổ chức tại Việt Nam, nàng hậu sẽ có khoảng thời gian bận rộn cùng BTC để tìm ra gương mặt đại điện của nhan sắc Việt đến với đấu trường nhan sắc mang tầm quốc tế này.

TIN LIÊN QUAN