Hòa Minzy lên tiếng đính chính tin đồn có bạn trai mới

  Nghe đọc bài

  Trước thông tin có tình mới sau khi chia tay bạn trai thiếu gia Minh Hải, nữ ca sĩ Hòa Minzy đã chính thức lên tiếng đính chính. 

  Tối 27/2, Hòa Minzy đã lên tiếng phủ nhận thông tin có bạn trai mới sau 1 năm đường ai nấy đi với thiếu gia Minh Hải. Cụ thể, người hâm mộ đang xôn xao thông tin nữ ca sĩ tìm thấy chốn nương tựa mới. Kèm theo đó là khoảnh khắc mẹ Bo xuất hiện khoác tay thân thiết bên cạnh một chàng trai giấu mặt. 

  Hòa Minzy đã lên tiếng phủ nhận thông tin có bạn trai mới1
  Hòa Minzy lên tiếng phủ nhận thông tin có bạn trai mới

  Trước thông tin này, nữ ca sĩ lên tiếng đính chính: “Linh tinh quá”. Về người đàn ông xuất hiện trong bức hình của Hòa Minzy là đồng chí thân thiết mà cô quen qua chương trình Sao nhập ngũ. Nữ ca sĩ cũng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu cùng với các đồng đội cũ. 

  Hòa Minzy từng có mối tình 5 năm với thiếu gia Minh Hải, tuy nhiên cặp đôi đã quyết định đường ai nấy đi vào tháng 2/2022. “Đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả hai, thế nhưng vì định hướng cuộc sống của mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng vẫn không thể đi đến tiếng nói chung, nên cho nhau một lối đi riêng. Không phải chia tay vì yêu xa, cũng không có người thứ 3 nào liên quan đến quyết định này cả”, nữ ca sĩ chia sẻ. Hiện, giọng ca gốc Bắc Ninh đang nhận nuôi và chăm sóc bé Bo – con chung của cặp đôi. 

  Hòa Minzy đang nhận nuôi và chăm sóc bé Bo - con chung của cặp đôi2
  Hòa Minzy đang nhận nuôi và chăm sóc bé Bo – con chung của cặp đôi

  Về thông tin có bạn trai mới hậu chia tay, Hòa Minzy từng chia sẻ: “Giờ thì sớm quá, em vẫn còn đang bận không có thời gian, bên con cũng không đủ. Chắc cũng vài năm nữa ạ!”. Bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật, cô còn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập. 

  TIN LIÊN QUAN