Học cách loại bỏ bọng mắt dễ dàng chỉ sau 1 lần thực hiện

  Nghe đọc bài

  Học cách loại bỏ bọng mắt vô cùng đơn giản và dễ dàng chỉ sau 1 lần thực hiện. Có thể bạn không tin nhưng đó là bạn chưa khám phá những cách mà Cộng Đồng Làm Đẹp gợi ý ngay dưới đây nhé. Hy vọng sẽ hữu ích dành cho ai đang đau đầu vì bọng mắt. 

  Bọng mắt xuất hiện là do đâu?

  Bọng mắt có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng phổ biến vẫn là những nguyên nhân cơ bản sau đây:

  • Do thức khuya, thiếu ngủ 
  • Do các yếu tố về di truyền
  • Cơ thể mệt mói, suy nhược, đau ốm
  • Suy nghĩ nhiều, áp lực khiến bạn mất ngủ
  • Hoặc có thể do mắt tiếp xúc với môi trường độc hại. 
  Bọng mắt xuất hiện là do đâu?
  Bọng mắt xuất hiện là do đâu?

  Học cách loại bỏ bọng mắt dễ dàng chỉ sau 1 lần thực hiện

  Trà túi lọc ướp lạnh

  Trà túi lọc ướp lạnh là một trong những cách loại bỏ bọng mắt được nhiều người áp dụng. Và hiệu quả mang lại cũng được nhiều người review chỉ sau 1 lần thực hiện. Cách này cũng rất đơn giản, chỉ cần giữ lại trà túi lọc sau khi sử dụng, để vào tủ lạnh. Sau đó mỗi tối hãy lấy 2 túi đắp lên mắt. Sở dĩ trà túi lọc có thể giúp giảm bọng mắt là do trong trà có chứa caffeine nên có tác dụng hỗ trợ giảm thâm, giảm sưng hiệu quả. 

  Dưa leo

  Nếu bạn đang tìm cách nào có thể giảm thâm, giảm bọng mắt thì chắc chắn dưa leo là một trong những nguyên liệu không nên bỏ qua. Để áp dụng phương pháp này, nên cắt mỏng dưa leo và đắp lên mắt. Hoặc cũng có thể xay nhuyễn dưa leo ra sau đó đông đá nhỏ; mỗi lần đắp có thể lấy ra 1 -2 viên áp lên mặt. Làm cách này vừa giảm bọng mắt vừa rất thư giãn sau một ngày dài làm việc. 

  Khoai tây

  Ngoài dưa leo, trà túi lọc thì khoai tây cũng chính là cách loại bỏ bọng mắt vô cùng đơn giản dễ áp dụng. Do trong khoai tây có chứa 1 loại enzyme tên catecholase, có thể làm sáng da và giảm quầng thâm lẫn bọng mắt. Vì thế chỉ cần bạn cắt khoai tây nhỏ ra đắp lên vùng mắt hoặc cũng có thể hấp và xay nhuyễn để đắp lên vùng mắt. Thực hiện liên tục không chỉ giảm thâm mà còn làm vùng da mắt mịn màng lên rõ rệt. 

  Khoai tây
  Khoai tây

  Lá bạc hà

  Thêm một tips để tạm biệt đôi mắt sưng húp với bọng mắt đó chính là sử dụng lá bạc hà. Phương pháp này chỉ mất 5 phút, và rất thích hợp cho những cô nàng bận rộn hay lười dậy sớm. Bạn cũng có thể kết hợp bạc hà nghiền nát trộn chút mật ong, hoặc dầu oliu làm thành mặt nạ đắp mặt để vừa tăng tác dụng giảm thâm, sưng mắt, vừa bớt mụn trứng cá nhờ công dụng kháng khuẩn tuyệt vời của mật ong.

  Như vậy, không hề thiếu cách loại bỏ bọng mắt dễ dàng và hiệu quả; chỉ có điều là bạn chưa tìm đúng cách mà thôi phải không nào. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có được kết quả như mong đợi nhé. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu các công nghệ thẩm mỹ hiện đại hơn có thể tìm hiểu các phương pháp tại các hệ thống thẩm mỹ Diva trên cả nước nhé.

  TIN LIÊN QUAN