Horoscope 1/1 – 7/1: Bạch Dương đánh dấu bước tiến mới, Sư Tử hãy tranh thủ ghi điểm với đối tác

Nghe đọc bài

Tuần đầu tiên của năm 2024 bắt đầu khởi động với những tia nắng ấm áp. Vì thế, hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu và làm điều mình thích bằng nguồn năng lượng tích cực nhé!

Bạch Dương

Năm mới sẽ đánh dấu một bước tiến vượt trội cho thấy sự thay đổi trong cuộc sống của chòm sao Bạch Dương. Bởi vì khi càng làm như vậy, bạn có thể cảm thấy hăng hái và quyết tâm hơn. 

Trên phương diện tình cảm, chòm sao này cần dũng cảm bày tỏ tâm tư, suy nghĩ của mình một cách chân thành và thẳng thắn. Các Bạch Dương độc thân sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp thông qua những buổi họp mặt hoặc tham dự sự kiện. 

Kim Ngưu

Kim Ngưu có tinh thần trách nhiệm cao, rất nghiêm túc trong công việc. Do đó, chòm sao này luôn được mọi người xung quanh tin tưởng, giao phó những nhiệm vụ quan trọng.

Ngoài ra, chòm sao này cũng có thể nhận được sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh để cùng nhau hoàn thành các dự án đặt ra. Nếu đang trong quá trình thử việc, chòm sao này cần giữ thái độ làm việc cẩn trọng, nghiêm túc hơn. 

Kim Ngưu
Kim Ngưu sẽ được mọi người xung quanh tin tưởng, giao phó những nhiệm vụ quan trọng

Song Tử

Bước sang tuần mới, chòm sao này có thể nhận được nhiều tin tốt từ công việc. Tài lộc sẽ tự tìm đến với những chàng trai, cô gái cung Song Tử. Tình trạng tài chính của bạn cũng dần cải thiện một cách đáng kể đấy nhé!

Tại nơi làm việc, bạn hãy chủ động trong việc đưa ra giải pháp cho những vấn đề đang gặp phải. Sự linh hoạt cùng khả năng nhảy số thần tốc giúp chòm sao này nhanh chóng nắm bắt cơ hội, mở ra lối đi riêng. 

Cự Giải

Công việc của Cự Giải trong tuần này diễn ra khá thuận lợi nhờ có sự hỗ trợ và giúp đỡ từ những người bạn đồng hành. Bạn sẽ được tìm tòi, khám phá thêm nhiều điều thú vị hơn để tìm ra cơ hội phát triển mới cho mình.

Trên phương diện tình cảm, Cự Giải có cơ hội gặp gỡ nhiều người mới. Quan trọng hơn hết, bạn phải thật sự thoải mái và sẵn sàng đón nhận mọi thứ. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn sẽ nhận được tin vui bất ngờ từ đối phương vào cuối tuần này. 

Cự Giải
Cự Giải sẽ được tìm tòi, khám phá thêm nhiều điều thú vị hơn

Nhân Mã

Những Nhân Mã còn đang cô đơn sẽ nhận được sự chú ý từ đối phương ngay đầu tuần này. Nếu đang muốn tìm kiếm tình yêu, các chàng trai và cô gái nhất định phải nắm bắt lấy cơ hội này để có một câu chuyện tình yêu đẹp như mơ.

Trên phương diện công việc, bạn sẽ có nhiều ý tưởng táo bạo và khá mạo hiểm. Tuy nhiên, Nhân Mã cần tham khảo ý kiến của người đi trước để tránh gặp phải những sai lầm đáng tiếc, đồng thời cũng không nên hấp tấp hoặc vội vàng. 

Ma Kết

Tuần mới, Ma Kết sẽ tràn đầy nguồn năng lượng tích cực, đồng thời cảm thấy hứng thú với những hoạt động ngoài trời. Nhờ vậy mà bạn có thể gặp gỡ nhiều người, mở rộng các mối quan hệ tốt đẹp. 

Đây sẽ là tuần phù hợp cho việc đầu tư, nếu biết tận dụng thì bạn sẽ làm tăng nguồn thu nhập của mình. Đối với sức khỏe, Ma Kết cần chú ý tới việc cải thiện giấc ngủ. Bởi vì, tình trạng thường xuyên thức khuya, ngủ không đủ giấc có thể ảnh hưởng tới thể trạng, năng suất công việc.

Ma Kết
Ma Kết có thể gặp gỡ nhiều người, mở rộng các mối quan hệ tốt đẹp

Bảo Bình

Chòm sao này cần chắc chắn rằng, bạn đang thực hiện công việc theo đúng như kế hoạch đặt ra trước đó. Đừng tùy hứng thay đổi hoặc cố gắng thực hiện những điều nằm ngoài khả năng của mình. 

Đối với những Bảo Bình đang trong mối quan hệ, việc tôn trọng và hiểu biết về đối tác chính là chìa khóa quan trọng. Bằng cách này, mối quan hệ của bạn sẽ dần được cải thiện hơn. 

Song Ngư

Chòm sao này cần thay đổi cách làm việc, xốc lại tinh thần trong tuần đầu của năm mới. Việc thường xuyên trì hoãn, hời hợt sẽ khiến công việc rơi vào trạng thái “báo động”, do đó Song Ngư cần nghiêm túc và nỗ lực để đạt kết quả cao. 

Trên phương diện tài chính, thay vì vung tiền vào việc mua sắm, Song Ngư cần có một kế hoạch chi tiêu phù hợp hơn nhằm tránh việc rơi vào cảnh túng thiếu trong những ngày cuối tuần. Đồng thời, bạn cũng nên tận dụng thời gian tuyệt vời này để mở rộng các mối quan hệ thiết thực. 

Song Ngư
Song Ngư cần thay đổi cách làm việc, xốc lại tinh thần trong tuần đầu của năm mới

Sư Tử

Thành tích của chòm sao này được ghi nhận, ngoài sự ngưỡng mộ cũng có những ánh mắt ghen tỵ. Sư Tử cần nhớ rằng, thái độ, cách ứng xử sẽ ảnh hưởng tới công việc, cảm xúc giữa mọi người xung quanh. 

Bạn có thể khám phá ý tưởng hoặc phát hiện ra niềm đam mê mới. Bên cạnh đó, Sư Tử hãy tận dụng khoảng thời gian tuyệt vời này để thực hiện những dự án cá nhân hoặc ghi điểm với công sự, đối tác. 

Xử Nữ

Bước sang tuần mới, Xử Nữ được thần tình yêu, thần may mắn cực kỳ ưu ái. Những ai đang độc thân hãy chuẩn bị đón nhận tin vui đi nhé, bởi vì có thể tuần này bạn sẽ tương tác với người mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay đấy.

Về tài chính, tuần mới chính là thời điểm bội thu của Xử Nữ, tiền bạc rủng rỉnh nên cũng không cần phải lo nghĩ. Tuy nhiên, chòm sao này cần thận trọng, khéo léo giải quyết các vấn đề liên quan tới tài chính để tránh xung đột không đáng có. 

Xử Nữ
Xử Nữ sẽ tương tác với người mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay

Thiên Bình

Tuần này, Thiên Bình có thêm nhiều tin vui trong công việc. Sự nỗ lực, cố gắng của bạn được cấp trên đánh giá cao và công nhận. Đến giữa tuần, bạn sẽ nhận về những lời khen ngợi hoặc tiền thưởng nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ suốt thời gian qua. 

Tuy nhiên, Thiên Bình cần chú ý tới vấn đề sức khỏe, nhất là các bệnh về xương khớp và tim mạch. Bạn nên chịu khó vận động, ăn uống điều độ để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình nhé!

Bọ Cạp

Chòm sao này được khuyên nên mạnh dạng tìm hướng đi mới, chấp nhận những thay đổi về công việc. Điều này sẽ đem đến lợi ích lớn cho Bọ Cạp gấp nhiều lần so với con đường cũ. 

Trên phương diện tình cảm, nếu còn độc thân thì các nàng và chàng cung Bọ Cạp nên cho người mà bạn thầm thương trộm nhớ có không gian để suy nghĩ. Đừng thể hiện những hành động đi quá giới hạn khiến mọi thứ trở nên gượng gạo. Còn người nào đang yêu sẽ trải qua phút giây đáng nhớ bên cạnh nhau. 

Bọ Cạp
Bọ Cạp nên mạnh dạng tìm hướng đi mới, chấp nhận những thay đổi về công việc

Vừa rồi là những thông tin xoay quanh đến vận mệnh và cả cuộc sống của 12 chòm sao khi bước sang tuần mới. Hy vọng thông qua nội dung bài viết trên, bạn sẽ tìm thấy mục tiêu phát triển đúng đắn cho mình!

TIN LIÊN QUAN