Horoscope 11/09 – 17/09: Xử Nữ cần phải kiềm chế cảm xúc, Bọ Cạp không nên dục tốc bất đạt

Nghe đọc bài

Bước sang tuần mới, 12 chòm sao sẽ nhanh chóng thiết lập mục tiêu, nỗ lực thực hiện để đạt được những hiệu quả đáng mơ ước. 

Sư Tử

Sư Tử đôi khi sẽ phải vấp ngã một vài cú sốc liên quan tới vấn đề tài chính ngay đầu tuần. Có thể do bạn đã chi tiêu phóng tay trong thời gian qua nên tiền bị hao hụt đáng kể. 

Sư Tử
Sư Tử sẽ phải vấp ngã một vài cú sốc liên quan tới vấn đề tài chính ngay đầu tuần

Nhìn chung, với lý do gì đi chăng nữa thì đây cũng chính là lúc bạn nên nghiêm túc xem xét lại việc chi tiêu sao cho thật hợp lý, cân đối ngân sách. Từ giữa tuần trở đi, bạn sẽ nhận được một vài lời mời đi chơi hoặc hội ngộ nào đó.

Xử Nữ

Năng lực nhận biết cùng trực giác siêu nhạy bén sẽ giúp Xử Nữ vượt qua nhiều bàn thua trông thấy ngay từ những ngày đầu tiên trong tuần mới và bạn có thể ngạc nhiên về điều đó. Ngoài ra, bạn cũng khó kiềm chế được những tâm tư, cảm xúc nhất thời, trái ngược hoàn toàn với một Xử Nữ lý trí, điềm tĩnh và độc lập. 

Từ giữa tuần trở đi, bạn sẽ bớt ưu phiền, không còn hành xử ngẫu hứng nữa. Nhờ đó mà các cuộc trao đổi, thảo luận, đàm phán cũng vì vậy mà được nâng cao rõ rệt. 

Lắng nghe cũng chính là một trong những kỹ năng quan trọng mà bạn nên chú ý đến khi bước vào tuần mới. 

Xử Nữ
Xử Nữ vượt qua nhiều bàn thua trông thấy ngay từ những ngày đầu tiên trong tuần mới

Thiên Bình

Bước sang tuần mới, Thiên Bình sẽ có nhiều động lực và phấn khởi bắt tay vào những kế hoạch liên quan tới việc trang trí nhà cửa hoặc dành thời gian bên cạnh gia đình.

Dù bạn rất nhiệt tình, hứng khởi, thế nhưng đừng quên tham khảo những chọn lựa khác nhau trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức của bạn đấy.

Trong tuần này, ai đó trong gia đình có thể sẽ tìm đến bạn với mong muốn nhận được sự giúp đỡ. Bạn và người thân hãy cùng nhau thảo luận để đưa ra một quyết định quan trọng nào đó liên quan tới tiền bạc, mua sắm.

Bạn nên thể hiện sự tôn trọng, biết lắng nghe, đóng góp ý kiến với mọi người để thống nhất quan điểm, đưa ra giải pháp hiệu quả. 

Thiên Bình
Thiên Bình nên thể hiện sự tôn trọng, biết lắng nghe, đóng góp ý kiến với mọi người để thống nhất quan điểm

Bọ Cạp

Không nên quá vội vàng là lời khuyên dành cho Bọ Cạp ngay trong tuần này. Tốt nhất, bạn nên sống trọn vẹn từng khoảnh khắc hiện tại, thay vì mơ mộng hoặc mong muốn một cái kết hoàn hảo mà bản thân không đủ sức với tới. 

Đây cũng chính là khoảng thời gian để bạn khởi động những kế hoạch cá nhân mà bản thân ấp ủ suốt bao năm qua. Tuy nhiên, bạn sẽ khó thành công nếu không có sự hỗ trợ, hợp khác từ những người khác. 

Bọ Cạp
Bọ Cạp không nên quá vội vàng trong tuần này

Vừa rồi là một số nhận định liên quan tới cuộc sống, vận mệnh của các chòm sao khi bước sang tuần mới. Hy vọng, thông qua nội dung bài viết này, bạn sẽ có thêm động lực để cố gắng vươn lên trong đời sống và công việc. 

TIN LIÊN QUAN