Horoscope 13/11 – 19/11: Nhân Mã cần xoay chuyển tình thế, Bạch Dương nên mở mang tầm nhìn

Nghe đọc bài

Cuộc sống có thể gặp phải những chuyện không như ý, thế nhưng chúng ta chẳng thể nào né tránh mãi được. Tuy nhiên, nếu 12 chòm sao thay đổi góc nhìn một cách nhẹ nhàng thì mọi việc đều diễn ra suôn sẻ.

Nhân Mã

Nhân Mã sẽ cảm thấy công việc chuyển biến một cách khó khăn vào đầu tuần, nhưng đừng đánh mất hy vọng vì điều đó nhé! Tình thế có thể xoay chuyển thuận lợi vào cuối tuần. 

Thời điểm này, một số người mà trước kia bạn cho là đối thủ có thể biến thành trợ thủ, giúp bạn đảo ngược tình thế một cách tốt đẹp. Trong chuyện tình yêu, hai người đôi khi sẽ cảm thấy hơi xa cách vì thời gian ở cạnh nhau khá ít. 

Nhân Mã
Nhân Mã sẽ cảm thấy công việc chuyển biến một cách khó khăn vào đầu tuần

Ma Kết

Công việc của Ma Kết có thể sẽ thay đổi vào thời điểm này. Mặc dù đây cũng là những chuyển biến lớn mang ý nghĩa tích cực, thế nhưng nó lại chứa đựng nhiều thử thách. 

Nếu bạn không tập trung, chăm chỉ làm việc thì có thể gặp nhiều rắc rối. Trên phương diện tình cảm, thời gian này chưa thích hợp để Ma Kết đưa ra quyết định tiến xa hơn với người nào đó, dù độc thân hoặc đang yêu.

Bảo Bình

Điều duy nhất làm cản trở bước đi của Bảo Bình trên con đường sự nghiệp ở tuần này đó chính là bạn đang ôm đồm quá nhiều thứ. Tốt nhất, hãy học cách san sẻ trách nghiệm với những cộng sự của mình, đồng thời tập trung vào công việc quan trọng nhất. 

Chuyện tình cảm cũng không mấy êm đềm, hai bạn có thể gặp khá nhiều rắc rối và nảy sinh những mâu thuẫn. Khi ở trường hợp này, bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân xung quanh sẽ đưa ra lời khuyên thiết thực nên bạn hãy tiếp thu nhiệt tình nhé!

Bảo Bình
Bảo Bình hãy học cách san sẻ trách nghiệm với những cộng sự của mình

Song Ngư

Song Ngư sẽ có một tuần mới thành công, nhưng cần phải chú ý tới các mối quan hệ xung quanh. Việc phát sinh xung đột về cách thức trong công việc sẽ khiến đồng nghiệp nảy sinh những ý nghĩ cạnh tranh không lành mạnh đối với bạn. 

Trong chuyện tình cảm, đây là giai đoạn để Song Ngư chủ động tiến tới một nấc thang mới với người mà mình yêu thương. Bạn có thể sẽ bắt đầu nghĩ tới việc cố gắng xây dựng tương lai tốt đẹp cùng đối phương. 

Sư Tử

Đây là thời điểm chòm sao này trở nên ù lì hơn bao giờ hết, bạn chỉ muốn trốn chạy khỏi mọi thứ. Tuy nhiên, Sư Tử cần phải vực dậy tinh thần của mình tiếp tục chiến đấu để không bị người khác cướp mất công sức mà bản thân cố gắng vun đắp bao lâu nay.

Nếu cảm thấy mệt mỏi, bạn hãy tìm đến người thân hoặc bạn bè để cùng nhau chia sẻ. Đây cũng là thời điểm tình bạn và tình yêu chân thành thể hiện rõ giá trị trong cuộc đời Sư Tử. 

Sư Tử
Sư Tử cần phải vực dậy tinh thần của mình để tiếp tục chiến đấu với mọi khó khăn, thử thách

Xử Nữ

Xử Nữ có thể gặp khá nhiều khó khăn trong tuần này, thế nhưng sẽ được bạn bè và đồng nghiệp tận tình giúp đỡ. Bạn nên học cách phán đoán tình hiền, cải thiện khả năng nhạy bén của bản thân trước những cơ hội ít ỏi trước mắt. Chuyện tình cảm cũng không biến động nhiều, tuy nhiên Xử Nữ cần hạ cái tôi mình xuống để tránh gặp chuyện không như ý muốn. 

Thiên Bình

Cảm xúc của Thiên Bình trong tuần mới sẽ khá nhạy cảm, đôi khi bạn cũng chẳng biết nguyên nhân bắt đầu từ đâu. Một số sự cố xảy ra có thể đưa chòm sao này vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. 

Lời khuyên chân thành dành cho Thiên Bình đó chính là giữ nguyên lập trường của bản thân. Tâm trạng mệt mỏi có thể gây ảnh hưởng tới cảm xúc, thế nhưng những sứt mẻ ấy sẽ nhanh chóng được hàn gắn. 

Thiên Bình
Thiên Bình có thể rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan

Bọ Cạp

Bước sang tuần mới, Bọ Cạp rất khó tránh khỏi cảm giác bị đối xử không công bằng ở nơi công sở. Lúc này, bạn nên hướng sự tập trung của mình sang công việc chuyên môn, đồng thời cố gắng trau dồi thêm kỹ năng mềm cho bản thân. 

Bạch Dương

Tuần mới sẽ đem đến cho Bạch Dương nguồn động lực mới để mở mang tầm nhìn, tri thức của bản thân. Chòm sao này có thể sẽ tham gia vào một chuyến du lịch ngắn hạn vào cuối tuần hoặc những khóa học nâng cao kỹ năng thực tiễn. 

Đây cũng là thời điểm phù hợp để Bạch Dương thành thật với bản thân, nên nếu có điều thầm kín nào, bạn đừng ngần ngại thổ lộ với mọi người xung quanh nhé!

Bạch Dương
Bạch Dương sẽ có nguồn động lực mới để mở mang tầm nhìn, tri thức của bản thân

Kim Ngưu

Kim Ngưu có công việc khá suôn sẻ trong tuần mới, mọi thứ đều hoàn thành tốt đẹp. Với những bạn đang tìm kiếm một cơ hội phát triển sự nghiệp sẽ được như ý muốn mà mình hằng mong ước.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong tuần mới có dấu hiệu đi lên giúp bạn thu về một khoảng tiền lời đáng kể. Kim Ngưu đôi khi sẽ gặp trở ngại, nhưng nhờ sự giúp đỡ từ đồng nghiệp tốt, mọi khó khăn đều sớm giải quyết ổn thỏa. 

Song Tử

Song Tử cần đưa ra những phán đoán đúng đắn, thiết lập các mối quan hệ hòa hoãn để cải thiện vận trình của mình. Vào cuối tuần, chòm sao này sẽ tìm thấy cơ hội hợp tác mới, giúp sự nghiệp phát triển vượt trội. 

Song Tử
Song Tử cần đưa ra những phán đoán đúng đắn trong tuần mới

Cự Giải

Trong tuần mới, Cự Giải sẽ tìm thấy động lực phát triển bản thân. Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng có phần khởi sắc, dù mối quan hệ đang ở tình trạng nào đi chăng nữa thì đây cũng là thời điểm tốt để đưa ra những bước tiến mới. 

Vừa rồi là những phỏng đoán về vận trình, tình cảm của một số chòm sao khi bước sang tuần mới với đầy sự khó khăn, thử thách. Hy vọng thông qua nội dung trên, bạn sẽ tìm thấy động lực để bản thân cố gắng, nỗ lực hơn trong cuộc sống lẫn công việc. 

TIN LIÊN QUAN